Tuyển sinh Cao đẳng Dược chính quy năm 2019 không cần thi tuyển


  
  
  
     
Lượt xem: 290 | Đăng bởi: annguyen

Năm 2019 quy chế tuyển sinh mới cho phép thí sinh sử dụng học bạ THPT để tham gia xét tuyển Cao đẳng Dược và bỏ điểm chuẩn nhằm giảm thiểu áp lực thi cử cho thí sinh.

Năm 2019 Cao đẳng Dược chính quy tiến hành tuyển sinh thẳng

Năm 2019 Cao đẳng Dược chính quy tiến hành tuyển sinh thẳng

Cách thức xét học bạ THPT vào hệ Cao đẳng Dược chính quy

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur luôn nổi tiếng là địa chỉ đào tạo chuyên ngành Y dược chất lượng, vì thế hàng năm trường là lựa chọn ưu tiên hàng đầu của những thí sinh muốn theo học nhóm ngành sức khỏe. Năm 2019 Nhà trường tiếp tục được Bộ Y tế và Bộ LĐTB&XH giao chỉ tiêu đào tạo Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh nhằm bổ sung nhân lực cho ngành Y tế Việt Nam.

Theo đúng quy chế, ban tuyển sinh Nhà trường sẽ tiến hành tuyển sinh thẳng với những em đã tốt nghiệp cấp 3 và bỏ mức điểm chuẩn. Như vậy, với điều kiện đơn giản trên thí sinh đã có cơ hội để đăng ký trở thành sinh viên trong lĩnh vực ngành Dược. Trong quá trình học Cao đẳng Dược hệ chính quy tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ được học tập trong điều kiện cơ sở vật chất tốt nhất, trang thiết bị thực hành đạt chuẩn theo quy định của Bộ Y tế. Ngoài ra để giúp sinh viên hiểu một cách cặn kẽ, cũng như có cơ hội cọ sát thực tế Nhà Trường còn liên kết với các Bệnh viện, Công ty Dược,…để được thực hành thực tập nâng cao tay nghề. Với điều kiện dạy và học tốt, sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Dược có thể tự tin ứng tuyển vào bất kỳ đơn vị y tế, dược phẩm nào trên cả nước hoặc có thể đăng ký học liên thông đại học để nâng cao giá trị bằng cấp cũng kiến thức chuyên môn.

So với nhiều trường khác thì Trường Cao đẳng Y dược Pasteur vừa có điều kiện tuyển sinh đơn giản, môi trường học Cao đẳng Dược Hà Nội tốt, vì thế phù hợp với nhiều đối tượng thí sinh trên cả nước.

Thí sinh tham gia xét tuyển Cao đẳng Dược cần tiến hành làm hồ sơ tuyển sinh theo mẫu

Thí sinh tham gia xét tuyển Cao đẳng Dược cần tiến hành làm hồ sơ tuyển sinh theo mẫu

Thời gian đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2019

Ở thời điểm hiện tại công tác tuyển sinh Cao đẳng Dược cùng các chuyên ngành Liên thông Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược đã bắt đầu, vì thế để có thể gia tăng cơ hội trúng tuyển thí sinh cần nhanh tay chuẩn bị một bộ hồ sơ theo mẫu sau để ứng tuyển về Trường Cao đẳng Y dược Pasteur trong thời gian sớm nhất.

 • 01 phiếu ĐKXT năm 2018 theo mẫu quy định chung;
 • 01 Bản sao photo công chứng học bạ THPT;
 • 01 Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (đối với trường hợp thí sinh tốt nghiệp năm 2019);
 • 01 Bản sao Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 (trường hợp thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2017 về trước);
 • 04 ảnh 3×4; 02 ảnh 4×6
 • 01 bản sao giấy khai sinh có xác nhận của địa phương;
 • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Mọi thông tin về mã ngành, họ tên, quê quán thí sinh cần ghi rõ ràng và chính xác tuyệt đối. Với những hồ sơ tẩy xóa sẽ không có giá trị trong công tác tuyển sinh.

Để có thể nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur các thí sinh cần phải biết được thời gian nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur như sau:

 • Đợt 1: Những thí sinh đã tốt nghiệp THPT các năm trở về trước các em có thể tiến hành làm hồ sơ gửi về ban tuyển sinh Nhà trường ngay từ hôm nay
 • Đợt 2: Nhà trường nhận hồ sơ sau khi có kết quả kỳ thi THPT quốc gia năm 2019 đối với những thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2019.

Trong năm học mới ban tuyển sinh Nhà trường tổ chức xét tuyển vào tất cả các ngày trong tuần. Vì thế thí sinh có thể xét tuyển ngay khi đã đảm bảo đủ điều kiện.

Nguồn: caodangyduochanoi.net

Tag: ; ;

Tin tức khác

 • hotline
 • Đăng ký học

Tìm chúng tôi trên facebook

Liên kết website

 • Trung c y dược Phiếu đăng ký xét tuyển Xet tuyen
DMCA.com Protection Status