Chuẩn bị hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018


  
  
  
     
Lượt xem: 322 | Đăng bởi: caodangduocthaithinh

Thí sinh có mong muốn Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội cần phải chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ cần thiết mà nhà Trường yêu cầu nếu không thì hồ sơ sẽ bị loại.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Có rất nhiều người có mong muốn liên thông Cao đẳng Dược nhưng lại gặp phải rắc rối trong quá trình chuẩn bị hồ sơ và làm lỡ dở tương lai của chính bản thân mình.

Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội rộng mở cơ hội tìm kiếm việc làm

Nói như vậy không có nghĩa là sinh viên tốt nghiệp Trung cấp Dược sẽ khó khăn trong việc tìm kiếm cơ hội việc làm cho bản thân mình. Đặc biệt là trong thời buổi hiện nay, khi mà ngành Dược đang trong tình trạng thiếu hụt nguồn nhân lực và cần được bổ sung gấp. Mặc dù nhu cầu về nguồn nhân lực rất lớn nhưng những bạn trẻ có đam mê và mong muốn theo học ngành Dược nếu muốn sau khi ra Trường có thể làm việc trong các bệnh viện hay tìm kiếm cơ hội phát triển bản thân ở nhiều lĩnh vực khác nhau thì bắt buộc phải có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên, do đó mà Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội là điều tất yếu, dễ hiểu.

Sinh viên sau khi tốt nghiệp Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội sẽ có đủ các kiến thức chuyên môn và kỹ năng kinh nghiệm, tay nghề để tham dự các lĩnh vực công việc khác nhau, nếu không muốn trở thành Dược sĩ bán thuốc thì có thể trở thành Trình Dược viên, quản lý, kiểm định viên kiểm định chất lượng thuốc...tại các công ty sản xuất và phân phối dược phẩm.

Chuẩn bị hồ sơ Liên thông Cao đẳng Hà Nội năm 2018

Quá trình chuẩn bị hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội rất quan trọng, nếu như thí sinh đảm bảo đủ các điều kiện tuyển sinh mà nhà Trường đưa ra nhưng hồ sơ không đủ các giấy tờ cần thiết thì cũng sẽ không thể hoàn thành được đam mê của bản thân. Chính vì vậy mà quá trình chuẩn bị hồ sơ thí sinh cần phải đảm bảo đầy đủ các giấy tờ sau:

Chuẩn bị hồ sơ Liên thông Cao đẳng Hà Nội năm 2018

Chuẩn bị hồ sơ Liên thông Cao đẳng Hà Nội năm 2018

 • Phiếu đăng ký dự thi liên thông theo mẫu.
 • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp Y Dược + bảng điểm tương đương.
 • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp + học bạ THPT.
 • 04 ảnh 3×4 có ghi đầy đủ thông tin sau ảnh và chụp trong thời gian 6 tháng gần nhất được đựng trong phong bì có dán sẵn tem và ghi rõ địa chỉ liên hệ của người nhận.
 • Chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với ngành dự tuyển liên thông (đối với thí sinh liên thông chéo ngành).
 • Bản photo công chứng giấy khai sinh + Chứng minh thư nhân dân.
 • Sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi đầy đủ thông tin và đóng dấu công chứng của chính quyền địa phương.
 • Các giấy tờ chứng nhận thí sinh được quyền ưu tiên (nếu có).

Điều kiện và thời gian Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Để tạo điều kiện cho các bạn trẻ có mong muốn theo học Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội, Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur công bố thông tin tuyển sinh cụ thể như sau:

Điều kiện tuyển sinh:

 • Thí sinh có bằng tốt nghiệp Trung cấp trở lên các ngành khác thuộc nhóm ngành sức khỏe.
 • Có sức khỏe tốt, lí lịch trong sạch.
 • Trong trường hợp thí sinh thuộc đối tượng liên thông chéo ngành thì phải đảm bảo thêm điều kiện là có chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với ngành dự tuyển liên thông.

Khu vực tuyển sinh: Trên cả nước, không phân biệt tôn giáo, dân tộc.

Địa chỉ Liên thông Cao đẳng Dược uy tín, chất lượng

Địa chỉ Liên thông Cao đẳng Dược uy tín, chất lượng

Thời gian đào tạo: Thời gian Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội là 1,3 năm. Sinh viên sẽ được trang bị đầy đủ các kiến thức chuyên môn và kỹ năng tay nghề trong quá trình học.

Khung đào tạo: Ngoài giờ chính khóa thì sinh viên có thể chọn học ngoài giờ hành chính vào các buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc cả ngày thứ 7, chủ nhật sao cho phù hợp với quỹ thời gian của mình, thí sinh vừa có thể đi học vừa đi làm.

Bằng được cấp: Sau khi hoàn thành chương trình Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội thì sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược và được phép liên thông y dược lên các bậc học cao hơn ngay hoặc thi tuyển công chức, viên chức ngay khi đáp ứng được các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh liên thông hiện hành đề ra.

Địa chỉ nộp hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Sau khi chuẩn bị xong hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì thí sinh chỉ cần gửi về địa chỉ tuyển sinh của Nhà Trường tại: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Địa chỉ: Số 4- Đường Trần Phú – Phường Mỗ Lao – Quận Hà Đông – Hà Nội

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02466.55.65.75 – 0989.55.99.63.

Nhà Trường liên tục nhận hồ sơ vào tất cả các ngày trong tuần.

Nguồn: caodangyduochanoi.net

Tag: ; ;

Tin tức khác

 • hotline
 • Đăng ký học

Tìm chúng tôi trên facebook

Liên kết website

 • Trung c y dược Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng dược hà nội
DMCA.com Protection Status