Tham gia tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm có cần thi tuyển?


  
  
  
     
Lượt xem: 261 | Đăng bởi: annguyen

Với cơ chế tuyển sinh có phần thay đổi, năm 2019 Cao đẳng Xét nghiệm sẽ áp dụng hình thức xét tuyển thẳng hay thi tuyển để đảm bảo chất lượng đầu vào?

Cao đẳng Xét nghiệm năm 2019 có tổ chức thi tuyển hay không?

Cao đẳng Xét nghiệm năm 2019 có tổ chức thi tuyển hay không?

Năm 2019 Cao đẳng Xét nghiệm có áp dụng hình thức thi tuyển?

Như các năm trước thí sinh tham gia tuyển sinh vào các trường ĐH đào tạo về Y dược sẽ thi những môn như: B00 (Toán – Hóa học – Sinh học). A00 (Toán, Lý, Hóa). D07 (Toán, Hóa, Anh). C08 (Văn, Hóa, Sinh). Đó là quy định chung của Bộ GD&ĐT và điểm chuẩn cũng lấy theo quy định của Bộ giáo dục.

Tuy nhiên, hiện nay Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đang thuộc sự quản lý của Bộ LĐTB –XH nên quy chế tuyển sinh với chuyên ngành Xét nghiệm bậc Cao đẳng cũng sẽ có sự thay đổi để phù hợp với chương trình đào tạo. Tham gia xét tuyển bậc Cao đẳng Xét nghiệm - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur các em có thể hoàn toàn yên tâm khi Nhà trường luôn đưa ra những quy chế tuyển sinh phù hợp, cân đối để đảm bảo cơ hội học tập cho nhiều đối tượng khác nhau nhưng vẫn đáp ứng được tốt quy chế tuyển sinh theo quy định của Bộ về chất lượng đầu vào và ra. Vì thế các em không nên qua lo lắng về vấn đề ngành  Xét nghiệm bậc Cao đẳng thi khối nào? hay thi như thế nào?

Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội tuyển sinh với điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp THPT

Quy chế tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2019

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur nổi tiếng là một đơn vị đào tạo khối ngành Y dược chất lượng, mang đến những cơ hội học tập tốt cho thí sinh. Vì thế trong mỗi mùa tuyển sinh Nhà trường luôn thu hút một số lượng lớn thí sinh đăng ký theo học. Năm 2019 thực hiện theo đúng quy chế tuyển sinh của Bộ LĐTB –XH đề ra, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur sẽ tiến hành tuyển sinh chuyên ngành Xét nghiệm cùng các bậc đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Vật lý trị liệu, Cao đẳng Hộ sinh dựa trên điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp THPT. Theo đó các em chỉ cần đảm bảo tốt điều kiện trên sẽ được Nhà trường xét tuyển thẳng, miễn thi. Dễ nhận thấy so với việc thi tuyển đầu vào và tuyển sinh dựa trên điểm chuẩn thì với hình thức xét tuyển thẳng đã giúp các em giảm thiểu tối đa áp lực thi cử cũng như gia tăng cơ hội trúng tuyển gấp nhiều lần vào chuyên ngành Y dược. Một ngành học vốn được đánh giá là có tỉ lệ chọi khắt khe nhất hiện nay.

Không chỉ có điều kiện xét tuyển đơn giản, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur cam kết với sinh viên và phụ huynh khi Nhà trường có môi trường học tập hiện đại, năng động, chương trình giảng dạy mang tính ứng dụng cao, đào tạo bám sát thực tế. Khi trở thành sinh viên ngành Xét nghiệm, các bạn sẽ trải qua các môn học từ cơ bản đến nâng cao, từ cơ sở đến chuyên ngành để hoàn thiện kỹ năng và kiến thức chuyên môn phục vụ cho công việc. Bên cạnh đó trường luôn công khai, minh bạch mọi khoản thu theo đúng quy định Nghị định Số: 86/2015/NĐ-CP ngày 02 tháng 10 năm 2015. Vì thế các em có thể hoàn toàn yên tâm khi đăng ký theo học Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur.

Được sự tín nhiệm của Bộ, cũng như các đơn vị ban ngành, ngoài tuyển sinh và đào tạo các chuyên ngành bậc Cao đẳng chính quy, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur còn tuyển sinh thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm/ Dược/ Hộ sinh/ Hộ sinh, Liên thông Cao đẳng Dược/ Xét nghiệm/ Hộ sinh/ Điều dưỡng để đáp ứng nhu cầu học tập của nhiều đối tượng thí sinh. Ở mỗi hệ đào tạo Nhà trường sẽ đưa ra những quy chế tuyển sinh cùng thời gian đào tạo khác nhau. Vì thế nếu có nhu cầu theo học thí sinh có thể tiến hành làm hồ sơ gửi về ban tuyển sinh Nhà trường ngay từ hôm nay.

Nguồn: caodangyduochanoi.net

Tag: ; ;

Tin tức khác

  • hotline
  • Đăng ký học

Tìm chúng tôi trên facebook

Liên kết website

  • Trung c y dược Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng dược hà nội
DMCA.com Protection Status