Ấn định ngày kết thúc nhận hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng


  
  
  
     
Lượt xem: 188 | Đăng bởi: annguyen

Ngoài thông báo về chỉ tiêu, học phí, Nhà trường còn đưa ra ngày kết thúc nhận hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng để thí sinh có sự chủ động trong vấn đề tuyển sinh.

Thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng trên phạm vi cả nước

Thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng trên phạm vi cả nước

Ưu điểm chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Với mục đích nâng cao chất lượng đào tạo, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur luôn cố gắng đáp ứng những yêu cầu về cơ sở vật chất phục vụ thí sinh trong quá trình phát triển kỹ năng chuyên môn phục vụ cho công việc sau khi ra Trường. Hiện nay, Trường là một trong số ít Trường Cao đẳng có bệnh viện trực thuộc riêng – môi trường học lý tưởng giúp thí sinh có cơ hội tiếp xúc với thực tế. Đặc biệt hệ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng ngoài giờ hành chính tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur có rất nhiều ưu điểm:

 • Khung chương trình đào tạo được xây dựng và thiết kế phù hợp: Bên cạnh kiến thức chuyên môn thí sinh sẽ được phân bổ thời gian thực hành hợp lý, vững kỹ năng làm việc là một trong những mục tiêu hàng đầu của Trường Cao đẳng Y dược Pasteur khi đào tạo thí sinh theo học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng.
 • Thời gian học rút ngắn: So với các thí sinh học hệ Cao đẳng Điều dưỡng chính quy, thời gian học Văn bằng 2 chuyên ngành Điều dưỡng được rút ngắn, thí sinh sẽ chỉ phải học trong thời gian là 1,3 năm.
 • Vấn đề bằng cấp: Tốt nghiệp hệ thí sinh sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy, với tấm bằng này thí sinh có thể công tác và làm việc theo luật giáo dục nghề nghiệp.

Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng nhận hồ sơ tuyển sinh vào tất cả các ngày trong tuần

Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng nhận hồ sơ tuyển sinh vào tất cả các ngày trong tuần

Hạn chót nhận hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019

Được sự cho phép của Bộ LĐTB&XH  để giúp đông đảo thí sinh có cơ hội học tập và rèn luyện tại trường, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đã ra quyết định tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng liên tục trong năm. Như vậy, bất cứ vào thời điểm nào thí sinh có nhu cầu đăng kí đều có thể làm hồ sơ và gửi về trường xét tuyển.

Cũng trong năm 2019 Nhà trường có chính sách An sinh giáo dục, miễn giảm học phí, hỗ trợ việc làm và chỗ ở… cho những thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng sớm nhất. Bên cạnh đó, trường cũng ưu tiên sắp xếp thời gian, địa điểm học tập phù hợp nhất với nguyện vọng của thí sinh. Do vậy, nhanh chóng nộp hồ sơ xét tuyển không chỉ giúp bạn nắm bắt cơ hội nghề nghiệp sớm hơn mà còn được hưởng mọi chính sách, điều kiện học tập tốt nhất của Nhà trường.

Cách thức nộp hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Khi chắc chắn đáp ứng điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thí sinh có thể nộp hồ sơ về nhà trường bằng 1 trong 2 cách sau:

 • Cách 1: Gửi hồ sơ chuyển phát nhanh qua bưu điện về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur
 • Cách 2: Nộp Hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ trên.

Để giúp thí sinh tiết kiệm thời gian, công sức, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur còn hỗ trợ thí sinh đăng ký trực tuyến. Với cách này, chỉ chưa đến 10’ thí sinh sẽ hoàn thành thủ tục đăng kí và chỉ cần chờ đợt kết quả thông báo của trường trong 1,2 ngày.

Hiện hồ sơ đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng - Trường Cao đẳng Y dược Pasteur gồm những giấy tờ sau:

 • Bằng tốt nghiệp Cao đẳng/ Đại học và bảng điểm của văn bằng 1 đã học photo công chứng.
 • Giấy khai sinh bản sao.
 • Sơ yếu lý lịch có xác nhận địa phương nơi cư trú hoặc thủ trưởng cơ quan nơi làm việc.
 • Phong bì đã dán tem ghi thông tin chi tiết về địa chỉ và số điện thoại thí sinh để nhà trường liên hệ (nếu trúng tuyển).
 • ảnh 3×4 (ảnh mới chụp không quá 6 tháng).
 • Giấy tờ ưu tiên để được hưởng các chế độ

Thông tin tuyển sinh trên cũng được Trường Cao đẳng Y dược Pasteur áp dụng cho các hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh, Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm... để đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho thí sinh.

Nguồn: caodangyduochanoi.net

Tag: ; ;

Tin tức khác

 • hotline
 • Đăng ký học

Tìm chúng tôi trên facebook

Liên kết website

 • Trung c y dược Phiếu đăng ký xét tuyển Xet tuyen
DMCA.com Protection Status