Những bước đơn giản để đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều Dưỡng trực tuyến


  
  
  
     
Lượt xem: 183 | Đăng bởi: annguyen

Đăng ký trực tuyến hiện đang là hình thức xét tuyển được nhiều bạn trẻ lựa chọn khi tham gia tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng. Vậy đăng ký như thế nào để dễ trúng tuyển và chính xác nhất?

Cách đăng ký xét tuyển trực tuyến Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019

Cách đăng ký xét tuyển trực tuyến Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019

Từ năm 2018 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đã quyết định bổ sung thêm hình thức đăng ký trực tuyến bên cạnh 2 cách gửi hồ sơ trực tiếp và gửi qua đường bưu điện. Dễ nhận thấy với việc xét tuyển online sẽ giúp thí sinh tiết kiệm chi phí, gia tăng cơ hội và tối giản thời gian một cách tối đa. Theo đó, khi lựa chọn cách đăng ký xét tuyển qua website thí sinh cần tiến hành làm theo bước sau:

Năm 2019 Cao đẳng Điều dưỡng áp dụng những hình thức tuyển sinh nào?

Thực hiện theo đúng chỉ thị của Bộ LĐTB –XH, năm 2019 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tiến hành tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng trên phạm vi cả nước theo hình thức tuyển thẳng với các thí sinh đã có bằng tốt nghiệp THPT và đảm bảo sức khỏe tốt để theo học tại nhà trường.

Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (với thí sinh tốt nghiệp năm 2019), đủ điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội có thể đăng ký xét tuyển bằng những cách dưới đây:

Cách 1: Làm hồ sơ gửi trực tiếp gửi về văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y dược Pasteur

Cách 2:Gửi hồ sơ tuyển sinh qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y dược Pasteur

Với 2 cách trên thí sinh bắt buộc phải chuẩn bị một bộ hồ sơ xét tuyển theo mẫu sau:

 • Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học phổ thông tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2019: 02 bản photo công chứng.
 • Học bạ trung học phổ thông: 02 bản photo công chứng.
 • Giấy khai sinh: 01 bản sao .
 • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
 • 2 phong bì: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
 • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có): 01 bản photo công chứng.

Việc chuẩn bị đầy đủ giấy tờ giúp việc tuyển sinh diễn ra đơn giản cũng như đảm bảo tốt quyền lợi cho thí sinh.

Cách 3: Đăng ký trực tuyến tại địa chỉ Website Trường Cao đẳng Y dược Pasteur. Đây chính là cách mới nhất cũng như đem đến cho thí sinh nhiều sự tiện lợi. Với cách này thí sinh có thể tiến hành theo chỉ dẫn sau:

 • Thí sinh click vào đường link Đăng ký xét tuyển trực tuyến
 •  Thí sinh điền đầy đủ các thông tin bao gồm: họ tên, ngày/tháng/năm sinh, Email, Số điện thoại, Thông tin thí sinh (số nhà/thôn xóm, xã/phường, quận/huyện, tỉnh/thành phố), điểm trung bình học bạ THPT lớp 12, hạnh kiểm lớp 12, năm tốt nghiệp THPT…
 • Thí sinh nhấn vào nút “Gửi” hoặc “Submit” để hoàn thành quá trình đăng ký. Nhà Trường sẽ gọi điện xác nhận thông tin và gửi thông báo cho thí sinh đủ điều kiện trúng tuyển để chuẩn bị thủ tục nhập học.

Không chỉ riêng với hệ đào tạo chuyên ngành Điều dưỡng mà bậc Cao đẳng Dược, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Xét nghiệm cũng được áp dụng những hình thức nhận hồ sơ trên để phù hợp với nhiều đối tượng thí sinh.

Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 trên phạm vi cả nước

Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 trên phạm vi cả nước

Những thông tin tối quan trọng cần chú ý khi xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019

Hiện nay Điều dưỡng đang là một ngành học mang đến nhiều cơ hội việc làm cho cũng như có chế độ công việc tốt. Vì thế mà nhu cầu học Cao đẳng Điều dưỡng chính quy, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng hay Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng cũng ngày một tăng cao. Tuy nhiên để đảm bảo cơ hội học tập cũng như tránh gặp phải những sai sót trong quá trình tuyển sinh thí sinh cần chú ý tới những điều sau:

 • Nhà trường sẽ căn cứ vào những thông tin đăng ký tuyển sinh trực tuyến của thí sinh để xét tuyển và gửi giấy báo nhập học. Vì vậy, thí sinh cần ghi chính xác thông tin cá nhân và địa chỉ của mình.
 • Sau khi trúng tuyển, thí sinh chuẩn bị hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược theo mẫu hướng dẫn trong giấy báo của Nhà Trường để hoàn thiện thủ tục nhập học.
 • Trường hợp thí sinh chưa tốt nghiệp THPT có thể đăng ký trực tuyến trước và hoàn thành thủ tục nhập học sau khi có kết quả kỳ thi THPT quốc gia năm 2019
 • Thí sinh phải chịu trách nhiệm về những thông tin tự kê khai

Với những hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng đảm bảo yêu cầu cũng như không gặp bất cứ sai sót gì Nhà trường sẽ tiến hành gửi kết quả trúng tuyển và thời gian nhập học về cho thí sinh trong thời gian sớm nhất.

Nguồn: caodangyduochanoi.net

Tag: ; ;

Tin tức khác

 • hotline
 • Đăng ký học

Tìm chúng tôi trên facebook

Liên kết website

 • Trung c y dược Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng dược hà nội
DMCA.com Protection Status