Sức hút của chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng với thí sinh


  
  
  
     
Lượt xem: 127 | Đăng bởi: annguyen

Hiện nay Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng đang thu hút sự quan tâm của giới trẻ bởi cơ hội tìm kiếm việc làm dễ dàng với mức lương hấp dẫn. Vì thế trong năm 2019 ngành học này đang được nhiều bạn trẻ lựa chọn.

Những lợi ích của chương trình học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng không lo thất nghiệp

Trong nền y tế nước ta hiện nay vai trò của các Điều Dưỡng viên cũng giống như vai trò của Dược sĩ, khi ngày càng trở nên quan trọng, cần thiết hơn bao giờ hết, đặc biệt trong xã hội hiện đại con người đặt mối quan tâm về sức khỏe lên hàng đầu.

Theo báo cáo của các bệnh viện thì số lượng Dược sĩ, Điều Dưỡng viên trong bệnh viện quá ít, không đủ để phục vụ nhu cầu khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe của các bệnh nhân. Theo khuyến cáo của Tổ chức y tế thế giới ( WHO) trung bình 1 bác sĩ nên có 4 Điều Dưỡng viên phụ giúp để công việc đạt hiệu quả cao nhất, nhưng ở nước ta hiện nay tại các bệnh viện số lượng Điều dưỡng viên mới chỉ ở 1,7/ bác sĩ. Một con số quá thấp thể hiện rằng, dù số lượng sinh viên tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng Điều dưỡng ra trường trong 3 năm tới cũng không thể đáp ứng được nhu cầu của người dân, bệnh viện. Vì vậy hiện nay chương trình học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng đang được nhiều cơ sở đẩy mạnh trong vấn đề đào tạo để nhằm đảm bảo nguồn nhân lực cho nền y tế nước nhà. Ngoài ra, Điều dưỡng còn là ngành duy nhất trong 3 ngành mũi nhọn (Dược, Điều dưỡng và xét nghiệm Y học) có cơ hội làm việc cực lớn ở CHLB Đức và Nhật Bản khi hai Quốc gia này đang thiếu nhân lực điều dưỡng trầm trọng hơn cả Việt Nam.

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng ngoài giờ hành chính

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng ngoài giờ hành chính

Chương trình học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng linh hoạt, ngắn gọn

Không chỉ mang đến cơ hội mới, công việc mới mà những người lựa chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng còn được hưởng chương trình cùng thời gian học vô cùng linh động. Theo quy chế tuyển sinh, những thí sinh trúng tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng sẽ được đào tạo trong thời gian từ 18 – 20 tháng. Thời gian học sẽ có hai khung thời gian chính cho học viên có nhiều phương án lựa chọn:

  • Học vào các buổi tối: Thời gian học sẽ bắt đầu từ 18h mỗi tối từ T2 đ và đến T6
  • Học vào 2 ngày cuối tuần: Thời gian học sẽ từ sáng đến chiều cả 2 ngày thứ 7 và chủ nhật.

Với thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng được rút ngắn và thời gian học linh hoạt như vậy sẽ giúp học viên vừa tiết kiệm được thời gian, chi phí, vừa nhanh chóng có thêm một tấm bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy.

Với những lý do trên nhiều bạn trẻ đã nhanh chóng nắm bắt cơ hội học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur và đến 98% sinh viên tốt nghiệp đều có việc làm.

Hiện nay thí sinh tham gia xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng cần đảm bảo trình độ học vấn là người đã tốt nghiệp CĐ, ĐH trở lên. Có phẩm chất cũng như sức khỏe tốt. Thí sinh đảm bảo được yêu cầu trên sẽ được Nhà trường xét tuyển thẳng, miễn thi. Hiện quy chế tuyển sinh trên cũng được Trường Cao đẳng Y dược Pasteur áp dụng với các hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm, Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur. Trong quá trình tham gia xét tuyển nếu có bất kỳ vấn đề gì thí sinh có thể liên hệ để được tư vấn miễn phí.

Nguồn: caodangyduochanoi.net

Tag: ; ;

Tin tức khác

  • hotline
  • Đăng ký học

Tìm chúng tôi trên facebook

Liên kết website

  • Trung c y dược Phiếu đăng ký xét tuyển Xet tuyen
DMCA.com Protection Status