Đào tạo liên thông Cao đẳng Dược có lớp học buổi tối không?


  
  
  
     
Lượt xem: 431 | Đăng bởi: hangmin

Khá nhiều bạn trẻ có mong muốn đăng ký học liên thông Cao đẳng Dược tuy nhiên không rõ có đào tạo buổi tối không bởi phần lớn các bạn học liên thông đều đang đi làm.

Đào tạo liên thông Cao đẳng Dược có lớp học buổi tối không?

Đào tạo liên thông Cao đẳng Dược có lớp học buổi tối không?

Quy định mới yêu cầu các bạn phải học liên thông để nâng cao trình độ

Theo quy định mới của Bộ Y tế, đến năm 2021 toàn bộ hệ thống các đơn vị Bệnh viện, cơ sở Y tế khám chữa bệnh, nhà thuốc đều không còn cán bộ tốt nghiệp hệ Trung cấp. Mục đích để tăng chất lượng dịch vụ, khám chữa bệnh, nâng cao trình độ cán bộ trong hệ thống ngành Y Dược tại Việt Nam.

Chính vì vậy việc học liên thông Cao đẳng Dược hiện nay được coi là vấn đề vô cùng cần thiết, cấp bách đối với những bạn thí sinh đang có trình độ Trung cấp. Không chỉ nâng cao bằng cấp đáp ứng theo nhu cầu của xã hội, theo quy định của Bộ Y tế mà học liên thông còn giúp bạn nâng cao trình độ chuyên môn, kỹ năng trong công việc để có thể chăm sóc sức khỏe cộng đồng một cách tốt nhất.

Lĩnh vực Y dược hiện nay là lĩnh vực ngành nghề được coi là trọng điểm trong hệ thống phát triển tại Việt Nam. Tuy nhiên hiện nay nguồn nhân lực trong ngành Dược lại đang thiếu hụt trầm trọng do sự phân bố nhân lực trong ngành không đồng đều giữa các tỉnh. Vì vậy nếu như các bạn không kịp thời nâng cao trình độ chuyên môn thì sẽ tụt hậu so với những người đồng nghiệp và bản thân cũng sẽ tự đào thải khỏi ngành.

Tuy nhiên theo học liên thông Cao đẳng Dược có lớp học buổi tối hay không khiến nhiều bạn khá băn khoăn khi còn phải đảm nhiệm công việc trong giờ hành chính.

Quy định mới yêu cầu các bạn phải học liên thông để nâng cao trình độ

Quy định mới yêu cầu các bạn phải học liên thông để nâng cao trình độ

Đào tạo liên thông Cao đẳng Dược có lớp buổi tối không?

Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của các bạn sinh viên, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh các lớp đào tạo liên thông Cao đẳng Dược ngoài giờ hành chính. Cụ thế các bạn thí sinh có thể đăng ký học vào tối thứ 2 đến thứ 6 trong tuần hoặc học cả hai ngày thứ 7 và chủ nhật.

Bên cạnh đó để tạo thuận lợi cho các thí sinh đăng ký học liên thông Cao đẳng Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho phép liên thông chéo ngành, tuy nhiên thí sinh cần phải có chứng chỉ chuyển đổi ngành học phù hợp. Thời gian học chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược là 3 tháng.

Thí sinh cần phải đảm bảo những điều kiện liên thông Cao đẳng Dược như sau:

 • - Thí sinh cần có bằng tốt nghiệp Trung cấp thuộc nhóm ngành sức khỏe
 • - Có chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với ngành liên thông tương đương
 • - Không vi phạm pháp luật, không trong thời gian cải tạo, có đầy đủ sức khỏe.

Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Dược là 15 tháng đối với sinh viên liên thông cùng ngành và 18 tháng đối với thí sinh liên thông chéo ngành. Sau khi kết thúc chương trình đào tạo sinh viên hoàn toàn có thể đăng ký học liên thông lên Đại học Dược nếu như có nhu cầu nâng cao kiến thức và trình độ chuyên môn.

Bên cạnh liên thông Cao đẳng Dược, Nhà trường còn tuyển sinh hệ đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, liên thông Cao đẳng xét nghiệm, liên thông Cao đẳng Hộ sinh...cho các thí sinh có nguyện vọng theo học.

Hồ sơ đăng ký học liên thông Cao đẳng Dược năm 2018

Hồ sơ đăng ký học liên thông Cao đẳng Dược năm 2018

Hồ sơ đăng ký học liên thông Cao đẳng Dược năm 2018

Các thí sinh có nguyện vọng đăng ký học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, hãy chuẩn bị hồ sơ và gửi về địa chỉ tuyển sinh của Nhà trường

 • - Phiếu ĐKXT năm 2018 theo mẫu.
 • - Bản bằng tốt nghiệp Trung cấp Y Dược + bảng điểm tương đương (là bản photo công chứng).
 • - 04 ảnh cỡ 4×6 chụp trong thời gian gần nhất và có ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh của bản thân người học.
 • - Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển liên thông (chỉ đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp).
 • - Bản sao công chứng giấy khai sinh, chứng minh thư nhân dân.
 • - 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
 • - Giấy tờ chứng nhận quyền ưu tiên (nếu có).

Các thí sinh có nguyện vọng đăng ký học hay còn bất kì thắc mắc nào về cơ chế thi, hãy liên hệ tới phòng tuyển sinh của trường:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Địa chỉ: Số 4 - Đường Trần Phú – Phường Mộ Lao – Quận Hà Đông – Hà Nội

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02466.55.65.75 – 0989.55.99.63.

Nguồn: caodangyduochanoi.net

Tag: ; ;

Tin tức khác

 • hotline
 • Đăng ký học

Tìm chúng tôi trên facebook

Liên kết website

 • Trung c y dược Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng dược hà nội
DMCA.com Protection Status