Trường Cao đẳng Y dược Pasteur cung cấp thông tin tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019


  
  
  
     
Lượt xem: 221 | Đăng bởi: annguyen

Thí sinh tham gia tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 cần chủ động nắm rõ quy chế xét tuyển về ngành. Mọi thông tin sẽ được ban tuyển sinh Nhà trường công bố chi tiết, cụ thể.

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng chính quy

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng chính quy

Mã ngành Điều dưỡng bậc Cao đẳng chính quy

Nếu muốn đăng ký xét tuyển vào ngành Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur, thí sinh cần phải biết được mã ngành Cao đẳng Điều dưỡng và mã Trường Cao đẳng Y dược Pasteur để điền đầy đủ thông tin vào trong phiếu xét tuyển khi hoàn thiện hồ sơ tuyển sinh của mình.

Hiện trong mùa tuyển sinh năm 2019, mã trường và mã ngành Cao đẳng Điều dưỡng sẽ không thay đổi. Thí sinh có thể điền mã ngành và mã trường theo thông tin sau:

Trong hồ sơ thí sinh buộc phải điền đầy đủ thông tin cá nhân và thông tin mã ngành, mã trường. Việc điền sai hoặc gạch xóa, buộc ban tuyển sinh Nhà trường sẽ gửi lại cũng như bộ hồ sơ đó không có giá trị trong quá trình xét tuyển.

Điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 là bao nhiêu?

Hiện nay Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thực hiện công tác tuyển sinh theo đúng quy định của Bộ. Theo đó, Nhà trường xét tuyển khối ngành Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Xét nghiệm… không dựa vào mức điểm chuẩn mà thay vào đó sẽ áp dụng điều kiện xét tuyển như sau:

  • Thí sinh cần đảm bảo trình độ học vấn đã tốt nghiệp THPT/ BTVH
  • Có chuẩn mực đạo đức tốt, không vi phạm tiền án, tiền sự.

Theo đó khi có mong muốn theo học chuyên ngành Điều dưỡng các thí sinh không phải quá lo lắng về mức điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng và cũng không phải trải qua thời gian thi cử áp lực. Chỉ cần đảm bảo tốt điều kiện trên các em  sẽ được xét tuyển thẳng, miễn thi và được dào tạo trong thời gian 3 năm cấp bằng chính quy theo quy định hiện hành của Bộ.

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur địa chỉ đào tạo chuyên ngành Điều dưỡng chất lượng

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur địa chỉ đào tạo chuyên ngành Điều dưỡng chất lượng

Địa chỉ theo học Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội tốt nhất hiện nay

Điều dưỡng là một ngành đòi hỏi sự cẩn trọng, có hệ thống kiến thức tổng quát về ngành y để xử lý mọi trường hợp phát sinh. Hơn nữa, người học điều dưỡng phải thường xuyên cập nhật những thiết bị kỹ thuật, máy móc mới trong y học để có thể hỗ trợ tốt hơn cho các bộ phận khác trong hệ thống y tế. Đặc biệt, đối với ngành này, sinh viên phải thường xuyên được thực tập trong môi trường thực tế tại các trung tâm y tế hoặc bệnh viện để có thể tích lũy kinh nghiệm, kỹ năng cần thiết, mang lại cơ hội nghề nghiệp tốt hơn khi ra trường. Do đó, các bạn phải đưa ra cho mình sự lựa chọn đúng đắn khi chọn trường phù hợp để tham gia học tập.

Thấu hiểu được những yêu cầu cao trong chương trình học của khối ngành Y dược Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đã xây dựng đội ngũ giảng viên có chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực y tế cùng với hệ thống phòng học, phòng thí nghiệm, trang thiết bị hiện đại và tạo điều kiện học tập tốt nhất cho sinh viên. Bên cạnh đó, Nhà trường đã hợp tác với nhiều bệnh viện cũng như trung tâm y tế để phục vụ nhu cầu thực tập, tiếp xúc với nghề nghiệp thực tế của sinh viên. Nhờ điều kiện học tập tốt cũng như chương trình học chất lượng mà phần lớn sinh viên Nhà trường ra trường đều tìm kiếm được những công việc ổn định, đúng với năng lực chuyên môn.

Đặc biệt mô hình học tập trên cũng được Nhà trường áp dụng với hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng. Vì thế thí sinh hoàn toàn có thể yên tâm và đăng ký chương trình học tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur ngay từ hôm nay.

Nguồn: caodangyduochanoi.net

Tag: ; ;

Tin tức khác

  • hotline
  • Đăng ký học

Tìm chúng tôi trên facebook

Liên kết website

  • Trung c y dược Phiếu đăng ký xét tuyển Xet tuyen
DMCA.com Protection Status