Thông tin về địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 chất lượng tại Hà Nội


  
  
  
     
Lượt xem: 125 | Đăng bởi: annguyen

Là ngành học liên quan trực tiếp tới sức khỏe con người nên thí sinh bắt buộc phải tìm được địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng để đảm bảo tay nghề.

Địa chỉ học Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 tại Hà Nội

Địa chỉ học Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 tại Hà Nội

Với sự quản lý chung của Bộ nên hiện nay điều kiện xét tuyển nhiều trường có thể là giống nhau, tuy nhiên chất lượng giảng dậy cũng như hình thức học tập thì mỗi trường lại có những lợi thế riêng. Trong đó có những trường đảm bảo tốt được yêu cầu và có trường còn tồn tại nhiều hạn chế bởi nhiều lý do. Do đó việc tìm kiếm địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng, uy tín là điều vô cùng quan trọng giúp sinh viên nắm vững tay nghề, kiến thức chuyên môn và đảm bảo được công việc sau khi tốt nghiệp. Vậy năm 2019 thí sinh nên học Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu tại Hà Nội?

Địa chỉ học Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2019

Nếu thí sinh là người đã tốt nghiệp THPT cũng như có phẩm chất đạo đức tốt thì việc nên học Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur được coi là điều vô cùng hợp lý. Khi đây chính là điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 tại Nhà trường, bên cạnh đó môi trường học tập luôn được nhiều thế hệ sinh viên đánh giá cao khi kết hợp mô hình Viện – Trường. Cơ sở vật chất hiện đại với phòng thực hành đầy đủ thiết bị phục vụ việc học cho các bạn sinh viên. Ngoài ra Trường Cao đẳng Y dược Pasteur cũng đi đầu trong xu thế kết hợp đào tạo lý thuyết gắn liền thực hành, không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo, bổ sung trang thiết bị vật chất tân tiến. Nhờ đó, sinh viên được trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng cần thiết để nhanh chóng bắt tay vào công việc chuyên môn ngay sau khi ra trường.

Được biết mô hình học tập và giảng dậy trên cũng được Nhà trường áp dụng với Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng để nhằm đảm bảo sự đồng bộ về mặt chất lượng. Theo đánh giá chung mô hình học tập trên sẽ giúp các em nâng cao tay nghề, được cọ sát thực tế và am hiểu kiến thức chuyên môn ngay từ khi còn ngồi trên ghế Nhà trường. Vì thế lựa chọn học Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur là một điều vô cùng sáng suốt giúp các em đảm bảo cơ hội tìm kiếm việc làm sau khi ra trường.

Thí sinh tham gia xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng cần tiến hành làm hồ sơ theo yêu cầu

Thí sinh tham gia xét tuyển  Cao đẳng Điều dưỡng cần tiến hành làm hồ sơ theo yêu cầu

Điều kiện nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019

Điều dưỡng hiện nay đang là ngành có sức hút lớn, bởi có cơ hội việc làm màu mỡ, mức thu nhập ổn định và phù hợp với nhiều đối tượng. Đặc biệt đây là vị trí công việc không thể thiếu tại những bệnh viện, trung tâm y tế hay phòng khám. Chính vì có cơ hội việc làm tiềm năng nên ngành Điều dưỡng đang là lựa chọn hàng đầu cho những sinh viên yêu thích khối ngành Y dược. Thực hiện theo quy chế tuyển sinh của Bộ LĐTB- XH, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur áp dụng điều kiện nộp sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 như sau:

 • Thí sinh đã tốt nghiệp THPT/BTVH hoặc có giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.
 • Thí sinh đủ điều kiện về mặt sức khỏe cũng như đạo đức theo yêu cầu chung của Bộ  LĐ- TBXH.

Sau khi đã đáp ứng đủ điều kiện xét tuyển trên thí sinh cần tiến hành làm hồ sơ Cao đẳng Điều dưỡng gửi về Trường Cao đẳng Y dược Pasteur theo mẫu sau:

 • 1 Phiếu đăng ký tuyển sinh theo quy định của Bộ
 • 02 Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (Bản sao photo công chứng).
 • 02 Học bạ THPT (Bản sao photo công chứng).
 • 04 Ảnh thẻ kích thước 3×4 (Chụp gần đây nhất trong 06 tháng trở lại ).
 • 01 Bản sao hợp lệ giấy khai sinh.
 • 02 Phong bì ghi rõ tên + địa chỉ + Số điện thoại liên lạc để nhà trường liên hệ khi cần.

Năm 2019 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur còn áp dụng điều kiện xét tuyển trên với các chuyên ngành Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh tại Nhà trường.

Nguồn: caodangyduochanoi.net

Tag: ; ;

Tin tức khác

 • hotline
 • Đăng ký học

Tìm chúng tôi trên facebook

Liên kết website

 • Trung c y dược Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng dược hà nội
DMCA.com Protection Status