Những tố chất giúp sinh viên sớm thành công trong nghề Dược


  
  
  
     
Lượt xem: 155 | Đăng bởi: annguyen

Để trở thành một người Dược sĩ thực thụ và thành công trong công việc thì tố chất chiếm đến hơn 50%. Vậy đâu là những điều cần có của một người dược sĩ?

Lựa chọn học Cao đẳng Dược để có cơ hội trở thành dược sĩ

Lựa chọn học Cao đẳng Dược để có cơ hội trở thành dược sĩ

Trong xã hội hiện nay công việc người Dược sĩ vốn rất đa dạng và tiềm năng ở nhiều vị trí, vì thế mà trong mỗi kỳ tuyển sinh, chuyên ngành Dược ở các bậc đào tạo Cao đẳnh chính quy, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Liên thông Cao đẳng Dược luôn thu hút một lượng lớn thí sinh đăng ký theo học. Tuy nhiên trở thành một người Dược sĩ giỏi, giàu chuyên môn được bệnh nhân tin tưởng và đánh giá cao thì bắt buộc bạn phải trang bị cho bản thân mình những kiến thức và kinh nghiệm riêng.

Người Dược sĩ phải có tư duy tốt

Sở hữu khả năng tư duy tốt sẽ giúp Dược sĩ có lợi thế hơn rất nhiều, đặc biệt những người có tư duy kinh doanh có thể kinh doanh dược phẩm, đây là lĩnh vực có thể thu được lợi nhuận rất tốt. Vì thế dù là tốt nghiệp bậc Cao đẳng Dược hay Trung cấp chỉ cần là người biết tính toán và chịu khó tư duy ắt hẳn bạn sẽ sớm thành công trong công việc.

Ham học hỏi, tìm tòi kiến thức mới

Ngành Dược là ngành thuộc lĩnh vực khoa học tự nhiên nên có nhiều kiến thức khoa học, đòi hỏi người Dược sĩ phải ham mê học hỏi để mở mang kiến thức, bắt kịp với sự phát triển của Y học thế giới. Ngoài các tiết học chính trên lớp, sinh viên cũng cần chủ động tìm tòi những kiến thức thông qua nhiều nguồn tin khác nhau để tổng hợp cũng như từ đó có cái nhìn tổng quát về chuyên ngành Dược đang theo đuổi.

Dược sĩ phải có tính kiên trì - nhẫn nại

Kiên trì nhẫn nại là tố chất cần thiết dù học ngành nghề nào, đặc biệt trong ngành Dược thì phẩm chất này lại càng quan trọng và bắt buộc phải có để làm tốt công việc.

Cẩn thận, ngăn nắp đây là phẩm chất quan trọng vì công việc của người Dược sĩ liên quan đến sức khỏe con người nên cần sự chính xác. Do đó người Dược sĩ cần có tính cẩn thận và ngăn nắp để tránh sai sót khi làm việc. Bởi những sai sót trong công việc đôi khi phải trả giá bằng cả tính mạng, sức khỏe của bệnh nhân.

Dược sĩ phải có đam mê với nghề

Để có thể thành công trong bất kỳ ngành nào, đặc biệt là ngành  Dược thì sự đam mê và yêu nghề là rất quan trọng vì nó giúp bạn làm việc hăng say, vượt qua những thử thách gặp phải trong công việc.

Năm 2019 Cao đẳng Dược Hà Nội tuyển sinh trên phạm vi cả nước

Năm 2019 Cao đẳng Dược Hà Nội tuyển sinh trên phạm vi cả nước

Học Cao đẳng Dược Hà Nội để thành công trong ngành Dược

Lựa chọn học Cao đẳng Dược Hà Nội chính quy tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hiện đang là xu hướng chung của các bạn trẻ mới tốt nghiệp THPT. Khi đây là địa chỉ uy tín trong đào tạo Cao đẳng Dược cũng như các ngành nghề gồm: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Vật lý trị liệu được nhiều đơn vị tuyển dụng đánh giá cao về chất lượng đào tạo. Để có thể nâng cao chất lượng dạy và học, Trường luôn đảm bảo nhu cầu học tập của tất cả các sinh viên đồng thời trang bị đầy đủ các thiết bị thực hành cũng như cơ sở vật chất từ máy móc đến các dụng cụ thực hành thí nghiệm.... Sinh viên luôn được học những chương trình đào tạo mới không gò bó và dập khuân. Đội ngũ cán bộ giảng viên luôn luôn thay đổi phương pháp học để có thể bám sát được với tình hình việc làm của thực tiễn. Đặc biệt, Nhà trường đã liên kết với các đơn vị sản xuất cũng như bệnh viện lớn để sinh viên có thể đi thực tập tại những nơi tốt nhất. Đồng thời học hỏi cọ xát được với nghề. Nhờ vậy các em cũng nhanh chóng tìm được việc làm sau thời gian đi thực tập và kết thúc khóa học đào tạo của hệ Cao đẳng.

Để có thể đảm bảo nguồn nhân lực ngành Y dược tại nước nhà cũng như giúp thí sinh thỏa mãn đam mê được trở thành người Dược sĩ trong tương lai. Năm 2019 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội trên phạm vi cả nước, điều kiện tuyển sinh được Nhà trường yêu cầu thí sinh phải là người đã tốt nghiệp cấp 3. Đảm bảo được điều kiện trên các em sẽ được xét tuyển thẳng và học trong thời gian 3 năm theo quy định của Bộ.

Nguồn: caodangyduochanoi.net

Tag: ; ;

Tin tức khác

  • hotline
  • Đăng ký học

Tìm chúng tôi trên facebook

Liên kết website

  • Trung c y dược Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng dược hà nội
DMCA.com Protection Status