Những điều cần nắm rõ khi đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược


  
  
  
     
Lượt xem: 156 | Đăng bởi: annguyen

Để đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược nhanh chóng, dễ dàng, thí sinh cần lựa chọn cơ sở đào tạo, tìm hiểu điều kiện xét tuyển và thủ tục hồ sơ theo quy định.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chất lượng

Nhiều bạn trẻ sớm xác định được mục tiêu học tập của bản thân nhưng lại khá khó khăn trong việc lựa chọn địa chỉ đào tạo chất lượng, uy tín. Về cơ bản để có thể đánh giá được một cơ sở học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chất lượng sinh viên cần dựa vào những yếu tố như:

 • Cơ sở hạ tầng, hệ thống trang thiết bị hiện đại để tạo môi trường học tập, thực hành, rèn luyện kĩ năng nghề nghiệp bài bản cho sinh viên.
 • Đội ngũ giảng viên phải là những thầy cô giàu kinh nghiệm và giỏi chuyên môn có khả năng truyền tải kiến thức một cách dễ hiểu nhất và khiến cho sinh viên có hứng thú học tập.
 • Thiết kế chương trình giảng dạy phải bám sát Bộ Y tế và đảm  bảo số tiết thực hành để sinh viên có đủ kĩ năng nghề nghiệp thực tế
 • Ngoài ra, trường cũng phải là một môi trường học tập được sự tin tưởng của nhiều đơn vị đối tác.

Dựa vào những tiêu chí trên có thể nhận thấy Trường Cao đẳng Y dược Pasteur chính là một địa chỉ đào tạo chất lượng, uy tín, đảm bảo đầu ra cho sinh viên. Vì thế khi có nhu cầu học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược hay Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng/ Hộ sinh/ Xét nghiệm… thí sinh đều có thể đăng ký tuyển sinh tại Trường

Quy định về điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Hiện nay Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đào tạo 3 hệ thuộc chuyên ngành Dược gồm: Cao đẳng Dược chính quy, Liên thông Cao đẳng Dược và Văn bằng 2 Cao đẳng Dược. Ở mỗi hệ Nhà trường có những điều kiện và quy chế tuyển sinh khác nhau. Đối với bậc Văn bằng 2 Cao đẳng Dược điều kiện được quy định như sau:

 • Thí sinh là người Việt Nam, không phạm tội và không trong thời gian thi hành án dân sự
 • Thí sinh có sức khỏe tốt để đảm bảo quá trình học tập đạt kết quả cao
 • Thí sinh phải có bằng tốt nghiệp hệ Cao đẳng trở lên thuộc nhóm chuyên ngành đào tạo trong hệ thống giáo dục quốc dân.

Chỉ cần bản thân đảm bảo được những yêu cầu cơ bản trên các em gần như đã nắm chắc cơ hội trúng tuyển trong tay.

Những thông tin thí sinh cần nắm rõ khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2019

Những thông tin thí sinh cần nắm rõ khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2019

Tìm hiểu thời gian đào tạo và học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Theo quy định của Nhà trường sẽ có 2 khoảng thời gian đào tạo tương ứng với 2 đối tượng dưới đây:

 • Thí sinh tốt nghiệp nhóm ngành sức khỏe: Đối với các bạn thí sinh có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên thuộc nhóm này sẽ được chuyển đổi Cao đẳng Dược trong thời gian 18 tháng.
 • Thí sinh tốt nghiệp ngoài nhóm ngành sức khỏe: Đối với những thí sinh có bằng tốt nghiệp hệ Cao đẳng trở lên nhưng chuyên ngành đào tạo nằm ngoài nhóm ngành sức khỏe thì chương trình đào tạo sẽ là 20 tháng.

Không chỉ có chương trình học chất lượng và đào tạo bài bản, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur còn mang đến cho sinh viên mức học phí vô cùng ưu đãi so với nhiều trường cao đẳng khác cùng chuyên ngành. Theo đó, thí sinh trúng tuyển  Văn bằng 2 Cao đẳng Dược sẽ phải đóng mức học phí cân đối là 7.200.000 đồng/kỳ. So với mặt bằng chung thì mức học phí này hoàn toàn phù hợp nếu không muốn nói có chút thấp hơn. Thậm chí khi học ở đây sinh viên còn được học trong môi trường năng động, cơ sở vật chất đầy đủ và có bệnh viện riêng để thực tập.

Khi đã nắm rõ đầy đủ thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thí sinh cần tiến hành làm hồ sơ tuyển sinh gửi về Nhà trường để được nhập học trong thời gian sớm nhất.

Nguồn: caodangyduochanoi.net

Tag: ; ;

Tin tức khác

 • hotline
 • Đăng ký học

Tìm chúng tôi trên facebook

Liên kết website

 • Trung c y dược Phiếu đăng ký xét tuyển Xet tuyen
DMCA.com Protection Status