Môn Tiếng Anh đóng vai trò như thế nào trong ngành Dược?


  
  
  
     
Lượt xem: 1329 | Đăng bởi: hoangdung

Việt Nam mở cửa thị trường tạo điều kiện cho những doanh nghiệp nước ngoài và trong nước đặc biệt là ngành Dược, chính vì vậy tiếng anh đóng vai trò khá quan trọng khi học ngành này.

Học Cao đẳng Dược cần phải biết Tiếng Anh

Học Cao đẳng Dược cần phải biết Tiếng Anh

Tại sao phải học Tiếng Anh?

Chẳng cần phải nói, Tiếng Anh là ngôn ngữ cơ bản phổ biến trên toàn thế giới, từ cấp 1 bạn đã được học Tiếng Anh, và chính ngôn ngữ này cũng đóng vai trò rất quan trọng trong ngành Dược. Sản phẩm của ngành Dược là thuốc, tên của những loại thuốc này chủ yếu bằng Tiếng Anh, do vậy khi biết ngôn ngữ này bạn có thể học giỏi ngành Dược. Bạn sẽ đọc và hiểu được tên các loại thuốc, thành phẩn cũng như cách sử dụng tốt nhất của mọi loại dược phẩm…

Có những loại thuốc được nhập khẩu từ nước ngoài, dù đã được dịch ra Tiếng Việt, song nếu đọc hiểu được tiếng Anh bạn cũng sẽ biết được cặn kẽ hơn những gì mà loại thuốc đó viết. Bên cạnh đó, khi học ngành Dược có rất nhiều tài liệu chuyên ngành được viết bằng tiếng Anh, nếu như không biết bạn khó có thể mở mang kiến thức và tầm hiểu biết của mình.

Cơ hội việc làm tốt khi thạo Tiếng Anh

Việt Nam mở cửa TPP là lúc các doanh nghiệp trong và ngoài nước ồ ạt lấn sân, sức cạnh tranh lớn khiến các công ty Dược phẩm sẽ ưu tiên tuyển chọn nhân tài biết ngoại ngữ. Nếu tuyển chọn được nhân tài biết ngoại ngữ, có thể giúp công ty phát triển ra thị trường thế giới, ngược lại với những doanh nghiệp nước ngoài khi muốn đầu tư tại Việt Nam cũng sẽ lựa chọn những Dược sĩ nói được cả hai thứ tiếng. Chính vì thế khi bạn biết Tiếng Anh cơ hội việc làm của bạn sẽ cao hơn.

Làm thế nào để học tốt Tiếng Anh ngành Y Dược?

Hiện nay, một số trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội đã đổi mới phương pháp đào tạo, tiêu biểu như trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Tại đậy, sinh viên theo học có thể học những môn Tiếng Anh chuyên ngành liên quan tới các lĩnh vực như Tiếng Anh chuyên ngành Cao đẳng điều dưỡng, Cao đẳng xét nghiệm… Với đội ngũ giáo viên nhiệt tình, giàu chuyên môn và kinh nghiệm, khi học tập tại trường sinh viên ngoài việc tiếp thu được những kiến thức về Y Dược, còn có thể học tốt môn Tiếng Anh. Nhà trường luôn chú trọng đầu ra, đảm bảo khi sinh viên ra trường sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu của nhà tuyển dụng. Ngay từ bây giờ, những thí sinh có niềm đam mê ngành Dược có thể nộp hồ sơ đăng ký tại:

Địa chỉ: Số 4, Trần Phú, phường Mộ Lao, Quận Hà Đông, Hà Nội (Cổng Học Viện Y Dược Học Cổ Truyền Việt Nam).

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02466.55.65.75 – 0989.55.99.63.

Nguồn: caodangyduochanoi.net

Tag: ; ngành dược ;

Tin tức khác

  • hotline
  • Đăng ký học

Tìm chúng tôi trên facebook

Liên kết website

  • Trung c y dược Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng dược hà nội
DMCA.com Protection Status