Địa chỉ học Cao đẳng Xét nghiệm chính quy giỏi tay nghề


  
  
  
     
Lượt xem: 137 | Đăng bởi: annguyen

Hiện ở Hà Nội có nhiều trường đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm nhưng lựa chọn địa chỉ ở đâu tốt để theo học năm 2019 thì thí sinh cần cân nhắc kỹ.

Địa chỉ học Cao đẳng Xét nghiệm năm 2019

Địa chỉ học Cao đẳng Xét nghiệm năm 2019

Trường nào đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm tốt nhất hiện nay?

Nhằm tạo điều kiện tối đa cho những thí sinh có kết quả thi THPT Quốc gia không được cao hoặc đơn giản muốn tiết kiệm kinh tế trong thời gian học. Năm 2019 rất nhiều bạn trẻ tại Hà Nội nói riêng và trên cả nước nói chung đã đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur.  Khi Nhà trường là địa chỉ đáng tin cậy mà các bạn có thể ưu tiên lựa chọn. Với hơn 10 năm xây dựng và phát triển, trường có cơ sở vật chất, trang thiết bị đầy đủ, hiện đại với phòng thực hành phòng thí nghiệm tân tiến giúp thí sinh được cọ xát tay nghề. Đúc rút ra những kinh nghiệm trong quá trình thực hành xét nghiệm. Ngoài ra, đội ngũ giảng viên là các y bác sĩ có chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm trong nghề sẽ truyền đạt kiến thức chuyên sâu cho sinh viên. Bên cạnh đó Trường cũng dành nhiều chính sách hỗ trợ miễn giảm học phí, tặng học bổng thiết thực cho các em thuộc đối tượng sinh viên nghèo học giỏi. Năm 2019, lần đầu tiên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ đưa môn Khởi nghiệp vào chương trình giảng dạy. Đây chính là môn học giúp sinh viên có tiền đề phát triển sự nghiệp của mình trong tương lai.

Đặc biệt chương trình học trên cũng được áp dụng cho các thí sinh đăng ký học chuyên ngành Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Vật lý trị liệu. Mục đích là mang đến chất lượng giảng dạy tốt nhất cho sinh viên.

Thí sinh tham gia xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm cần là người đã tốt nghiệp THPT

Thí sinh tham gia xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm cần là người đã tốt nghiệp THPT

Năm 2019 Cao đẳng Xét nghiệm áp dụng phương thức tuyển sinh nào?

Nhằm đáp ứng nhu cầu nguồn nhân lực đang thiếu hụt cho ngành Y tế, cũng như tạo điều kiện thuận lợi cho những thí sinh muốn theo đuổi chuyên ngành Xét nghiệm bậc Cao đẳng, hiện Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thực hiện xét tuyển đầu vào như sau:

  • Tiến hành xét tuyển thẳng với những thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT
  • Thí sinh phải có sức khỏe bình thường, không vi phạm tiền án, tiền sự.

Với phương thức tuyển sinh này, Nhà trường không căn cứ vào điểm thi THPT của thí sinh mà căn cứ vào kết quả tốt nghiệp. Chỉ cần đỗ tốt nghiệp THPT, thí sinh đã có thể đăng ký xét tuyển vào ngành Xét nghiệm cũng như những ngành đào tạo khác của Trường Cao đẳng Y dược Pasteur.

Ngoài điều kiện xét tuyển chính trên thí sinh cũng cần lưu ý chuẩn bị đầy đủ hồ sơ theo quy định của Nhà trường. Những giấy tờ chính sách hay liên quan đến thông tin cá nhân đều phải có xác nhận của chính quyền địa phương. Trong quá trình chuẩn bị hồ sơ mọi thông tin cần  điền đầy đủ và chính xác, tránh dập xóa vì điều này sẽ ảnh hưởng đến kết quả tuyển sinh. Đối với mã trường và mã ngành Cao đẳng Xét nghiệm cần chính xác tuyệt đối. Nếu ghi sai hồ sơ của thí sinh sẽ không được tính là hợp lệ và sẽ phải điều chỉnh lại.

Bên cạnh đó thí sinh cũng cần nắm được thời gian tuyển sinh của trường. Năm 2019 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur sẽ bắt đầu nhận hồ sơ tuyển sinh ngay sau khi có kết quả kỳ thi THPT quốc gia và nhận hồ sơ ngay từ bây giờ đối với những em đã tốt nghiệp các năm trở về trước. Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm sẽ sớm kết thúc khi Nhà trường đủ chỉ tiêu tuyển sinh đề ra.

Nguồn: caodangyduochanoi.net

Tag: ; ;

Tin tức khác

  • hotline
  • Đăng ký học

Tìm chúng tôi trên facebook

Liên kết website

  • Trung c y dược Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng dược hà nội
DMCA.com Protection Status