Năm 2019 Cao đẳng Điều dưỡng có xét tuyển thí sinh ngoại tỉnh?


  
  
  
     
Lượt xem: 320 | Đăng bởi: annguyen

Nằm khu vực trung tâm thành phố và là môi trường đào tạo chuyên ngành Y dược chất lượng, vậy trong năm học mới Cao đẳng Điều dưỡng có tuyển sinh ngoại tỉnh?

Đối tượng thí sinh nào được tham gia xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng?

Đối tượng thí sinh nào được tham gia xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng?

Với mong muốn được học tập tại một ngôi trường chất lượng cũng như nằm tại vị trí giao thông thuận tiện, dễ tìm được nhiều cơ hội việc làm trong quá trình học tập cũng như sau khi ra trường, khá nhiều bạn trẻ thể hiện mong được học tại Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur. Tuy nhiên trong năm học mới Nhà trường có dành chỉ tiêu cho những thí sinh ngoại tỉnh?

Những ai được tham gia tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội?

Ở thời điểm hiện tại công tác tuyển sinh trong năm học 2019 đã được sẵn sàng. Cũng như các năm trước, năm nay Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tiến hành tuyển sinh các chuyên ngành gồm: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh trên phạm vi cả nước thông qua điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp THPT. Căn cứ vào tiêu chí tuyển sinh của Nhà trường cũng như Bộ có thể nhận thấy chỉ cần đảm bảo tốt điều kiện trên thì mọi đối tượng thí sinh đều có thể đăng ký học chuyên ngành Điều dưỡng, Nhà trường không biệt biệt vùng miền, địa phương, tôn giáo, dù là thí sinh thành phố như nhau.

Như trước đó ban tuyển sinh đã thông báo, ngay khi nhận được kết quả tốt nghiệp THPT thí sinh có thể nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng ngay theo 3 hình thức:

 • Thí sinh có thể đăng ký trực tuyến
 • Nộp hồ sơ trực tiếp địa chỉ văn phòng tuyển sinh của
 • Nộp hồ sơ xét tuyển qua đường chuyển phát nhanh của bưu điện

Với các học sinh ngoại tỉnh ở các tỉnh xa, để giảm thiểu chi phí đi lại nên chọn phương án xét tuyển 1 là phù hợp nhất.

Thí sinh có thể tham gia xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội khi đã đủ chỉ tiêu

Thí sinh có thể tham gia xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội khi đã đủ chỉ tiêu

Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội bắt đầu nhận hồ sơ từ khi nào?

Để có thể nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng các thí sinh cần phải biết được thời gian nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur như sau:

 • Đợt 1: Nhà trường nhận hồ sơ ngay từ bây giờ với những thí sinh đã có bằng tốt nghiệp THPT từ các năm trước.
 • Đợt 2: Nhà trường nhận hồ sơ sau khi có kết quả kỳ thi THPT quốc gia năm 2019 đối với những thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2019.

Bên cạnh đó, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur còn tổ chức tuyển sinh nhiều đợt trong năm cho đến khi hết chỉ tiêu tuyển sinh đưa ra. Nếu đã nắm bắt được thông tin, chỉ tiêu cũng như thời gian nộp hồ sơ các em cần tiến hành làm hồ sơ xét tuyển theo mẫu sau để gửi về Nhà trường.

 • Phiếu đăng ký tuyển sinh theo quy định của Nhà trường
 • Bản photo công chứng học bạ THPT.
 • Bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp THPT/ BTVH hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời.
 • Bản sao công chứng giấy khai sinh, 04 ảnh 3×4 để làm thẻ sinh viên và các giấy tờ cần thiết khác.
 • Giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên.
 • 01 phong bì có dán sẵn tem, thí sinh cần ghi rõ thông tin cá nhân vào phần người nhận của phong bì để Nhà trường liên hệ khi cần.

Nhằm mang đến cơ hội học tập cho mọi đối tượng thí sinh, ngoài chuyên ngành Điều dưỡng bậc Cao đẳng chính quy Trường Cao đẳng Y dược Pasteur cũng mở rộng phạm vi tuyển sinh trên cả nước với 2 khối ngành: Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng và Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng. Năm 2019 thời gian tuyển sinh được vì thế các em có thể ứng tuyển bất cứ khi nào.

Nguồn: caodangyduochanoi.net

Tag: ; ;

Tin tức khác

 • hotline
 • Đăng ký học

Tìm chúng tôi trên facebook

Liên kết website

 • Trung c y dược Phiếu đăng ký xét tuyển Xet tuyen
DMCA.com Protection Status