Học phí chuyên ngành Điều dưỡng Trường Cao đẳng Y dược Pasteur


  
  
  
     
Lượt xem: 384 | Đăng bởi: annguyen

Ngoài việc tìm hiểu về ngành học, các em cũng cần chủ động nắm rõ thông tin về mức học phí Cao đẳng Điều dưỡng để có thể cân nhắc vấn đề kinh tế và chi phí trong quá trình học tập.

Học phí Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019

Học phí Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019

Thông báo học phí Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội năm 2019

Học phí Cao đẳng Điều dưỡng là bao nhiêu? Đây là câu hỏi mà ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y dược Pasteur nhận được rất nhiều trong thời gian qua.

Để tạo thuận lợi cũng như tăng thêm cơ hội học hành của các bạn trẻ hiện nay, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đã cân đối mức học phí phù hợp đối với mọi đối tượng theo học, vẫn đảm bảo được chất lượng đào tạo và chất lượng của sinh viên sau khi ra trường, đáp ứng mọi yêu cầu của đơn vị tuyển dụng.

Vì thế trong năm 2019 các chuyên ngành: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Vật lý trị liệu, Cao đẳng Xét nghiệm được Nhà trường thu học phí ở mức 940.000đ/ tháng. Với học phí ưu đãi này sinh viên sẽ thường xuyên được học trong môi trường đào tạo tân tiến, thực hành, máy móc cũng như trang thiết bị hiện đại. Bên cạnh đó Nhà trường còn bố trí bệnh viện thực hành cho sinh viên nhằm nâng cao kỹ năng chuyên môn cũng như cọ xát với thực tế, tiếp xúc bệnh nhân, nâng cao tay nghề một cách tốt nhất, giúp sinh viên an tâm học tập.

Vì thế trong nhiều năm qua Trường Cao đẳng Y dược Pasteur luôn được biết đến là đơn vị có mức học phí thấp nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng đào tạo và cơ hội việc làm của sinh viên sau khi tốt nghiệp. Đồng thời nhà trường còn là cơ sở có chính sách an sinh giáo dục tốt nhât hiện nay. Điển hình là chính sách miễn giảm học phí, học bổng cho những sinh viên có thành tích học tập tốt, gia đình khó khăn…

Thí sinh tốt nghiệp THPT có thể tham gia xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019

Thí sinh tốt nghiệp THPT có thể tham gia xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019

Quy định quy chế xét tuyển học bạ Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019

Điều dưỡng vốn là ngành học luôn được đánh giá cao khi có tiềm năng cơ hội việc làm lớn, mức lương tương xứng cùng nhiều chế độ đãi ngộ tốt, vì thế khá nhiều bạn trẻ đã thể hiện mong muốn được học Cao đẳng Điều dưỡng hay Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur. Trong đó, bậc Cao đẳng Điều dưỡng vốn được nhiều thí sinh lựa chọn hơn cả, đặc biệt là những thí sinh có lực học tầm trung, bởi các em sẽ không cần phải lo lắng tới mức điểm chuẩn mà chỉ cần đảm bảo được trình độ đã tốt nghiệp THPT hoàn toàn có thể nắm chắc cơ hội trúng tuyển trong tay.

Vì áp dụng hình thức xét tuyển thẳng, miễn thi nên bộ hồ sơ được coi là những thông tin không thể thiếu khi tham gia tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019. Theo đó, bộ hồ sơ xét tuyển cần có những giấy tờ sau:

  • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2019.
  • 02 bản công chứng học bạ THPT (BTVH).
  •  01 bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • 01 bản photo chứng minh thư nhân dân
  • 04 ảnh 3×4 + 2 ảnh 4×6 chụp trong thời gian 06 tháng gần nhất (cho vào phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, sđt)
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Trong quá trình tham gia tuyển sinh nếu có bất kỳ vấn đề gì thí sinh có thể liên hệ Địa chỉ: Số 4, đường Trần Phú, phường Mỗ Lao, Quận Hà Đông, Tp.Hà Nội để được giải đáp miễn phí.

Nguồn; caodangyduochanoi.net

Tag: ; ;

Tin tức khác

  • hotline
  • Đăng ký học

Tìm chúng tôi trên facebook

Liên kết website

  • Trung c y dược Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng dược hà nội
DMCA.com Protection Status