Tốt nghiệp Cao đẳng Dược liên thông Đại học có được không?


  
  
  
     
Lượt xem: 369 | Đăng bởi: hangmin

Rất nhiều bạn trẻ hiện nay muốn học Cao đẳng Dược nhưng lại không biết học Cao đẳng Dược có liên thông Đại học được không? Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin được giải đáp tới các học viên.

Tốt nghiệp Cao đẳng Dược liên thông Đại học có được không?

Tốt nghiệp Cao đẳng Dược liên thông Đại học có được không?

Tốt nghiệp Cao đẳng Dược liên thông Đại học có được không?

Hiện nay trong hệ thống giáo dục quốc dân đã có nhiều Trường đào tạo Dược sĩ Đại học đã căn cứ vào Luật Giáo dục nghề nghiệp có hiệu lực từ 1/7/2015 và Căn cứ theo Thông tư 55/2012/TT-BGDĐT sửa đổi bổ sung quy định về đào tạo liên thông trình độ Cao đẳng nghề lên Đại học chính quy để tuyển sinh đào tạo liên thông Dược sĩ đại học từ trình độ Cao đẳng Dược.

Liên thông Cao đẳng Dược lên Đại học là con đường tắt dẫn bạn tới cánh cửa của tấm bằng đại học. Đối với những người có định hướng nghề nghiệp theo đuổi nghề dược, thì việc có được một tấm bằng đại học sẽ giúp ích rất nhiều trong công việc của bạn trong tương lai.

Ngành dược hiện nay đang là một trong những ngành nghề hot nhất. Nó hấp dẫn không chỉ bởi đây là một công việc nhẹ nhàng, có vẫn có thể đem đến thu nhập cao, mà nó còn mang lại nhiều công việc hấp dẫn, nhất là ở các cấp độ cao như cao đẳng hay là đại học. Hiện nay thì việc liên thông đại học từ các cấp Cao đẳng Y Dược như Cao đẳng Dược đã không còn quá nhiều quy định khắt khe giống như trước. Giờ đây, ngay sau khi hoàn thành xong chương trình học Cao đẳng Dược là các thí sinh đã có thể đăng ký liên thông lên trường Đại học Dược.

Việc học Cao đẳng Dược liên thông lên Đại học hệ chính quy có thể rút bớt 36 tháng chờ đợi, và làm việc trong lĩnh vực mình được đào tạo, Bộ đã tạo điều kiện lớn cho nhiều đối tượng thí sinh có thể học liên thông lên đại học ngay lập tức. Điều này cũng giúp các thí sinh có cơ hội được nhanh chóng được nâng cao kiến thức và kĩ năng của mình.

Liên thông Cao đẳng Dược lên Đại học Dược thì mất bao lâu?

Liên thông Cao đẳng Dược lên Đại học Dược thì mất bao lâu?

Liên thông Cao đẳng Dược lên Đại học Dược thì mất bao lâu?

Liên thông Đại học là con đường được rất nhiều sinh viên hiện nay lựa chọn. Bởi đây là con đường an toàn, có thể giúp chúng ta đến với tấm bằng đại học một cách chắc chắn hơn. Bên cạnh đó, một tấm bằng Đại học với một tấm bằng liên thông Đại học đều có giá trị sử dụng tương đương, bởi vậy cơ hội nghề nghiệp của 2 hệ là tương đương với nhau.

Sau khi tốt nghiệp liên thông Đại học Dược, các sinh viên hoàn toàn có thể mở hiệu thuốc hoặc làm việc tại nhiều vị trí trong ngành y dược, dược phẩm. Sau khi tốt nghiệp trường Cao đẳng Dược hiện nay tại những trường đào tạo ngành dược chính quy, sinh viên có thể liên thông tiếp lên Đại học Dược chỉ mất khoảng 24 tháng.

Với thời gian này và thời gian các bạn sinh viên học thẳng lên Đại học không chênh lệch là mấy. Bởi vậy các thí sinh không cần phải lo lắng về thời gian học quá dài. Vì thời gian học không bị kéo dài nên sau khi tốt nghiệp các sinh viên của trường có thể tham gia được các hoạt động của trường mà không cần phải lo lắng về vấn đề mất quá nhiều thời gian học.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2019

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2019

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2019

Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của đông đảo lượng thí sinh hiện nay và cũng thực hiện mục tiêu đào tạo ra nguồn nhân lực ngành Dược chất lượng cao khắc phục tình trạng thiếu hụt nguồn nhân lực như hiện nay. Bộ Y tế đã giao nhiệm vụ cho Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh và đào tạo ngành Cao đẳng Dược năm 2019.

Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược rất đơn giản, thí sinh chỉ cần tốt nghiệp một văn băng từ Cao đẳng trở lên trong hệ thống giáo dục quốc dân là đã nắm chắc trong tay cơ hội trở thành sinh viên của trường.

Tại đây, sinh viên sẽ được học tập trong một môi trường năng động có đầy đủ cơ sở vật chất và các trang thiết bị hiện đại đồng bộ với trang thiết bị của hệ thống Y tế. Đội ngũ giảng viên đều là những người có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo ngành Y Dược.

Ngoài ra, để giúp nhiều đối tượng thí sinh có thể theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại trường, ban giám hiệu Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã cân đối mức học phí năm 2019 được nhà trường quy định là 800.000 đồng/tháng cùng với nhiều chính sách hỗ trợ học phí hấp dẫn khác cho các học viên.

Nếu đáp ứng được điều kiện xét tuyển hãy nhanh tay chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược và gửi về địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Địa chỉ: Số 4 - Đường Trần Phú – Phường Mộ Lao – Quận Hà Đông – Hà Nội

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02466.55.65.75 – 0989.55.99.63.

Nguồn: caodangyduochanoi.net

Tag: ; ;

Tin tức khác

  • hotline
  • Đăng ký học

Tìm chúng tôi trên facebook

Liên kết website

  • Trung c y dược Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng dược hà nội
DMCA.com Protection Status