Những lợi ích của liên thông Cao đẳng Y Dược năm 2018


  
  
  
     
Lượt xem: 596 | Đăng bởi: hangmin

Liên thông Cao đẳng Y Dược là 1 trong những hình thức đào tạo đang được Bộ giáo dục khuyến khích và tạo điều kiện rất lớn. Các đối tượng theo học chủ yếu là sinh viên đã tốt nghiệp hệ trung cấp.

Những lợi ích của liên thông Cao đẳng Y Dược

Những lợi ích của liên thông Cao đẳng Y Dược

Học liên thông Cao đẳng Y Dược đang là một trong những lựa chọn thông minh trong giai đoạn hiện nay. Các học viên đã tốt nghiệp hệ Trung cấp vừa có thể theo đuổi đam mê với nghề vừa có thể trau dồi kiến thức cho bản thân.

Những lợi ích của liên thông Cao đẳng Y Dược

Y Dược là một trong số ít những ngành mà sinh viên khi ra trường không phải lo lắng về việc làm. Hiện nay, Y Dược là một trong những ngành hot nhất, hàng năm số lượng sinh viên tốt nghiệp của các trường Đại học, Cao đẳng Y Dược vẫn không đủ để bù đắp lượng dược sĩ, y sĩ, điều dưỡng...đang thiếu hụt tại các cơ ở y tế trên cả nước.

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược năm 2018

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược năm 2018

Chính vì thế, sau khi học liên thông Cao đẳng Y Dược bạn có thể dễ dàng lựa chọn cho mình một công việc như ý với mức lương hấp dẫn.

Hoàn thiện và nâng cao kiến thức chuyên ngành

Từ xưa tới nay, các bậc phụ huynh quá coi trọng chữ danh nên hầu hết khi xét tuyển vào các trường đại học, cao đẳng, họ thường muốn con cái đỗ đạt những trường danh giá hàng đầu cả nước.

Nhưng với quy chế cải cách giáo dục mới, từ hệ trung cấp tới đại học, mọi chương trình đều được chuẩn hoá, đạt đúng yêu cầu của Bộ giáo dục đưa ra.

Vì thế, dù học ở hệ nào, tất cả các học viên đều được trang bị và tiếp cận với hệ thống kiến thức chuẩn và chuyên sâu. Đặc biệt, Bộ giáo dục đặc biệt nhấn mạnh tới việc đào tạo Liên thông Cao đẳng Y Dược và giao chỉ tiêu giảng dạy cho Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Chính vì thế, trong quá trình học, sinh viên sẽ được học:

  • - Chương trình chuẩn của Bộ
  • - Giáo viên nhiều năm kinh nghiệm nên giảng dạy dễ hiểu và không ngừng truyền lửa cho học viên
  • - Học chú trọng tới thực hành và lấy lý thuyết làm nền tảng
  • - Nhận bằng chính quy sau khi tốt nghiệp nên xin việc dễ dàng hơn.

Tăng hệ số lương

Khi học vị được nâng cao cũng đồng nghĩa với hệ số bậc lương của bạn sẽ được cải thiện dù bạn đang làm ở cơ quan nhà nước hay tư nhân. Chính vì thế, theo học liên thông tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, bạn không chỉ được nâng cao kiến thức chuyên ngành mà còn được tăng bậc lương.

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Y Dược uy tín, chất lượng

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Y Dược uy tín, chất lượng

Thăng tiến vị trí trong cơ quan

Khi có 1 bề dày kiến thức sau khi học liên thông Cao đẳng Y Dược, bạn sẽ có nhiều điều kiện thuận lợi để cơ quan xem xét và đề cử giữ các chức vụ khác nhau trong phòng ban. Đây chính là dịp để bạn khẳng định tiếp vị thế của mình trong xã hội.

Năm 2018, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được giao chỉ tiêu đào tạo các chuyên ngành như: Liên thông Cao đẳng Dược, Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, Liên thông Cao đẳng Hộ sinh, Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm, Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu cho các thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Y Dược có nguyện vọng học liên thông Cao đẳng.

Vì tất cả những yếu tố trên đây, nên lượng học viên tham gia đào tạo liên thông Cao đẳng Y Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tăng lên rất nhiều. Các thí sinh có nguyện vọng đăng ký học hay còn bất kì thắc mắc nào về cơ chế thi, hãy liên hệ tới phòng tuyển sinh của trường:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Địa chỉ: Số 4 - Đường Trần Phú – Phường Mộ Lao – Quận Hà Đông – Hà Nội

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02466.55.65.75 – 0989.55.99.63.

Nguồn: caodangyduochanoi.net

Tag: ; ;

Tin tức khác

  • hotline
  • Đăng ký học

Tìm chúng tôi trên facebook

Liên kết website

  • Trung c y dược Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng dược hà nội
DMCA.com Protection Status