Đa dạng nghề khi chọn học theo ngành Dược


  
  
  
     
Lượt xem: 1433 | Đăng bởi: hoangdung

Những năm tháng ngồi trên giảng đường sẽ qua nhanh, khi ra trường nhiều sinh viên không biết lựa chọn làm nghề gì phù hợp với bản thân, thế nhưng với sinh viên ngành Dược lại khác, họ có thể thoải mái chọn lựa công việc phù hợp với mình.

Học ngành Dược có thể làm rất nhiều nghề

Học ngành Dược có thể làm rất nhiều nghề

Ngành nghề đa dạng

Mọi người thường có suy nghĩ sai lầm rằng học Dược là hành nghề bán thuốc, thế nhưng đâu phải chỉ mỗi bán thuốc, khi bạn cầm trên tay tấm bằng của trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội hay bất kể trường nào khác bạn cũng có thể lựa chọn nhiều công việc cho mình liên quan tới lĩnh vực này.

Ngành nghề đầu tiên bạn có thể lựa chọn đó chính là quản lý thuốc bệnh viện hoặc tại các hiệu thuốc. Đây là lĩnh vực được nhiều sinh viên ngành Dược lựa chọn nhất. Với tấm bằng Dược sĩ Cao đẳng trên tay bạn có thể đảm bảo được tất cả các số lượng, chất lượng cũng như việc phối hợp với Bác sĩ kê đơn, hướng dẫn người bệnh sử dụng thuốc đặc biệt với những loại thuốc hay có phản ứng phụ cũng cần phải được thông báo cho người bệnh biết. Nếu như bạn có khả năng về kinh tế, bạn có thể tự mở cho mình một nhà thuốc, quầy thuốc ở bất cứ đâu và phải trịu trách nhiệm pháp lý cho cơ sở đó.

Ngành thứ hai bạn có thể chọn đó chính là kinh doang và lưu thông thuốc, bạn có thể trở thành một người giàu rất nhanh nhờ con đường marketing thuốc.

Ngành thứ ba đó chính là nghiên cứu và sản xuất thuốc, đây chính là lựa chọn của những bạn sinh viên ham học hỏi, muốn nghiên cứu chuyên sâu về thuốc. Ở trong ngành này bạn cần phải nắm vững được những kiến thức về thuốc, các cách bào chế, sản xuất,… để làm việc được trong các công ty sản xuất dược. Nếu có niềm đam mê với việc nghiên cứu thuốc mới, bạn có thể làm việc tại các viện nghiên cứu, bệnh viện để có thể cho ra đời những loại thuốc phù hợp với từng loại bệnh.

Ngành thứ tư bạn có thể trở thành giảng viên, tại các trường Y Dược như trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội, luôn tạo cơ hội cho những sinh viên xuất sắc nhất có thể làm giảng viên tại trường sau khi đã kết thúc đào tạo và có tấm bằng Cao đẳng Dược trên tay.

Bạn còn có thể làm ngành nghề kiểm nghiệm thuốc, đây chính là một công việc đòi hỏi bạn cần phải có tinh thần trách nhiệm cao mới có thể kiểm định được những loại thuốc tốt nhất.

Học ngành Dược ngay từ hôm nay

Ngành Dược với rất nhiều công việc thú vị đang chờ đón bạn, hơn nữa ngành Dược hiện nay đang thiếu trầm trọng nhân lực, chính điều này đã giúp sinh viên ngành Dược khi ra trường có những cơ hội tốt nhất để xin việc làm như Cao đẳng xét nghiệm, Cao đẳng điều dưỡng... Một trong số những trường Cao đẳng Dược tốt nhất hiện nay đó chính là trường cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội, những học viên theo học tại trường vừa giỏi tay nghề lại có y đức, đây chính là ngôi trường tốt nhất, hiện đại nhất cho sinh viên lựa chọn. Ngay từ bây giờ, sinh viên có nguyện vọng học chuyên ngành Dược có thể đăng ký tại:

Văn phòng tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Địa chỉ: Số 4, Trần Phú, phường Mộ Lao, Quận Hà Đông, Hà Nội (Cổng Học Viện Y Dược Học Cổ Truyền Việt Nam).

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02466.55.65.75 – 0989.55.99.63.

Nguồn: caodangyduochanoi.net

Tag: học ngành dược ; ngành dược ;

Tin tức khác

  • hotline
  • Đăng ký học

Tìm chúng tôi trên facebook

Liên kết website

  • Trung c y dược Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng dược hà nội
DMCA.com Protection Status