Theo học ngành Y Dược chấp nhận đánh đổi để có sự vinh quang


  
  
  
     
Lượt xem: 1262 | Đăng bởi: hoangdung

Ngành Y Dược là một ngành vô cùng cao quý và vinh dự, thế nhưng để có được sự vinh quang và vẻ vang ấy là cả một quá trình đầy gian khổ mà bản thân phải chấp nhận đánh đổi nó.

Học Y Dược cần phải chịu áp lực từ nhiều phía

Học Y Dược cần phải chịu được áp lực từ nhiều phía

Áp lực từ nhiều phía

Đối với ngành Y Dược, bạn sẽ phải mất rất nhiều thời gian để ngồi trên ghế nhà trường, dù là học Cao đẳng 3 năm hay với hệ Đại học 6 năm, bạn cũng cần phải chuẩn bị cho mình một tinh thần vững chắc mới có khả năng theo học ngành nghề này. Người học ngành này cần nâng cao trình độ chuyên môn cũng như nâng cao tay nghề và các kỹ năng cần thiết mới có thể áp dụng được vào công việc.

Lựa chọn ngành Y Dược bạn sẽ có những áp lực vô cùng nặng nề đó chính là bài vở và kiến thức. Khi chọn ngành Y Dược, bạn sẽ phải đối diện với kho kiến thức khổng lồ, những kiến thức này liên tục đổi mới, cập nhật và không bao giờ có giới hạn buộc bạn không ngừng học tập thêm các kiến thức khác mới có thể theo được ngành này. Chỉ có học bạn mới có đủ những kiến thức vận dụng vào trong đời sống và công việc.

Ngoài ra, học ngành Y Dược tốn nhiều thời gian, bạn cũng phải đánh đổi cả tuổi thanh xuân, trong khi những lứa bạn cùng trang lứa được chơi thoải mái, sức ép học nhẹ nhàng thì những sinh viên học ngành Y Dược lại khác, họ lúc nào cũng chỉ biết học và không có thời gian để dành cho những công việc khác.

Nghề Y Dược vất vả đổi lấy vinh quang

Nghề Y Dược vất vả là thế, khó khăn là thế, dù bạn học tập tại chuyên ngành nào như Bác sĩ chuyên khoa, hay chỉ là Cao đẳng xét nghiệm, Cao đẳng điều dưỡng… cũng đều cần sự cố gắng, quyết tâm và ý chí không ngại khó khăn của mình.

Tuy nhiên, sau khi học tập và đã đạt được những kết quả tốt, bạn có thể tự tin và vô cùng hãnh diện khi mình được làm một công việc có sức ảnh hưởng quan trọng tới đời sống sức khỏe của con người. Chính họ sẽ là những người xoa dịu nỗi đau của các bệnh nhân bằng tấm lòng, y đức của mình, sự chăm sóc, động viên tận tình cứu chữa cho các bệnh nhân.

Đổi lại bạn sẽ được tôn trọng, và được những bệnh nhân hết lòng tôn thờ, nghề nghiệp của bạn thực được tôn vinh và vô cùng cao quý.

Nếu như có ước mơ trở thành một Bác sĩ hay Dược sĩ, bạn có thể theo học tại các trường Đại học, trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội như trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Tại những ngôi trường này bạn sẽ được học những kiến thức tốt nhất phục vụ cho người bệnh. Để trở thành sinh viên của trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, bạn có thể đăng ký học tại:

Văn phòng tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại địa chỉ: Số 4, Trần Phú, phường Mộ Lao, Quận Hà Đông, Hà Nội (Cổng Học Viện Y Dược Học Cổ Truyền Việt Nam).

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02466.55.65.75 – 0989.55.99.63.

Nguồn: caodangyduochanoi.net

Tag: ngành y dược ; ;

Tin tức khác

  • hotline
  • Đăng ký học

Tìm chúng tôi trên facebook

Liên kết website

  • Trung c y dược Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng dược hà nội
DMCA.com Protection Status