Các tiêu chí lựa chọn địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2019 chất lượng


  
  
  
     
Lượt xem: 191 | Đăng bởi: caodangduocthaithinh

Nắm được các tiêu chí lựa chọn địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2019 chất lượng sẽ giúp các bạn trẻ cơ cơ hội trở thành Điều dưỡng viên chuyên nghiệp mà bất kì nhà tuyển dụng nào cũng cần đến.

Các tiêu chí lựa chọn địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2019 chất lượng

Các tiêu chí lựa chọn địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2019 chất lượng

Ngành Điều dưỡng là ngành có vai trò quan trọng trong chu trình hoạt động của ngành Y, vì thế hiện nay khi năm học mới đến gần nhiều thí sinh và phụ huynh đang ráo riết tìm cho mình một địa chỉ học ngành Điều dưỡng uy tín để đảm bảo chất lượng học cũng như có thể đáp ứng được các yêu cầu nhà tuyển dụng đưa ra sau khi tốt nghiệp đi làm. Dưới đây là một trong những tiêu chí mà bạn có thể áp dụng nếu muốn lựa chọn địa chỉ học Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2019 chất lượng.

Trường đào tạo Cao đẳng Y Dược có thương hiệu uy tín

Một ngôi trường có thương hiệu là yếu tố đầu tiên bạn nên đặt ra nếu muốn được trang bị những kiến thức và kỹ năng chuyên môn tốt nhất sau khi tốt nghiệp. Đó là những ngôi trường được truyền thông săn đón, được giới chuyên môn, sinh viên đã và đang thoe học đánh giá tích cực, được các Bộ ban ngành và các doanh nghiệp tuyển dụng giao chỉ tiêu với các đơn đặt hàng lớn… Dựa vào các yếu tố này phần nào có thể phản ánh khách quan chất lượng đà tại của Trường cũng như môi trường học tập.

Theo đó, ngôi trường hàng đầu hiện nay có thể kể đến chính là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur khi hàng năm cung cấp đội ngũ nhân lực chất lượng cao cho ngành Y tế Việt Nam. Đây không chỉ là địa chỉ tiên phong trong việc áp dụng mô hình Viện – Trường, liên kết chặt chẽ với nhà tuyển dụng, mở ra môi trường học tập thực tế, sinh viên có cơ hội tiếp cận với nhà tuyển dụng ngay khi đang ngồi trên ghế Nhà trường mà còn là ngôi trường có giảng viên đào tạo chuyên sâu, có nhiều ngành học tiềm năng có nhu cầu tuyển dụng nhân sự lớn như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Hộ sinh, Xét nghiệm và nhiều ngành Y học tiềm năng khác.

Cơ sở vật chất hiện đại, môi trường học tập chú trọng đặc thù ngành nghề Điều dưỡng

Là một ngành đặc thù liên quan đến sức khỏe, tính mạng con người nên môi trường giáo dục – đào tạo cũng đặc biệt hơn so với nhiều các ngành nghề khác. Theo đó cơ sở vật chất hiện đại, trang bị đầy đủ phương tiện giảng dạy, hệ thống phòng học, phòng thí nghiệm khang trang, giáo trình giảng dạy sáng tạo khích thích tư duy, học tập của sinh viên.

Tìm trường đào tạo có mô hình bệnh viện riêng để thực hành

Tìm trường đào tạo có mô hình bệnh viện riêng để thực hành

Mặt khác với đặc thù giao tiếp với nhiều bệnh nhân và thực hiện các Y lệnh của các bác sĩ chuyên khoa, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không chỉ đầu tư cơ sở vật chất hiện đại mà trong quá trình học các học viên còn được tiếp thu và đào tạo các kỹ năng mềm, kỹ năng giao tiếp, ngoại ngữ tin học để hoàn thành tốt công việc của một Điều dưỡng viên chuyên nghiệp, thậm chí có thể là những ứng cử viên tốt nhất trong các cuộc thi tuyển Điều dưỡng làm việc tại nước ngoài.

Trên thực tế có rất nhiều sinh viên Cao đẳng, Liên thông và Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng được các nhà tuyển dụng đặt hàng và đưa ra chế độ đãi ngộ rất tốt để chiêu sinh. Vì thế khi chọn lựa trường theo học các bạn trẻ cũng không nên bỏ qua yếu tố này.

Chọn trường có mức học phí đào tạo phù hợp với kinh tế gia đình

Ngoài thương hiệu và chất lượng đào tạo thì có lẽ yếu tố học phí cũng là điều kiện mà khá nhiều bạn trẻ cân nhắc. Tuy nhiên thí sinh có thể yên tâm, bởi mức học phí Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2019 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn được đánh giá là phù hợp với điều kiện kinh tế của đa phần thí sinh tham gia tuyển sinh trên cả nước tại tất cả các vùng miền. Theo đó khong chỉ áp dụng mức học phí thấp hơn nhiều so với các trường có cùng chuyên ngành đào tạo mà nhà trường còn áp dụng chính sách an sinh xã hội miễn giảm 100% học phí năm học 2019 cho các đối tượng khác nhau. Vì thế các thí sinh có thể yên tâm theo học mà không lo lắng tới bất kỳ vấn đề nào.

Sở hữu đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, cơ sở vật chất hiện đại cùng mức học phí phù hợp,… giúp Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trở thành địa chỉ học Cao đẳng Y Dược nói chung và Cao đẳng Điều dưỡng hàng đầu hiện nay. Hiện nay Nhà trường đang tiến hành tuyển sinh theo hình thức xét tuyển thẳng những thí sinh đã có bằng tốt nghiệp THPT hoặc có giấy Chứng nhận tốt nghiệp tạm thời năm 2019, có sức khỏe tốt và không vi phạm pháp luật. Thí sinh mong muốn tham gia có thể gửi hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 về văn phòng tuyển sinh của Trường trong thời gian sớm nhất.

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019

Các thí sinh có thể sử dụng hình thức Đăng ký trực tuyến tại Nhà trường và gửi hồ sơ về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Hà Nội: Số 4, đường Trần Phú, phường Mỗ Lao, Quận Hà Đông, TP.Hà Nội.

Nguồn: caodangyduochanoi.net

Tag: ; ;

Tin tức khác

  • hotline
  • Đăng ký học

Tìm chúng tôi trên facebook

Liên kết website

  • Trung c y dược Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng dược hà nội
DMCA.com Protection Status