Giá trị tấm bằng Văn bằng 2 Cao đẳng Dược như thế nào?


  
  
  
     
Lượt xem: 494 | Đăng bởi: hangmin

Nhiều bạn băn khoăn sau khi học xong Văn bằng 2 Cao đẳng Dược bằng cấp sẽ không đủ điều kiện để xin việc hoặc không thể tự mở quầy thuốc. Vậy sự thật giá trị tấm bằng Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là như thế nào?

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược sẽ được cấp bằng gì?

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược sẽ được cấp bằng gì?

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2019

Để đáp ứng nhu cầu chuyển đổi ngành nghề của đông đảo các bạn trẻ hiện nay, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược với tất cả các thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành khác, ngoài ra, thí sinh còn cần đảm bảo các điều kiện khác như có sức khỏe tốt để học tập, có hạnh kiểm đạo đức khá trở lên và không có tiền án, tiền sự trong quá khứ.

Hình thức tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là thức xét tuyển, thời gian đào tạo phụ thuộc vào từng đối tượng người học.

 • - Trong trường hợp thí sinh thuộc đối tượng đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng Y Dược trở lên như Cao đẳng Điều dưỡng/Xét nghiệm/ Hộ sinh…thì thời gian đào tạo là 18 tháng.
 • - Đối với những thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành không thuộc nhóm ngành sức khỏe thì thời gian chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược  sẽ là 20 tháng.

Khung thời gian đào tạo ngoài giờ hành chính vào cả ngày thứ 7, chủ nhật hoặc các buổi tôi strong tuần từ thứ 2 đến thứ 6. Thí sinh có thể cân nhắc và sắp xếp lịch của mình để đăng ký học.

Giá trị tấm bằng Văn bằng 2 Cao đẳng Dược như thế nào?

Giá trị tấm bằng Văn bằng 2 Cao đẳng Dược như thế nào?

Sinh viên sau khi hoàn thành xong chương trình đào tạo sẽ được cấp bằng Cao đẳng hệ văn bằng 2 chuyên ngành Dược do Nhà trường cấp theo theo đúng quy định của Luật Giáo dục Nghề nghiệp được Bộ Y tế, Bộ LĐTB&XH công nhận có giá trị sử dụng trên toàn quốc, đủ điều kiện tuyển dụng vào viên chức, công chức Y tế của Nhà nước hoặc hành nghề Y Dược tư nhân theo Luật Khám bệnh, chữa bệnh có hiệu lực từ ngày 01 tháng 01 năm 2011 và quy định của Luật Dược (sửa đổi) có hiệu lực từ 01/01/2017.

Thời gian cấp bằng tốt nghiệp sau 30 ngày kể từ ngày người học thi kết thúc môn thi tốt nghiệp cuối cùng và được Hiệu trưởng ra quyết định công nhận tốt nghiệp cho người học đủ điều kiện tốt nghiệp. Mẫu bằng cấp do Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo đúng mẫu bằng tốt nghiệp Cao đẳng dùng chung cho tất cả các Trường Cao đẳng trong toàn quốc theo quy định tại Thông tư số 10/TT-BLĐTBXH ngày 13/3/ 2017.

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2019

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2019

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2019 gồm giấy tờ gì?

Một bộ hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược cần phải đảm bảo đầy đủ các giấy tờ cần thiết sau:

 • - 02 Bằng tốt nghiệp và bảng điểm ĐH/CĐ (bản photo công chứng).
 • - 02 Giấy khai sinh (bản sao có công chứng của địa phương)
 • - 01 Bản photo công chứng Bằng tốt nghiệp THPT.
 • - 04 Ảnh 3×4 (chụp trong thời gian 6 tháng gần nhất).
 • - 02 Sơ yếu lý lịch (có công chứng rõ ràng của chính quyền địa phương và còn hiệu lực)
 • - 2 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để nhà trường liên hệ khi cần thiết và gửi giấy báo nhập học.
 • - Các giấy tờ chứng nhận thí sinh thuộc diện được ưu tiên (nếu có).

Ngoài chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn đào tạo các ngành Cao đẳng Y Dược hệ chính quy, hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược hay hệ Liên thông để đáp ứng nhu cầu của người học.

Thí sinh có nguyện vọng đăng ký học, sau khi chuẩn bị đầy đủ hồ sơ hãy nhanh tay gửi về địa chỉ tuyển sinh của Nhà trường:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Địa chỉ: Số 4 - Đường Trần Phú – Phường Mộ Lao – Quận Hà Đông – Hà Nội

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02466.55.65.75 – 0989.55.99.63.

Nguồn: caodangyduochanoi.net

Tag: ; ;

Tin tức khác

 • hotline
 • Đăng ký học

Tìm chúng tôi trên facebook

Liên kết website

 • Trung c y dược Phiếu đăng ký xét tuyển Xet tuyen
DMCA.com Protection Status