Những quyền lợi thí sinh được hưởng khi đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng


  
  
  
     
Lượt xem: 154 | Đăng bởi: annguyen

Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng được đánh giá là chương trình học mang đến nhiều quyền lợi nhất cho sinh viên. Vì thế lựa chọn hình thức học này đang là xu hướng của nhiều bạn trẻ.

Lợi ích học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Lợi ích học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Quyền lợi khi đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Khi quyết định theo học bất kỳ ngành nghề nào, mỗi người đều có mục đích và sự chuẩn bị riêng cho mình. Dù xuất phát từ mục đích nào, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur vẫn mang lại cho bạn những quyền lợi dưới đây:

  • Bổ sung kiến thức chuyên sâu

Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng là chương trình đào tạo dành cho thí sinh đã có một Văn bằng tốt nghiệp hệ Cao đẳng trở lên. Trong quá trình học, học viên được tiếp cận với một chương trình học chuẩn quốc gia để lấy bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy trong thời gian ngắn và khung giờ học linh hoạt.

Đặc biệt, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong số ít cơ sở đào tạo đạt chất lượng thẩm định Bộ Y tế, được kiểm soát rất cao về mặt chất lượng, đáp ứng yêu cầu về cơ sở vật chất, trang thiết bị học tập, phòng thí nghiệm chuẩn bị đầy đủ dụng cụ giúp sinh viên nắm vững kiến thức lý thuyết, thuần thục kỹ năng thực hành.

  • Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng giúp mở rộng cơ hội việc làm

Với tấm bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy, bạn có thể thực hiện nhiều công việc khác nhau trong lĩnh vực Y Dược đầy tiềm năng và có vị trí trong xã hội. Trong bối cảnh đời sống được nâng cao, con người ngày càng quan tâm chăm sóc sức khỏe, dự phòng và điều trị bệnh tật, do đó nhu cầu nhân lực ngành Điều dưỡng luôn ở mức cao giúp học viên dễ dàng tìm được công việc ổn định không lo thất nghiệp.

  • Thời gian học được rút ngắn

Nếu chương trình học Cao đẳng Điều dưỡng chính quy có thời gian đào tạo 3 năm thì đối với hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng chỉ còn từ 18 – 20 tháng. Thời gian học được rút ngắn nhờ giảm tải những môn học viên đã được học trong chương trình Văn bằng 1, nhờ đó bạn có thêm thời gian để tích lũy kinh nghiệm và nhanh chóng bắt tay vào công việc cụ thể.

Bên cạnh đó thời gian học rút ngắn cũng giúp các em tiết kiệm được tối đa chi phí và sớm ra trường tìm công việc ổn định trong tương lai.

  • Điều kiện tuyển sinh đơn giản

Tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh có nhu cầu học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng chỉ cần đáp ứng điều kiện đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên tất cả các chuyên ngành thuộc hệ thống giáo dục quốc dân. Nhà trường tuyển sinh và khai giảng lớp mới nhiều đợt trong năm với điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng dễ dàng và thủ tục nhập học đơn giản. Do đó cơ học tập luôn chào đón bạn bất cứ lúc nào.

Thí sinh tham gia tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng có thể đăng ký ngay từ hôm nay

Thí sinh tham gia tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng có thể đăng ký ngay từ hôm nay

Làm thế nào để đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019?

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur hiện được coi là địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng. Trong năm 2019 Nhà trường thông báo tuyển sinh trên phạm vi cả nước, theo đó để có cơ hội tham gia xét tuyển tại trường thí sinh có thể thực hiện bằng 1 trong 3 cách đơn giản sau:

  • Cách 1: Gửi hồ sơ trực tiếp và nghe tư vấn tuyển sinh, tham quan mô hình đào tạo tại Văn phòng tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur
  • Cách 2: Nộp hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng qua đường bưu điện dưới hình thức chuyển phát nhanh theo địa chỉ như trên.

Thí sinh cũng có thể đăng ký trực tuyến để đơn giản hóa thủ tục. Hiện trong năm 2019 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tuyển sinh thêm cả: Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm, Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh… với điều kiện và thời gian đào tạo là như nhau. Vì thế thí sinh có thể lựa chọn cho mình những hình thức học khác nhau để đáp ứng đúng nhu cầu của bản thân.

Nguồn: caodangyduochanoi.net

Tag: ; ;

Tin tức khác

  • hotline
  • Đăng ký học

Tìm chúng tôi trên facebook

Liên kết website

  • Trung c y dược Phiếu đăng ký xét tuyển Xet tuyen
DMCA.com Protection Status