Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đào tạo chuẩn đầu ra cùng tấm bằng giá trị lớn


  
  
  
     
Lượt xem: 196 | Đăng bởi: annguyen

Với mục tiêu đào tạo sinh viên ra trường phải đạt chuẩn trình độ, có tay nghề, chuyên môn tốt. Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đã chú trọng nâng cao chất lượng dạy và học ngay từ những ngày đầu thành lập.

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur địa chỉ đào tạo chuyên ngành Y dược uy tín

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur địa chỉ đào tạo chuyên ngành Y dược uy tín

Sau nhiều năm phát triển, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur nổi tiếng và được biết đến là môi trường học tập năng động, đạt chuẩn đầu ra, bằng cấp có giá trị trên toàn quốc giúp sinh viên dễ dàng hòa nhập thị trường lao động trong khu vực và trên thế giới cùng mức lương cao. Để có thể làm được điều đó Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đã cải cách từ chương trình giảng dạy đến việc hỗ trợ tối đa sinh viên trong vấn đề học tập như sau:

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur áp dụng giáo trình chuẩn Bộ Y tế

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur hiện là đơn vị đào tạo khối ngành Y dược bậc Cao đẳng chính quy, được Bộ LĐTB –XH công nhận. Với mục tiêu mang đến chất lượng giáo dục tốt, chuẩn theo chương trình học chung Nhà trường luôn cập nhật kiến thức mới, có bổ sung, chỉnh sửa cho phù hợp với điều kiện học tập tại Việt Nam, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur được nhiều chuyên gia giáo dục đánh giá cao trong việc đào tạo nên nguồn nhân lực Y tế chất lượng cho xã hội như: Điều dưỡng, Dược sĩ, Hộ sinh, Kĩ thuật viên xét nghiệm…

Bên cạnh các giáo trình tiên tiến, trường thường xuyên khảo sát các doanh nghiệp, bệnh viện để có sự chuẩn bị cho công tác giảng dạy sinh viên sao cho khoa học, thực tiễn và mang tính ứng dụng cao nhất. Đồng thời, tìm kiếm cơ hội việc làm, cơ hội thực tập cho sinh viên. Ngay từ khi đang học, sinh viên ở các năm 2, năm 3 đã tự tin làm việc tại các doanh nghiệp nhỏ và vừa, thực tập ở các cơ sở Y tế, phòng khám tư nhân, nhà thuốc…. Ngoài ra, một lợi thế mà sinh viên trường có được đó là thực tập, thực hành, làm việc ở bệnh viện riêng của Nhà trường – Bệnh viện với đầy đủ trang thiết bị y tế mới nhất giúp sinh viên có cơ hội tiếp cận công việc từ sớm, đến khi ra trường có thể thành thạo tay nghề.

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thu hút lượng lớn thí sinh tham gia tuyển sinh

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thu hút lượng lớn thí sinh tham gia tuyển sinh

Kế hoạch đào tạo sinh viên Cao đẳng Y Dược chuẩn đầu ra

Để đào tạo nên lớp sinh viên Cao đẳng Y Dược năng động, bản lĩnh, có tay nghề vững vàng, đội ngũ giảng viên của Trường luôn tận tâm, yêu nghề, có bằng cấp từ thạc sĩ, tiến sĩ, thậm chí đã học tập ở nước ngoài, được Bộ LĐ TB&XH đánh giá chuẩn mực về học vị, kinh nghiệm. Ngoài kiến thức chuyên môn sâu, giảng viên còn có kinh nghiệm tham gia điều hành các bệnh viện, doanh nghiệp lớn ở những vị trí lãnh đạo. Vì vậy, trong quá trình thực tập, sinh viên được tư vấn kinh nghiệm làm việc ở những môi trường tốt nhất để phát triển sự nghiệp. Hiện nay Trường Cao đẳng Y dược Pasteur còn thường xuyên cập nhật, điều chỉnh nội dung, chương trình đào tạo bám sát Bộ Y tế đồng thời đáp ứng yêu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp. Đảm bảo có đầy đủ thiết bị phục vụ quá trình học tập và giảng dạy của sinh viên và giáo viên. Hỗ trợ giới thiệu việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng và Cao đẳng Xét nghiệm

Những chương trình thiết thực hỗ trợ sinh viên Cao đẳng Y Dược

Năm học 2019 này, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đã được nhiều doanh nghiệp hợp tác và trao học bổng cho các sinh viên đạt thành tích học tập xuất sắc, tài trợ các chương trình học thuật, cho sinh viên vay vốn học tập, hỗ trợ tư vấn – hướng nghiệp cho sinh viên liên quan đến lĩnh vực Y Dược. Đối với sinh viên ở xa, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur hỗ trợ chỗ ở trong KTX để giúp các em giảm bớt gành nặng chi phí học tập cũng như đi lại.

Thường xuyên tổ chức những buổi ngoại khóa nhằm trang bị cho sinh viên những kỹ năng mềm, giúp rèn luyện bản lĩnh của các em trong môi trường làm việc chuyên nghiệp.Vì thế trong năm 2019 thí sinh có nhu cầu theo học chuyên ngành Y dược ở các bậc đào tạo: Văn bằng 2 Cao đẳng Dược/ Điều dưỡng/ Xét nghiệm, Liên thông Cao đẳng Dược/ Điều dưỡng/ Xét nghiệm hay hệ Cao đẳng chính quy đều có thể làm hồ sơ tuyển sinh gửi về Trường Cao đẳng Y dược Pasteur để được xét tuyển trong thời gian sớm nhất.

Nguồn: caodangyduochanoi.net

 

Tag: ; ;

Tin tức khác

  • hotline
  • Đăng ký học

Tìm chúng tôi trên facebook

Liên kết website

  • Trung c y dược Phiếu đăng ký xét tuyển Xet tuyen
DMCA.com Protection Status