Điểm khác biệt giữa bằng Cao đẳng Dược và Liên thông Cao đẳng Dược


  
  
  
     
Lượt xem: 178 | Đăng bởi: annguyen

Bằng Liên thông Cao đẳng Dược và chính quy khác nhau ở điểm nào là thắc mắc của khá nhiều thí sinh, đặc nhiệt những người đang có ý định học lên cao.

Điểm khác biệt giữa Liên thông Cao đẳng Dược và Cao đẳng Dược

Điểm khác biệt giữa Liên thông Cao đẳng Dược và Cao đẳng Dược

Điểm khác biệt giữa bằng Liên thông Cao đẳng Dược và Cao đẳng Dược chính quy

Giá trị của tấm bằng Liên thông Cao đẳng Dược khác gì so với tấm bằng Cao đẳng Dược chính quy là thắc mắc của khá nhiều thí sinh đang có nguyện vọng học liên thông để có thể an tâm trong quá trình học cũng như ổn định tương lai sau này.

Theo quy định về đào tạo liên thông trong lĩnh vực Y Dược thì hình thức đào tạo liên thông mà một cách thức tổ chức nâng cao trình độ dành cho những người đã tốt nghiệp một chuyên ngành nào đó bậc thấp hơn, có nhu cầu học lên cao cùng với chuyên ngành mình đang theo học, thăng tiến trong công việc, giảm tỷ lệ thất nghiệp cũng như gánh nặng cho xã hội. Hiện nay liên thông được quy định thành nhiều loại hình đào tạo khác như loại hình đào tạo vừa học vừa làm, đào tạo chính quy và loại hình đào tạo từ xa.

Ngoài những lựa chọn học Cao đẳng, Đại học ngay từ đầu, bạn có thể đi lên từ con đường Trung cấp để đến đích của mình giúp bạn nâng cao trình độ, bạn có thể lựa chọn học liên thông theo hình thức vừa học vừa làm bởi cách này hiện nay được khá nhiều bạn trẻ lựa chọn. Trong quá trình học bạn vẫn có thời gian đi làm không những củng cố thêm nhiều kiến thức mà còn nâng cao tay nghề của bản thân. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm trong quá trình học, nâng cao kiến thức bởi giá trị bằng liên thông trung cấp lên Cao đẳng Dược với bằng chính quy hoàn toàn không có gì khác biệt, giá trị hoàn toàn tương đương nhau, được các đơn vị tuyển dụng công nhận.

Thí sinh tham gia tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược cần làm hồ sơ theo hướng dẫn

Thí sinh tham gia tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược cần làm hồ sơ theo hướng dẫn

Nên học chuyên ngành Dược bậc Liên thông ở đâu để đảm bảo chất lượng?

Trước thực trạng nhân lực ngành Dược đang trở lên thiếu hụt tại các đơn vị bệnh viên lớn, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược, Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng/Xét nghiệm và đào tạo nhiều ngành trong nhóm Y tế

Để nâng cao chất lượng Ban lãnh đạo Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đã đẩy mạnh đầu tư trang thiết bị Y tế hiện đại, cơ sở vật chất đầy đủ, đặt mục tiêu chất lượng lên hàng đầu. Các thiết bị thực hành phục vụ công tác học tập và giảng dạy luôn được Nhà trường chú trọng đầu tư. Đây cũng là đơn vị duy nhất tại Hà Nội đào tạo Y Dược theo mô hình Bệnh viện – Nhà trường, các sinh viên học Liên thông Cao đẳng Dược cũng như các nhóm ngành khác sẽ không phải lo lắng nơi thực hành như những đơn vị khác bởi sinh viên được tiếp cận thực tế với những công nghệ hiện đại cũng như bệnh nhân.

Cùng với đó, đội ngũ giảng viên tại đây đều là những Dược sĩ, Bác sĩ có nhiều kinh nghiệm lâu năm trong ngành, giữ nhiều vị trí chức vụ quan trọng tại các Bệnh viện lớn sẽ hướng dẫn và dìu dắt bạn trong suốt quá trình học để đảm bảo có được nền tảng kiến thức vững chắc nhất, đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe trong công việc.

Theo quy định của Nhà trường thí sinh tham gia tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược cần chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký học liên thông theo mẫu của Nhà trường
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng)
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng)
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh
  • Chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp)
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.

Sau khi hoàn thiện hồ sơ thí sinh cần gửi về Trường Cao đẳng Y dược Pasteur trong thời gian sớm nhất để được tuyển sinh.

Nguồn: caodangyduochanoi.net

Tag: ; ;

Tin tức khác

  • hotline
  • Đăng ký học

Tìm chúng tôi trên facebook

Liên kết website

  • Trung c y dược Phiếu đăng ký xét tuyển Xet tuyen
DMCA.com Protection Status