Công bố danh sách 890 thí sinh trúng tuyển Đại học Bách Khoa - ĐH Quốc gia TPHCM


  
  
  
     
Lượt xem: 6020 | Đăng bởi: dangnam

Trường Đại học Bách Khoa - ĐH Quốc gia TP.HCM chính thức công bố kết quả trúng tuyển 2 phương thức ưu tiên xét tuyển theo quy định của ĐHQG-HCM và xét tuyển thẳng theo quy chế tuyển sinh của Bộ GDĐT năm 2019.

 


Công bố danh sách 890 thí sinh trúng tuyển Đại học Bách Khoa - ĐH Quốc gia TPHCM

Danh sách thí sinh trúng tuyển ĐH Bách Khoa TPHCM năm 2019

Theo thông tin từ trường Đại học Bách khoa - Đại học Quốc gia TP.HCM, số thí sinh trúng tuyển diện xét tuyển thẳng và ưu tiên xét tuyển theo quy định của ĐH Quốc gia TP.HCM năm 2019 của trường là 890 thí sinh, cụ thể như sau:

  • Về xét tuyển thẳng (theo quy định của Bộ GDĐT), tổng số thí sinh nộp hồ sơ là 137 thí sinh, tổng số thí sinh trúng tuyển diện tuyển thẳng là 101 thí sinh.
  • Về ưu tiên xét tuyển (theo quy định của ĐHQG-HCM), tổng số thí sinh nộp hồ sơ là 1.532, tổng số thí sinh trúng tuyển diện ưu tiên xét tuyển là 789 thí sinh.

Theo nhiều tin tức được chia sẻ được biết nhà trường lưu ý, thí sinh tra cứu kết quả trực tuyến trên website của trường, trường không gửi giấy báo nhập học qua đường bưu điện. Ngày 20/7 và 22-23/7/2019: Các thí sinh trúng tuyển đến trường Đại học Bách Khoa nộp Giấy chứng nhận kết quả thi THPT Quốc gia bản chính và làm thủ tục nhập học theo đúng thời gian quy định. Mỗi thí sinh trúng tuyển đều có ngày giờ và mã số nhập học riêng. Không khuyến khích gửi Giấy chứng nhận kết quả thi THPT Quốc gia bản chính qua bưu điện để tránh thất lạc.

Các thí sinh trúng tuyển không làm thủ tục nhập học trong thời gian quy định sẽ không được nhập học và bị loại khỏi danh sách sinh viên. Thí sinh trúng tuyển đã nộp Giấy chứng nhận kết quả thi THPTQG sẽ không được rút lại Giấy chứng nhận kết quả thi THPT Quốc gia với bất kì lý do nào. Đối với các thí sinh trúng tuyển nhiều hơn 1 diện xét tuyển, chỉ được nhập học bằng MỘT trong các diện xét tuyển đã đăng ký.

Thí sinh trúng tuyển diện ưu tiên xét tuyển, diện xét tuyển thẳng và diện xét tuyển sử dụng kết quả kỳ thi Đánh giá năng lực đã xác nhận nhập học và nộp Giấy chứng nhận kết quả thi THPT Quốc gia bản chính sẽ không được xét tuyển theo kết quả thi THPT Quốc gia.

Trường công bố bảng điểm trúng tuyển đại học chính quy năm 2019, diện Xét tuyển theo Điểm i, Khoản 2, Điều 7 Quy chế tuyển sinh của Bộ GDĐT và diện Ưu tiên xét tuyển theo Đề án tuyển sinh của Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh đối với 20 ngành/nhóm ngành đào tạo. Trong đó, điểm xét tuyển là tổng điểm trung bình các môn (thuộc tổ hợp môn đã đăng ký xét tuyển) lớp 10, 11, 12.

Nguồn: www.caodangyduochanoi.net

Tag: danh sách trúng tuyển ; danh sách trúng tuyển ĐH ; danh sách trúng tuyển ĐH 2019

Tin tức khác

  • hotline
  • Đăng ký học

Tìm chúng tôi trên facebook

Liên kết website

  • Trung c y dược Phiếu đăng ký xét tuyển Xet tuyen
DMCA.com Protection Status