Trờ thành Dược sĩ không nhất thiết phải học Đại học


  
  
  
     
Lượt xem: 1535 | Đăng bởi: hoangdung

Khi theo học ngành Dược sĩ, bạn có thể sử dụng bằng Trung cấp Y Dược hoặc Cao đẳng Y Dược để có thể thành công, không nhất thiết ngành Dược phải học Đại học.

Còn nhiều con đường cho người yêu thích ngành Dược lựa chọn

Còn nhiều con đường cho người yêu thích ngành Dược lựa chọn

Làm gì khi không vào được Đại học

Đại học không phải là tất cả, có nhiều con đường để trở thành Dược sĩ mà khi ra trường bạn vẫn có được công việc làm như ý. Nhiều người tài giỏi trên thế giới, họ kiếm ra rất nhiều tiền mà không qua bất cứ trường đào tạo Đại học nào. Những bạn sinh viên có học lực trung bình vẫn luôn mơ ước vào đại học, tuy nhiên điều đó là quá sức, đừng thất vọng mà hãy lựa chọn những con đường khác có thể giúp bạn thành công sau này.

Những trường Đại học Dược điểm số đầu vào rất cao, tỉ lệ chọi càng cao khiến cho nhiều bạn sinh viên không thể theo đuổi con đường này. Tuy nhiên, bạn nên nhớ rằng có những trường Trung Cấp và Cao đẳng Dược như trường Cao đăng Y Dược Pasteur tuyển sinh bằng cách xét học bạ THPT. Không những vậy, thời gian đào tạo ngắn hơn đào tạo Đại học, khi ra trường sinh viên có thể đi làm ngay hoặc liên thông Đại học nếu như bạn muốn. Chính vì thế, bạn có thể theo đuổi ngành Dược, trở thành một Dược sĩ đạt tiêu chuẩn, đáp ứng được mọi yêu cầu của nhà tuyển dụng, tương lai của bạn sẽ rất rộng mở.

Học Dược chọn trường nào cho tốt

Khi ngướng cửa Đại học bạn không thể bước tới, hãy hướng những quyết định của mình vào các trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội hoặc trong cả nước. Trong số những trường Cao đẳng Dược có uy tín có Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội đạt đủ tiêu chuẩn mà Bộ GD&ĐT đưa ra. Tại đây, sinh viên sẽ được học tập trong một môi trường tốt nhất, nhiều ngành học có thể lựa chọn như Cao đẳng xét nghiệm, Cao đẳng điều dưỡng… đặc biệt trường không tổ chức thi đầu vào mà lựa chọn thí sinh theo hình thức xét tuyển học bạ, đây chính là điều kiện thuận lợi cho những bạn yêu thích ngành Dược.

Với phương châm đào tạo đổi mới theo chuẩn quốc tế, sinh viên sẽ được học trong môi trường tốt nhất với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và đầy nhiệt huyết. Hơn nữa, các trang thiết bị phục vụ cho công tác giảng dạy cũng như thực hành của sinh viên đều là các trang thiết bị hiện đại, đạt tiêu chuẩn, đáp ứng cho sinh viên mỗi khi ra trường có được những kinh nghiệm và kỹ năng mà nhà yêu tuyển dụng đưa ra.

Ngay từ bấy giờ, những thí sinh có mong muốn học tập theo ngành Dược có thể nộp hồ sơ tại:

Địa chỉ: Số 4, đường Trần Phú, phường Mộ Lao, Quận Hà Đông, Hà Nội (Cổng Học Viện Y Dược Học Cổ Truyền Việt Nam). 

Điện thoại tư vấn: 0967.736.837 – 0989.55.99.62.

Nguồn: caodangyduochanoi.net

Tag: ngành dược ; ;

Tin tức khác

  • hotline
  • Đăng ký học

Tìm chúng tôi trên facebook

Liên kết website

  • Trung c y dược Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng dược hà nội
DMCA.com Protection Status