Tốt nghiệp THPT ở nước ngoài có thể đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018?


  
  
  
     
Lượt xem: 375 | Đăng bởi: caodangduocthaithinh

Em đã tốt nghiệp THPT ở nước ngoài thì có đủ điều kiện để xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 hay không? Nếu được thì hồ sơ gồm các giấy tờ gì?

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018

Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin cảm ơn bạn Trang đã gửi thắc mắc về cho nhà Trường, câu hỏi “tốt nghiệp THPT ở nước ngoài có thể đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018 không?” của bạn được chúng tôi giải đáp như sau:

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018

Căn cứ vào quy chế tuyển sinh của Bộ Lao động Thương binh & Xã hội, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2018 với hình thức xét tuyển, miễn thi với tất cả các thí sinh trên cả nước với điều kiện tốt nghiệp THPT.

Trong  trường hợp của bạn Trang, vì bạn đã tốt nghiệp THPT ở nước ngoài nên nếu muốn xét tuyển Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì cần phải hoàn thành thủ tục công nhận bằng tốt nghiệp THPT tại quốc gia mà bạn theo học có giá trị tương đương với văn bằng tại Việt Nam. Về vấn đề này, bạn Trang cần đến Cục Khảo thí và Kiểm định chất lượng giáo dục thuộc Bộ GD&ĐT để hoàn thành thủ tục hồ sơ và giấy tờ cần thiết rồi bổ sung vào hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược Hà Nội

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược Hà Nội

Hướng dẫn cách làm thủ tục chuyển đổi Văn bằng nước ngoài

Bạn Trang và các bạn trẻ đã tốt nghiệp THPT tại nước ngoài có thể làm thủ tục công nhận văn bằng tại nước ngoài của mình để đủ điều kiện theo học tại Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bằng cách tới thẳng Phòng Quảng lý thi Tuyển sinh và Công nhận văn bằng tại Cục Khảo thí và Kiểm định chất lượng giáo dục có địa chỉ tại 30 Tại Quang Bửu – Quận Hai Bà Trưng – Hà Nội để xin giấy tờ công nhận.

Hồ sơ đầy đủ phải bao gồm những giấy tờ sau: Bản sao công chứng văn bằng nước ngoài được công chứng dịch thuật theo đúng yêu cầu của Cục Khảo thí và Kiểm định chất lượng giáo dục. Khi hồ sơ đạt yêu cầu thì bạn sẽ được công nhận tiếp tục học tập trong môi trường giáo dục tại Việt Nam.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Tất cả thí sinh tham gia đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nếu như đáp ứng đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh mà nhà Trường đề ra thì sẽ trải qua thời gian đào tạo Cao đẳng Dược năm 2018 là 03 năm, thí sinh sẽ được cấp bằng Cao đẳng hệ chính quy chuyên ngành Dược sau khi tốt nghiệp và có thể tiếp tục Liên thông lên bậc học cao hơn ngay nếu như có đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh Liên thông hiện hành đề ra.

Ngoài ra, thí sinh tham gia đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần chuẩn bị một bộ hồ sơ bao gồm các giấy tờ sau:

Tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

  • Phiếu ĐKXT theo mẫu của Nhà Trường.
  • Bản sao công chứng học bạ THPT.
  • Giấy chứng nhận kết quả thi tốt nghiệp THPT Quốc gia hoặc bản sao công chứng giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời hoặc bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT đối với thí sinh tham dự kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018.
  • Sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi đầy đủ thông tin và đóng dấu công chứng của chính quyền địa phương.
  • Các giấy tờ chứng nhận ưu tiên (nếu có).

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur  thí sinh có thể nộp trực tiếp hoặc gián tiếp qua đường bưu điện về địa chỉ: 

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Địa chỉ: Số 4 - Đường Trần Phú – Phường Mộ Lao – Quận Hà Đông – Hà Nội

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02466.55.65.75 – 0989.55.99.63.

Nguồn: caodangyduochanoi.net

Tag: ; ;

Tin tức khác

  • hotline
  • Đăng ký học

Tìm chúng tôi trên facebook

Liên kết website

  • Trung c y dược Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng dược hà nội
DMCA.com Protection Status