Thời gian đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2019 khi nào bắt đầu?


  
  
  
     
Lượt xem: 406 | Đăng bởi: annguyen

Mùa tuyển sinh năm 2019 đã chính thức khởi động, vậy thời gian đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm khi nào được bắt đầu?

Thời gian tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm năm 2019

Thời gian tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm năm 2019

Quy định về thời gian đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm

Mặc dù còn một khoảng thời gian nữa kỳ thi THPT quốc gia năm 2019 mới được bắt đầu, tuy nhiên ở thời điểm hiện tại nhiều trường CĐ, ĐH lớn trên cả nước đã có những phương án tuyển sinh cho riêng mình. Trong đó nổi bật nhất là Trường Cao đẳng Y dược Pasteur, ngôi trường chuyên đào tạo ngành Y dược bậc Cao đẳng chính quy.

Theo đúng quy chế tuyển sinh của Bộ Lao động thương binh và xã hội, năm 2019 Nhà trường thông báo tuyển sinh những chuyên ngành đào tạo mũi nhọn gồm: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Dược với điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp THPT/ BTVH bằng cấp tương đương đều có đủ điều kiện tham gia xét tuyển. Trong năm học mới Nhà trường liên tục mở các lớp tuyển sinh, khai giảng chia thành nhiều đợt. Trường cũng chính thức nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm ngay sau khi các em biết điểm thi THPT quốc gia. Với những em tốt nghiệp từ các năm trở về trước cũng có thể làm hồ sơ xét tuyển ngay từ hôm nay. Được biết mục đích của việc mở rộng thời gian tuyển sinh là giúp các em và gia đình có sự chuẩn bị tốt về mọi mặt cũng như nâng cao cơ hội học tập và trúng tuyển đối với mọi đối tượng thí sinh.

Cao đẳng Xét nghiệm áp dụng hình thức xét tuyển thẳng với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT

Cao đẳng Xét nghiệm áp dụng hình thức xét tuyển thẳng với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT

Ngành Xét nghiệm mang đến cơ hội việc làm lớn sau khi ra trường

Ngành Xét nghiệm được đánh giá sẽ có sự tăng trưởng mạnh trong tương lai do có tiềm năng lớn với thị trường gần 90 triệu dân. Đây cũng là ngành có tỷ lệ sinh lời cao, mang đến cơ hội việc làm dồi dào cho người tốt nghiệp chuyên ngành Xét nghiệm bậc Cao đẳng chính quy. Nhìn nhận được tiềm năng trong công việc, năm 2019 khá nhiều bạn trẻ đã đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur để tìm kiếm cơ hội việc làm. Cũng như các năm trước, năm nay thời gian đào tạo: Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Dược chính quy, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Vật lý trị liệu là 3 năm. Trong thời gian học tập thí sinh sẽ được trang bị đầy đủ những kiến thức và kỹ năng cần thiết với nghề Xét nghiệm thông qua những buổi học, thực hành tại giảng đường cũng như bệnh viện riêng của trường.

Khi đã nắm bắt được thời gian đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm cũng như nhận thấy chương trình đào tạo tại trường phù hợp với mình thí sinh cần tiến hành làm hồ sơ xét tuyển gửi về ban tuyển sinh Trường Cao đẳng Y dược Pasteur theo mẫu sau:

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng chính quy
  • Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (02 Bản sao photo công chứng).
  • Học bạ THPT (02 Bản sao photo công chứng của chính quyền địa phương).
  • 04 Ảnh 3×4 (Chụp gần đây nhất trong 06 tháng trở lại và có ghi đầy đủ thông tin của thí sinh).
  • 01 Bản sao hợp lệ giấy khai sinh có dấu thị thực của cơ quan có thẩm quyền.
  • 02 Phong bì ghi rõ tên + địa chỉ + Số điện thoại để nhà trường liên hệ khi cần.
  • Những giấy tờ ưu tiên (nếu có).

Sau khi nhận được hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm ban tuyển sinh Nhà trường sẽ liên lạc lại với thí sinh để xác nhận thông tin và công bố kết quả trúng tuyển trong thời gian sớm nhất.

Nguồn: caodangyduochanoi.net

Tag: ; ;

Tin tức khác

  • hotline
  • Đăng ký học

Tìm chúng tôi trên facebook

Liên kết website

  • Trung c y dược Phiếu đăng ký xét tuyển Xet tuyen
DMCA.com Protection Status