Cao đẳng Dược Hà Nội


  
  
  
     

Thông tin về Cao đẳng Dược Hà Nội

Cao đẳng Dược Hà Nội - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tự hào là một Trường đào tạo Cử nhân Cao đẳng Dược uy tín hàng đầu tại Hà Nội. Trường cao đẳng Y Dược Pasteur với hệ thống phòng học thực hành trang bị hệ thống thiết bị y tế hiện đại và đồng bộ, đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế, Bộ GD&ĐT, Bộ LĐ TB & XH cùng với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm giảng dạy và kinh nghiệm thực tế trong Ngành Dược.

Mã ngành Trường cao đẳng Y Dược Pasteur

Qua nhiều năm sinh viên học Cao đẳng Dược Hà Nội - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ra trường hầu hết đều có việc làm ngay và được các Nhà thuốc, các công ty Dược Phẩm tuyển dụng đánh giá rất cao về trình độ tay nghề, đáp ứng được cả những đơn vị tuyển dụng nước ngoài.

Năm 2019 nhà trường tuyển sinh hệ Cao đẳng Dược Hà Nội chính quy Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo hình thức sau:

Phương thức 1: Xét tuyển theo kết quả của kỳ thi THPT quốc gia thí sinh đạt kết quả đủ điểm xét tốt nghiệp THPT và không có môn thi nào dưới 1,0 điểm.

Cao đẳng Dược (Mã ngành - 6720401): Xét tuyển các thí sinh thi đỗ kỳ thì THPT Quốc gia là đủ điều kiện ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào theo quy định tuyển sinh của Bộ LĐ TB&XH năm 2019. Như vậy, thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT là đủ điều kiện nộp hồ sơ xét tuyển thẳng vào Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Đối với những thí sinh tốt nghiệp THPT từ năm 2018 trở về trước) yêu cầu như sau: Thí sinh đã tốt nghiệp có bằng THPT, hoặc Bổ túc THPT.

Thí sinh trúng tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có cơ hội:

➡ Được đào tạo trong mô hình giáo dục mới, ít lý thuyết, tập trung vào thực hành nghề nghiệp để không chỉ giỏi lý thuyết mà phải giỏi kỹ năng nghề dược thực tế để ra trường có việc làm ngay và làm ngay được việc tại các cơ quan tuyển dụng Dược sĩ mà không phải đào tạo lại như một số Trường khác.

➡ Được giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên Dược sĩ giỏi đã từng giảng dạy Đại học Dược Hà Nội, Học viện Quân Y, Học viện Y Dược học cổ truyền Việt Nam.

➡ Được tham gia vào các buổi giao lưu thường niên với các công ty, Nhà thuốc bệnh viện lớn địa bàn TP. Hà Nội. Đặc biệt, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là Trường duy nhất trên địa bàn thành phố Hà Nội có Bệnh viện riêng trực thuộc Nhà trường nên sinh viên được thực tập, thực hành, thực tế Khoa Dược – Bệnh Viện, Nhà thuốc Bệnh viện nhiều hơn sinh viên các Trường khác.

Xét tuyển cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

➡ Có cơ hội tìm việc làm dễ dàng với mức lương cao do Trung tâm Truyền thông và dịch vụ việc làm Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur giới thiệu nếu sinh viên có nhu cầu việc làm khi ra trường.

➡ Kết thúc khoá học hệ Cao đẳng học viên được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy và được liên thông lên tất cả các Trường đại học Dược có trên cả nước để hoàn thiện ước mơ trở thành Dược sĩ Đại học.

* Đặc biệt: Nhà trường có ký túc xá cho sinh viên ở xa về theo học tại Hà Nội.

Cách đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2019 như sau:

Cách 1: Thí sinh đến trực tiếp tại địa chỉ tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Hà Nội: Số 4, đường Trần Phú, phường Mỗ Lao, Quận Hà Đông, Tp.Hà Nội.

Cách 2: Nộp hồ sơ xét tuyển theo hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện đến địa chỉ : Số 4, đường Trần Phú, phường Mỗ Lao, Quận Hà Đông, Tp.Hà Nội.

Cách 3: Đăng ký xét tuyển trực tuyến tại đường link: Đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội trực tuyến trên Website Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Thí sinh điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu, sau khi nhận được thông tin đăng ký của thí sinh, Cán bộ tuyển sinh của Nhà trường sẽ liên hệ với thí sinh để xác nhận thông tin. Sau khi có kết quả kỳ thi THPT Quốc gia năm 2019, thí sinh sẽ hoàn thiện hồ sơ gốc để nhập học.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ tổ chức tuyển sinh vào nhiều đợt trong năm 2019.

Đối với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2018 trở về trước có thể nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược năm 2019 ngay từ bây giờ.

Đối với những thí sinh chuẩn bị bước vào kỳ thi THPT quốc gia 2019, thí sính có thể nộp hồ sơ đăng ký ngay sau kỳ thi THPT Quốc gia. Thí sinh cũng có thể đăng ký xét tuyển trực tuyến trước rồi hoàn thiện hồ sơ gốc để nhập học sau.

 • ➡ Lệ phí xét tuyển Cao đẳng Dược Y Dược năm 2019 theo quy định là 30.000đ.
 • ➡ Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược năm 2019 bao gồm:
 • ➡ 01 phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2019
 • ➡ Bản photo công chứng học bạ THPT.
 • ➡ Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (đối với trường hợp thí sinh tốt nghiệp năm 2019).
 • ➡ Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 (trường hợp thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2018 về trước).
 • ➡ 04 ảnh 3×4 + 01 bản sao giấy khai sinh có xác nhận của địa phương.
 • ➡ 01 phong bì dán sẵn tem, trên phong bì phần người nhận có ghi rõ: họ tên + địa chỉ + SĐT của thí sinh (hoặc người nhà) để Nhà trường liên hệ khi cần.
 • ➡ Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Phòng Tuyển sinh Cao Đẳng Dược Hà Nội - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại

Địa chỉ: Số 4, đường Trần Phú, phường Mỗ Lao, Quận Hà Đông, Tp.Hà Nội (Cổng Học Viện Y Dược Học Cổ Truyền Việt Nam)

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0466.55.65.75 - 0989.55.99.63

Website: http://www.caodangyduochanoi.net

Hướng dẫn đăng kí xét tuyển Trực tuyến Cao đẳng Dược Hà Nội

Hướng dẫn đăng kí xét tuyển Trực tuyến Cao đẳng Dược Hà Nội

Đăng kí xét tuyển online Cao đẳng Dược Hà Nội bằng cách nào? Đăng kí xét tuyển trực tuyến Cao đẳng Dược Hà Nội  ở địa chỉ wedsite nào? Điều kiện để đăng kí xét tuyển trực tuyến Cao đẳng Dược Hà Nội bạn đã biết?

Nên chọn ngành nào khi tham gia tuyển sinh Cao đẳng Y dược năm 2019?

Nên chọn ngành nào khi tham gia tuyển sinh Cao đẳng Y dược năm 2019?
2019-10-19 13:03:39

Chọn ngành học phù hợp với khả năng, sở thích của bản thân khi tham gia tuyển sinh chuyên ngành Y dược sẽ giúp quá trình học dễ dàng và phát triển công việc được dễ dàng hơn.

Thông tin cần biết về tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược 2019

Thông tin cần biết về tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược 2019
2019-10-18 13:53:05

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược đang được rất nhiều bạn trẻ cũng như bậc phụ huynh quan tâm và theo học vì những tính ưu việt của ngành. Tuy nhiên, bạn cần phải biết những thông tin cần thiết trước khi theo học.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược dễ hay khó?

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược dễ hay khó?
2019-10-18 13:04:53

Liên thông Cao đẳng Dược là chương trình đào tạo ngắn hạn nhằm giúp sinh viên nâng cao bằng cấp cùng kiến thức chuyên môn. Việc thí sinh hiểu rõ quy chế tuyển sinh sẽ giúp các em nắm chắc cơ hội trúng tuyển ngay từ lần đầu tiên.

Đi thực tập tại quầy thuốc sinh viên ngành Dược cần trang bị những kiến thức gì?

Đi thực tập tại quầy thuốc sinh viên ngành Dược cần trang bị những kiến thức gì?
2019-10-15 12:45:04

Thực tập tại quầy thuốc là công việc quá quen thuộc với một sinh viên chuyên ngành Dược. Tuy nhiên việc không nắm rõ kiến thức, thiếu kinh nghiệm sẽ khiến bạn gặp không ít khó khăn trong lần thực tập đầu tiên.

Địa chỉ nào đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược uy tín trong năm 2019?

Địa chỉ nào đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược uy tín trong năm 2019?
2019-10-15 09:07:15

Ngành Y Dược liên quan trược tiếp đến tính mạng và sức khỏe của bệnh nhân nên người học cần được đào tạo bài bản từ những bước đầu tiên. Vậy địa chỉ nào đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược uy tín trong năm 2019?

Điều kiện thuận lợi khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2019

Điều kiện thuận lợi khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2019
2019-10-13 14:22:08

Theo học Văn bằng 2 là xu hướng được rất nhiều bạn trẻ quan tâm và theo đuổi trong năm 2019. Vậy có những điều kiện thuận lợi nào khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur?

Giới thiệu việc làm cho sinh viên sau tốt nghiệp Cao đẳng Dược chính quy

Giới thiệu việc làm cho sinh viên sau tốt nghiệp Cao đẳng Dược chính quy
2019-10-12 14:55:30

Với sự liên kết rộng lớn cùng nhiều công ty, bệnh viện, trung tâm y tế, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur cam kết sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành Dược ra trường sẽ được giới thiệu việc làm cùng mức lương phù hợp.

Điều kiện học Liên thông Cao đẳng Dược năm 2019 là gì?

Điều kiện học Liên thông Cao đẳng Dược năm 2019 là gì?
2019-10-12 13:12:07

Mới đây, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Y Dược với tất cả thí sinh trong năm 2019. Vậy muốn theo học Liên thông Cao đẳng Dược cần đáp ứng điều kiện gì?

“Khai quật” bí quyết phỏng vấn thành công của các Dược sĩ

“Khai quật” bí quyết phỏng vấn thành công của các Dược sĩ
2019-10-10 14:54:55

Từ trước tới nay quy trình phỏng vấn các Dược sĩ khá gian nan và trải qua nhiều vòng. Vì thế để có được thành công và chinh phục nhà tuyển dụng bạn cần có những bí quyết riêng.

Học phí Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2019 là bao nhiêu?

Học phí Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2019 là bao nhiêu?
2019-10-10 08:47:24

Hiện tại, em đang muốn đăng ký học Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuy nhiên vẫn đang thắc mắc về học phí của trường trong năm 2019 là bao nhiêu?

Năm 2019 Văn bằng 2 Cao đẳng Dược miễn thi đầu vào đảm bảo công việc đầu ra

Năm 2019 Văn bằng 2 Cao đẳng Dược miễn thi đầu vào đảm bảo công việc đầu ra
2019-10-08 12:53:14

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược đang là sự lựa chọn của hàng vạn cử nhân tốt nghiệp Cao đẳng trở lên, bởi chương trình học giúp mở ra cơ hội việc làm cho nhiều đối tượng khác nhau.

Trang : 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10
 • hotline
 • Đăng ký học

Tìm chúng tôi trên facebook

Liên kết website

 • Trung c y dược Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng dược hà nội
DMCA.com Protection Status