Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm tại Hà Nội giỏi tay nghề?


  
  
  
     
Lượt xem: 291 | Đăng bởi: annguyen

Để trở thành Kỹ thuật viên xét nghiệm giỏi tay nghề, thí sinh cần phải chọn được cơ sở đào tạo chất lượng. Vậy tại Hà Nội lên học Cao đẳng Xét nghiệm ở đâu?

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội

Địa chỉ học Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội chất lượng

Với những thí sinh sở hữu học lực trung bình, khá thì việc lựa chọn học chuyên ngành Xét nghiệm chính là một điều sáng suốt, khi chương trình đào tạo bậc Cao đẳng khá vừa sức, điều kiện tuyển sinh đơn giản và có nhiều vị trí công việc đa dạng.

Hiện trong tất cả các trường có ngành xét nghiệm y học ở khu vực Hà Nội, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur là địa chỉ đáng tin cậy mà các bạn có thể ưu tiên lựa chọn. Với hơn 10 năm xây dựng và phát triển, trường có cơ sở vật chất, trang thiết bị đầy đủ, hiện đại với phòng thực hành phòng thí nghiệm tân tiến giúp thí sinh được cọ xát tay nghề. Đúc rút ra những kinh nghiệm trong quá trình thực hành xét nghiệm. Ngoài ra, đội ngũ giảng viên là các y bác sĩ có chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm trong nghề sẽ truyền đạt kiến thức chuyên sâu cho sinh viên. Bên cạnh đó Trường cũng dành nhiều chính sách hỗ trợ miễn giảm học phí, tặng học bổng thiết thực cho các em thuộc đối tượng sinh viên nghèo học giỏi. Năm 2019, lần đầu tiên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ đưa môn Khởi nghiệp vào chương trình giảng dạy. Đây chính là môn học giúp sinh viên có tiền đề phát triển sự nghiệp của mình trong tương lai.

Vì thế nếu có nhu cầu học Cao đẳng Xét nghiệm chính quy, thí sinh có thể đăng ký tuyển sinh tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur ngay từ hôm nay để được ứng tuyển trong thời gian sớm nhất.

Thí sinh tham gia tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội có thể gửi hồ sơ Nhà trường

Thí sinh tham gia tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội có thể gửi hồ sơ Nhà trường

Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm chính quy chỉ cần tốt nghiệp THPT

Ở nước ta hiện nay, tại mỗi bệnh viện có hàng trăm lượt bệnh nhân tới điều trị mỗi ngày, chính vì vậy mà các kỹ thuật viên xét nghiệm cần phải làm việc hết công suất cũng như khả năng của mình, mới có thể đảm bảo được tiến độ và nhu cầu của toàn xã hội. Do đó, tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đang đẩy mạnh công tác tuyển sinh đối với ngành Cao đẳng Xét nghiệm. Trong năm học mới Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh các lớp học Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Vật lý trị liệu trên phạm vi cả nước với điều kiện thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT.

Cũng như các năm trước, khi đã đảm bảo đủ điều kiện xét tuyển thí sinh cần tiến hành làm bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm gửi về Nhà trường theo mẫu sau:

  • 1 phiếu đăng ký xét tuyển năm 2019.
  • 02 bản photo công chứng bằng THPT (với những thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2019) hoặc 02 bản photo công chứng giấy CNTN tạm thời (nếu thí sinh mới tốt nghiệp năm nay).
  • 02 bản photo công chứng học bạ THPT.
  • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6.
  • 01 bản photo công chứng CMND.
  • 01 bản sao giấy khai sinh.
  • 02 phong bì dán sẵn tem ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để trường liên hệ khi cần.

Hiện mọi thông tin về kỳ tuyển Cao đẳng Xét nghiệm sinh năm 2019 sẽ liên tục được ban tuyển sinh Nhà trường cập nhật. Vì thế nếu có bất cứ vấn đề gì thí sinh có thể liên hệ trực tiếp tới Trường Cao đẳng Y dược Pasteur để được giải đáp miễn phí.

Nguồn: caodangyduochanoi.net

Tag: ; ;

Tin tức khác

  • hotline
  • Đăng ký học

Tìm chúng tôi trên facebook

Liên kết website

  • Trung c y dược Phiếu đăng ký xét tuyển Xet tuyen
DMCA.com Protection Status