Vừa học vừa làm với chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược 


  
  
  
     
Lượt xem: 184 | Đăng bởi: annguyen

Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược là bước tiến giúp sinh viên theo học không chỉ hoàn thành được ước mơ mà còn đảm bảo chất lượng công việc hiện tại

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược để mang đến cơ hội cho tương lai

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur là ngôi trường đào tạo chuyên ngành Y dược chất lượng, uy tín, vì thế khi lựa chọn học tại Nhà trường sinh viên không những có cơ hội được học tập trong môi trường chuyên nghiệp, đẳng cấp, mà các em còn có những hành trang kiến thức vững vàng nhất khi trong quá trình học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, bởi được tiếp cận với những doanh nghiệp Dược phẩm, bệnh viện lớn trên cả nước. Để hoàn thành mục tiêu nâng cao chất lượng giảng dạy, Trường đã thực hiện mô hình Viện – Trường ngay từ khi bắt đầu hoạt động với thời gian thực hành lên đến 70%.

Nhờ quá trình đầu tư nghiêm túc trong việc nâng cao chất lượng đầu ra, đáp ứng những tiêu chí của nhà tuyển dụng, không chỉ sinh viên Văn bằng 2 Cao đẳng Dược mà các chương trình đào tạo Cao đẳng Dược chính quy hay Văn bằng 2 Cao đẳng Dược sau khi tốt nghiệp tìm được việc làm và làm ngay được việc, được các nhà tuyển dụng đánh giá cao về kỹ năng làm việc thực tế và kiến thức chuyên môn.Nhờ những định hướng xác định rõ ràng mà sinh viên Trường Cao đẳng Y dược Pasteur có những bước đi chính xác trên con đường học tập cũng như công việc sẽ làm sau khi tốt nghiệp.

Đặc biệt nhờ mạng lưới liên kết chặt chẽ giữa Nhà trường với Bệnh viện, công ty Dược phẩm, các nhà tuyển dụng,…mà sinh viên Văn bằng 2 Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur có cơ hội tìm được việc làm và được các nhà tuyển dụng để ý ngay từ khi còn ngồi trên ghế Nhà trường.

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược được thiết kế phù hợp đảm bảo việc học và làm

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược được thiết kế phù hợp đảm bảo việc học và làm

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược cân đối giữa việc học và làm

Bên cạnh việc đầu tư cơ sở vật chất hiện đại, chương trình đào tạo gắn liền với thực tế, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur còn tạo điều kiện vừa học vừa làm cho những sinh viên học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược với khung thời gian học tập linh hoạt ngoài giờ hành chính trong các buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 và cả ngày thứ 7 và chủ nhật. Đồng thời tùy thuộc vào từng đối tượng mà Nhà trường sẽ có thời gian đào tạo khác nhau giao động từ 18 đến 20 tháng nhằm đẩy nhanh cơ hội cho những bạn trẻ có mong muốn làm nghề.

Song song với đó là việc kết hợp giữa lý thuyết và thực hành. Việc đẩy mạnh kỹ năng thực hành với 70%/ tổng số giờ học, sinh viên Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có cơ hội được tiếp cận nghề nghiệp sớm hơn và chắc chắn bạn sẽ có kỹ năng tay nghề tốt hơn so với sinh viên Trường khác cùng chuyên ngành nếu biết cố gắng và tận dụng những lợi thế mà Nhà trường đang có.

Hiện Trường đang xét tuyển trên phạm vi cả nước nên với những bạn trẻ có ước mơ trở thành Dược sĩ trong tương lai, chưa có việc làm ổn định và tìm kiếm mức thu nhập hấp dẫn có thể nhanh chóng đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ngay từ hôm nay.

Để trở thành sinh viên của Trường, thí sinh cần nhanh chóng hoàn thiện hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược gồm những giấy tờ như sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển (Theo mẫu của Nhà trường)
  • Bản sao công chứng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên
  • Bản sao công chứng bảng điểm Cao đẳng trở lên
  • 04 ảnh 3×4 (không quá 6 tháng).
  • 2 phong bì dán tem (ghi rõ tên và địa chỉ, số điện thoại của thí sinh)

Hiện điều kiện học tập trên cũng được Trường Cao đẳng Y dược Pasteur áp dụng cho hệ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Vật lý trị liệu…. Vì thế thí sinh có thể tham khảo và nhập học tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur ngay từ hôm nay.

Nguồn: caodangyduochanoi.net

Tag: ; ;

Tin tức khác

  • hotline
  • Đăng ký học

Tìm chúng tôi trên facebook

Liên kết website

  • Trung c y dược Phiếu đăng ký xét tuyển Xet tuyen
DMCA.com Protection Status