Học Cao đẳng Xét nghiệm liệu có thiệt so với hệ Đại học?


  
  
  
     
Lượt xem: 235 | Đăng bởi: annguyen

Học ĐH luôn là mơ ước của nhiều người, tuy nhiên các chương trình bậc CĐ đang ngày càng có sự đầu tư lớn nên học Cao đẳng Xét nghiệm liệu có sáng suốt?

Học Cao đẳng Xét nghiệm sự lựa chọn của nhiều bạn trẻ trong năm 2019

Học Cao đẳng Xét nghiệm sự lựa chọn của nhiều bạn trẻ trong năm 2019

Cũng như nhiều chuyên ngành học khác, Xét nghiệm hiện có 3 bậc đào tạo gồm: Đại học, Cao đẳng Xét nghiệm, Trung cấp Xét nghiệm. Tuy học ĐH vốn là niềm khao khát của nhiều thí sinh nhưng một thực tế là không phải ai cũng có cơ hội bước chân vào cánh cổng này. Vậy phương phán được đặt ra trong trường hợp này là học Cao đẳng chuyên ngành Xét nghiệm chính quy. Vậy học Cao đẳng Xét nghiệm mang đến những lợi thế gì cho người học?

Những điểm cộng lớn trong chương trình đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm

Trong những năm gần đây nhu cầu tuyển dụng đang dần được thay đổi, khi các nhà tuyển dụng chú trọng vào kỹ năng tay nghề, kiến thức thực tiễn thay vì giá trị bằng cấp. Vì thế không phân biệt bằng ĐH hay CĐ, chỉ cần có kinh nghiệm cùng kỹ năng tốt các em hoàn toàn có thể tự tin đảm nhiệm nhiều công việc khác nhau. Cũng trong thống kê cho thấy trong những năm gần đây số lượng các bạn trẻ tốt nghiệp THPT có xu hướng theo Cao đẳng Xét nghiệm – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur ngày một tăng, bởi đây là ngôi trường có mô hình đào tạo gắn liền với thực tế giữa bệnh viện và trường học. Chương trình đào tạo đi sâu vào kiến thức chuyên môn, đội ngũ giảng viên tại Nhà trường là những người có kinh nghiệm, tâm huyết. Đặc biệt học phí cùng điều kiện xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur vô cùng cân đối, phù hợp với nhiều thí sinh.

Trong khi điều kiện tuyển sinh và chương trình học tại hệ đại học có đôi phần khắt khe cũng như áp dụng nhiều tiêu chí thì bậc Cao đẳng Xét nghiệm – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur được đánh giá là đơn giản, dễ dàng hơn rất nhiều. Là đơn vị đào tạo chuyên ngành Y dược bậc Cao đẳng lớn nhất cả nước nên Trường Cao đẳng Y dược Pasteur luôn cam kết, đảm bảo cho thí sinh những điều kiện học tập tốt nhất, chất lượng và đầu ra cũng như tay nghề việc làm cho sinh viên.

Nhằm tạo sự động bộ về mặt chất lượng cũng như có thể cung cấp cho nền y tế nước nhà những cán bộ nhân viên y tế giỏi, có đạo đức nghề nghiệp. Hiện chương trình học trên cũng được Trường Cao đẳng Y dược Pasteur áp dụng với bậc Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh….

Chương trình học đi sâu vào thực tế giúp sinh viên tích lũy được nhiều kiến thức

Chương trình học đi sâu vào thực tế giúp sinh viên tích lũy được nhiều kiến thức

Nắm rõ quy chế xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm chính quy năm 2019

Nhìn nhận được những lợi ích tích cực từ chương trình học Cao đẳng Xét nghiệm chính quy. Năm 2019 khá nhiều bạn trẻ tốt nghiệp THPT đã nhanh tay làm hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Xét nghiệm – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur. Thực hiện theo đúng quy chế tuyển sinh của Bộ LĐTB –XH, Nhà trường thông báo tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm trên phạm vi cả nước. Điều kiền xét tuyển được yêu cầu thí sinh phải là người đã tốt nghiệp THPT, có đạo đức cũng như sức khỏe tốt. Theo đúng quy chế, thí sinh đảm bảo được điều kiện trên sẽ được Trường Cao đẳng Y dược Pasteur xét tuyển thẳng, miễn thi.

Ngoài đảm bảo được điều kiện thí sinh tham gia xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2019 cũng cần chuẩn bị một bộ hồ sơ xét tuyển theo mẫu sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu quy định chung
  • Bản sao giấy khai sinh có xác nhận của địa phương
  • Bản photo công chứng học bạ THPT.
  • Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 (đối với sinh viên vừa tốt nghiệp chỉ cần giấy tốt nghiệp THPT tạm thời)
  • 04 ảnh 3×4.
  • 01 bao thư có dán tem ghi rõ: họ tên + địa chỉ + SĐT của thí sinh (hoặc người nhà) để Nhà trường liên hệ khi gửi Giấy báo nhập học cho thí sinh.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Năm 2019 thí sinh tham gia xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm hay bất cứ một hệ đào tạo Cao đẳng chính quy nào như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Điều dưỡng đều có thể làm hồ sơ gửi về Trường Cao đẳng Y dược Pasteur trong thời gian sớm nhất.

Nguồn: caodangyduochanoi.net

Tag: ; ;

Tin tức khác

  • hotline
  • Đăng ký học

Tìm chúng tôi trên facebook

Liên kết website

  • Trung c y dược Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng dược hà nội
DMCA.com Protection Status