Tốt nghiệp Cao đẳng kế toán có học được Văn bằng 2 Cao đẳng Dược không?


  
  
  
     
Lượt xem: 752 | Đăng bởi: caodangduocthaithinh

Rất nhiều thí sinh sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Kế toán muốn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhưng không biết có được không?

Tốt nghiệp Cao đẳng kế toán có học được Văn bằng 2 Cao đẳng Dược không?

Tốt nghiệp Cao đẳng kế toán có học được Văn bằng 2 Cao đẳng Dược không?

Tốt nghiệp Cao đẳng kế toán có học được Văn bằng 2 Cao đẳng Dược không?

Hiện nay tình trạng thất nghiệp sau khi ra trường rất nhiều. Bên cạnh đó ngành Y dược đang có cơ hội xin việc rộng mở nhất. Vì vậy mà có rất nhiều bạn muốn học sang Văn bằng 2 cao đẳng Dược. Hiện nay, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cũng nhận được rất nhiều hồ sơ đăng ký Văn bằng 2 Cao đẳng Dược từ nhiều thí sinh với các chuyên ngành học văn bằng 1 khác nhau như kế toán, quản trị kinh doanh, ngân hàng… Các bạn đều mong muốn học sang ngành Dược nhằm xin được việc làm hoặc phục vụ cho công việc của bạn đang làm.

Vì vậy để đáp ứng nhu cầu học của các bạn trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có bố trí 2 lớp học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược như sau: lớp học buổi tối (các ngày từ Thứ 2 đến thứ 6 trong tuần) hoặc lớp học vào cả ngày Thứ 7 và Chủ nhật. Thời gian đào tạo trong vòng 18 – 20 tháng tùy thuộc vào từng đối tượng:

 • Thời gian đào tạo là 18 tháng đối với những thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng trở lên nhóm ngành sức khỏe như Cao đẳng Hộ sinh, Điều dưỡng đa khoa, Xét nghiệm...
 • Thời gian đào tạo là 20 tháng đối với những thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng trở lên nhóm ngành ngoài nhóm sức khỏe như Kế toán, Ngân hàng, Báo chí...

Théo đó, những bạn tốt nghiệp Cao đẳng Kế toán hoàn toàn đủ điều kiện đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Cơ hội việc làm sau khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Cơ hội việc làm sau khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Cơ hội việc làm sau khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Sau khi tốt nghiệp, tùy vào mong muốn và năng lực của bản thân mà Dược sĩ có thể đảm nhận ở nhiều vị trí khác nhau như:

 • Làm việc tại Bệnh viện: Dược sĩ bệnh viện sẽ chịu trách nhiệm cung ứng đảm bảo chất lượng thuốc cả về số lượng lẫn chất lượng đến tay người bệnh, tham vấn với bác sĩ trong việc kê toa, cảnh báo tương tác, hướng dẫn người bệnh dùng thuốc.
 • Làm việc tại cơ sở sản xuất: Tại đây Dược sĩ sẽ tham gia vào quá trình nghiên cứu sản xuất, công thức, , hoạt chất mới, dạng bào chế, theo dõi quy trình sản xuất, đảm bảo thuốc sản xuất ra đạt chất lượng tốt nhất,…
 • Làm việc tại các trường y dược: công tác tại khoa dược của các trường y dược với vai trò là kỹ thuật viên, giảng viên,…
 • Làm việc tại viện, trung tâm kiểm nghiệm:Tại đây Dược sĩ có vai trò kiểm tra chất lượng thuốc, phát hiện thuốc giả, thuốc kém chất lượng,…
 • Tại cơ sở kinh doanh: Dược sĩ làm việc tại các cơ sở bán lẻ (Nhà thuốc), bán buôn (công ty phân phối) hay công ty nhập khẩu.

Quá trình theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, sinh viên sẽ được trang bị những kiến thức chuyên ngành cũng như khả năng phân tích và áp dụng những gì đã học vào trong thực tế. Đồng thời, người học sẽ được rèn luyện thái độ làm việc nghiêm túc, đảm bảo hành nghề theo đúng y đức và đạo đức nghề Y.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược uy tín, chất lượng

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược uy tín, chất lượng

Hồ sơ đăng ký Văn bằng 2 Cao đẳng Dược gồm những gì?

Thí sinh có nhu cầu theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần chuẩn bị hồ sơ gồm những giấy tờ sau đây:

 • - 02 Bản sao công chứng bằng và bảng điểm Đại học/Cao đẳng có xác nhận của Trường.
 • - 02 Sơ yếu lý lịch (công chứng) của chính quyền địa phương.
 • - 02 bản sao Giấy khai sinh ( công chứng) của chính quyền địa phương.
 • - 02 Bản sao công chứng Chứng minh nhân dân của chính quyền địa phương.
 • - 04 Ảnh 3×4 (mới chụp trong vòng 6 tháng trở lại đây.
 • 2 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để nhà trường liên hệ khi cần.

Thí sinh có thể nộp trực tiếp hoặc chuyển phát nhanh về địa chỉ tuyển sinh của Nhà trường.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Địa chỉ: Số 4 - Đường Trần Phú – Phường Mộ Lao – Quận Hà Đông – Hà Nội

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02466.55.65.75 – 0989.55.99.63.

Nguồn: caodangyduochanoi.net

Tag: ; ;

Tin tức khác

 • hotline
 • Đăng ký học

Tìm chúng tôi trên facebook

Liên kết website

 • Trung c y dược Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng dược hà nội
DMCA.com Protection Status