Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm năm 2019 hệ chính quy


  
  
  
     
Lượt xem: 191 | Đăng bởi: annguyen

Nối tiếp những thành công trong mùa tuyển sinh trước, năm 2019 Cao đẳng Xét nghiệm chính quy thông báo tuyển sinh trên phạm vi cả nước với điều kiện vô cùng đơn giản.

Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm năm 2019 trên phạm vi cả nước

Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm năm 2019 trên phạm vi cả nước

Những điều cần biết khi tham gia xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2019

Nhằm mang đến cho nền y tế nước nhà những người kỹ thuật viên có trình độ, giỏi chuyên môn, giàu tay nghề. Năm 2019 được sự cho phép của Bộ LĐTB –XH, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm bên cạnh các chuyên ngành Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh. Hiện nay so với Đại học, thì Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur có những ưu thế riêng như: điểm đầu vào thấp, thời gian đào tạo nhanh, tiết kiệm chi phí học tập, được đào tạo chuyên sâu về thực hành... Bởi vậy những năm gần đây học Xét nghiệm hệ Cao đẳng đang trở thành xu hướng lựa chọn của rất nhiều thí sinh. Trước nhu cầu theo học của đông đảo các bạn thí sinh, năm 2019 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tiến hành xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm thông qua học bạ THPT. Theo quy định, thí sinh tham gia xét tuyển không cần quan tâm đến điểm chuẩn đầu vào mà chỉ cần bản thân là người đã tốt nghiệp THPT thì các em dường như đã nắm chắc cơ hội trúng tuyển trong tay.

Trong năm học mới điều kiện tuyển sinh trên được Trường Cao đẳng Y dược Pasteur áp dụng tuyển sinh trên phạm vi cả nước, không phân biệt vùng miền tôn giáo. Chỉ cần là người có đam mê và yêu thích chuyên ngành Xét nghiệm đều có thể làm hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2019 gửi về Nhà trường ngay từ hôm nay.

Thí sinh tham gia xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2019 cần làm hồ sơ theo mẫu

Thí sinh tham gia xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2019 cần làm hồ sơ theo mẫu

Thông tin cần có cho bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2019

Với sự đầu tư đồng bộ về mặt cơ sở vật chất, đội ngũ giáo viên. Năm 2019 ngoài đào tạo chuyên ngành Xét nghiệm chính quy, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur cũng chính thức tuyển sinh các bậc Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm/ Dược/ Hộ sinh, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược/ Xét nghiệm/ Điều dưỡng/ Hộ sinh. Đối với bậc Cao đẳng Xét nghiệm chính quy, ngoài đảm bảo đủ điều kiện đã tốt nghiệp THPT, thí sinh tham gia tuyển sinh cũng cần chuẩn bị một bộ hồ sơ xét tuyển theo mẫu sau:

 • Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm  năm 2019
 • Bản sao công bằng tốt nghiệp THPT hoặc chứng giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (nếu thí sinh chưa có bằng)
 • Học bạ trung học phổ thông (bản sao công chứng)
 • Sơ yếu lý lịch có xác nhận của địa phương
 • 4 Ảnh 3×4 (chụp trong vòng 6 tháng)
 • 01 Bản sao giấy khai sinh
 • 01 Bản sao chứng minh thư nhân dân có công chứng
 • Phong bì có dán sẵn tem
 • Các loại giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác - nếu có.

Với bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2019 thí sinh có thể gửi trực tiếp về Nhà trường hoặc qua đường bưu điện. Trong năm học mới ban tuyển sinh Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tiến hành nhận hồ sơ xét tuyển vào tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày nghỉ. Vì thế thí sinh nên cân nhắc để sắp xếp gửi hồ sơ về Nhà trường trong thời gian sớm nhất để gia tăng cơ hội trúng tuyển.

Nguồn: caodangyduochanoi.net

Tag: ; ;

Tin tức khác

 • hotline
 • Đăng ký học

Tìm chúng tôi trên facebook

Liên kết website

 • Trung c y dược Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng dược hà nội
DMCA.com Protection Status