Tuyển 400 lao động tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng đi làm việc tại Đức


  
  
  
     
Lượt xem: 2776 | Đăng bởi: dinhvancuong

Cục lao động ngoài nước - Bộ LĐTBXH đang phối hợp tuyển dụng 400 lao động tối thiểu tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng đi làm việc tại CHLB Đức. 

Tuyển lao động điều dưỡng đi làm việc tại Đức 2018

Tuyển 400 lao động tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng đi làm việc tại Đức 

Theo đó, Cục lao động ngoài nước đang phối hợp tuyển dụng các cán bộ điều dưỡng đa khoa đi làm việc tại nước ngoài. Cụ thể là Cộng hòa Liên bang Đức thực hiện chăm sóc người già và người bệnh. Thời gian tuyển dụng là trong năm 2018 - 2019 chi tiết cụ thể như sau: 

1.Số lượng người cần tuyển chọn: 400 người tối thiểu đang học trình độ Cao đẳng điều dưỡng hoặc Văn bằng 2 Cao đẳng điều dưỡng trở lên.
2. Phạm vi tuyển chọn: trên toàn quốc
3. Thời gian tiếp nhận hồ sơ: từ ngày 10/12/2017 đến ngày 22/02/2018 (Quy trình, cách thức nộp hồ sơ được quy định tại Điểm 6 của thông báo này, đối với ứng viên nộp hồ sơ qua đường bưu điện, ngày nộp sẽ được tính theo dấu bưu điện của ngày ứng viên nộp hồ sơ)/.
4. Điều kiện đăng ký dự tuyển: 
- Nam, nữ tuổi từ đủ 21 đến 28 tuổi (sinh trong khoảng thời gian từ tháng 12/1990 đến tháng 02/1997);
- Đã tốt nghiệp hoặc đang học năm cuối bậc Cao đẳng điều dưỡng, đại học điều dưỡng
- Không có tiền án, tiền sự, có tư cách đạo đức tốt;
- Đủ sức khỏe để đi làm việc ở nước ngoài theo quy định tại Thông tư số 14/2013/TT-BYT ngày 6/5/2013 của Bộ Y tế về việc hướng dẫn khám sức khỏe; tiền sử chưa từng mắc bệnh lao phổi và các bệnh truyền nhiễm;
- Chiều cao trên 1m50 và cân nặng từ 45 kg trở lên đối với nữ; chiều cao trên 1m60 và nặng từ 50 kg trở lên đối với nam.

Thi sinh có nguyện vọng đăng ký có thể tải mẫu đơn đăng ký tại địa chỉ website tại Cục lao động ngoài nước. Tại đây sẽ có những chi tiết cụ thể về các tiêu chuẩn, cách thức nộp hồ sơ. 

Thời gian phỏng vấn sự kiến tháng 3. 2018. Phía Bắc tại Hà Nội, phía Nam sẽ tại thành phố Hồ Chí Minh (địa điểm phỏng vấn được sắp xếp theo nguyện vọng của người lao động đăng ký trong hồ sơ đăng ký dự tuyển tham gia chương trình, người lao động không được thay đổi địa điểm phỏng vấn sau khi đăng ký)

Các ứng viên đủ điều kiện sẽ được đào tạo 2 năm tại Đức và sẽ được nhận khoản học bổng học nghề theo quy định pháp luật hiện hành của Đức (khoảng 1.102,07 Euro/tháng).

Sau khi tốt nghiệp khoá đào tạo nghề tại Đức và được cấp chứng chỉ quốc gia Đức và hành nghề, hưởng mức lương theo quy định của pháp luật CHLB Đức khoảng 2.600 Euro/tháng tương đương với khoảng 70 triệu đồng (chưa tính phụ cấp và chưa trừ các khoản phải đóng thuế, bảo hiểm xã hội theo quy định của CHLB Đức).Chi tiết cụ thể vui lòng liên hệ Cục ngoài nước - Bộ LĐTBXH. 

Xem thêm:Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng lên Đại học không cần chứng chỉ hành nghề

Caodangyduochanoi.net - thông tin 

Tag: tuyển điều dưỡng viên đi làm việc nước ngoài ; cao đẳng điều dưỡng đi làm việc nước ngoài ; tuyển dụng cao đẳng điều dưỡng

Tin tức khác

  • hotline
  • Đăng ký học

Tìm chúng tôi trên facebook

Liên kết website

  • Trung c y dược Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng dược hà nội
DMCA.com Protection Status