Học phí đào tạo Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2019 cao hay thấp?


  
  
  
     
Lượt xem: 273 | Đăng bởi: caodangduocthaithinh

Ngoài những thông tin về điều kiện cũng như hồ sơ xét tuyển thì thông tin về mức học phí đào tạo Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2019 có tăng cao hay không cũng được rất nhiều thí sinh và các bậc phụ huynh quan tâm.

Học phí đào tạo Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2019 cao hay thấp?

Học phí đào tạo Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2019 cao hay thấp?

Hiện nay một số thí sinh đã nắm bắt được thông tin và biết mình đã đủ điều kiện theo học Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2019 nhưng lại đang lo lắng không biết điều kiện kinh tế gia đình mình có đủ trang trải mức học phí năm học 2019 hay không. Trên thực tế với những  gia đình có điều kiện kinh tế thì vấn đề học phí hẳn là điều không lo ngại, tuy nhiên trong hàng ngàn thí sinh đăng kí theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trong năm 2019 thì không ít bạn nằm trong diện khó khăn, không đủ kinh phí để theo học tại những ngôi trường có học phí đắt đỏ.. Vì thế, một câu hỏi khó đặt ra cho ban lãnh đạo Nhà trường là làm sao vừa có thể giúp các thí sinh theo học trong mô hình chuẩn, vừa phải đóng một mức học phí tiết kiệm, có thể phù hợp với nhiều đối tượng thí sinh tham gia đăng kí theo học. Trước vấn đề này, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã xem xét và điều chỉnh mức học phí Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2019 cụ thể như sau:

Học phí đào tạo Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2019 cao hay thấp?

Nếu các trường Đại học, Cao đẳng đào tạo khối ngành Y Dược thường có mức thu học phí là 1.200.000 đồng/ tháng cùng với thời gian đào tạo dài khiến mức học phí bị đảo lộn thì mức học phí theo học tất cả các ngành tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đều được Nhà trường cân đối trên điều kiện cơ sở vật chất, chất lượng đào tạo,... và được Bộ Lao động Thương binh Xã hội thông qua.

Theo đó, mức học phí đào tạo Cao đẳng, Liên thông và Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2019 đều được nhà trường cân nhắc với mức thu vô cùng hợp lý, bởi hầu hết các cơ sở vật chất vận dụng thí nghiệm của Nhà trường đều đã có sẵn, thậm chí các sinh viên theo học vừa có thể học tập vừa được thực hành trong chính mô hình bệnh viện riêng của Nhà trường nên chi phí xây dựng thực tập của các sinh viên sẽ được giảm sâu. Không dừng lại ở điều kiện đó mà mức học phí Cao đẳng Dược năm 2019 còn khá thấp là bởi các giảng viên của Nhà trường đều là các Y bác sĩ đang công tác tại bệnh viện với nhiều năm kinh nghiệm sẽ truyền đạt kiến thức chuyên sâu về ngành tốt nhất. Do đó, từ lâu Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được nhận định là địa chỉ đào tạo uy tín chất lượng và có mức học phí vô cùng ưu đãi.

Miễn giảm 100% học phí theo học Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2019

Miễn giảm 100% học phí theo học Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2019

Dù thời điểm hiện tại vẫn chưa có thông tin chính thức về mức học phí Cao đẳng Dược năm 2019 nhưng ban lãnh đạo Nhà trường khẳng định mức học phí này sẽ không tăng theo Nghị định của Chính phủ mà sẽ dao động trong khoảng 800.000 đồng/tháng như mức học phí năm 2018. Vì thế, mức quy định về học phí này được nhiều các chuyên gia đánh giá là phù hợp, giảm được nhiều áp lực về mặt kinh tế cho các sinh viên theo học.

Bên cạnh tạo điều kiện về mức học phí tiết kiệm, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn có những chính sách hỗ trợ không nhỏ đối với thí sinh tham gia xét tuyển như miễn giảm 100% học phí năm 2019 cùng nhiều chính sách hỗ trợ cho những sinh viên có thành tích cao trong học tập, sinh viên nghèo vượt khó,…

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2019

Năm 2019, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội với điều kiện thí sinh đã đỗ tốt nghiệp THPT hoặc có giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời trong Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2019. Thời gian đào tạo chính quy là 3 năm, sau khi tốt nghiệp được cấp bằng chính quy. Để hoàn thiện thủ tục nhập học các thí sinh cần chuẩn bị một số các giấy tờ sau đây:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2019.
  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH (đối với những thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2019) hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (đối với những thí sinh mới tốt nghiệp năm 2019).
  • Bản photo công chứng học bạ THPT.
  • Phong bì có ghi đầy đủ các thông tin chi tiết của thí sinh (họ tên, sđt, địa chỉ)
  • 04 ảnh kích cỡ 3×4 + bản sao giấy khai sinh có công chứng.
  • 01 Phong bì có dán sẵn tem (ghi rõ họ và tên + số điện thoại + địa chỉ của thí sinh để nhà trường liên hệ khi cần).

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2019

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2019

Mức học phí Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2019 cũng là mức học phí chung cho các hệ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Vật lý trị liệu,....Vì thế các thí sinh có thể tìm hiểu kỹ thông tin về ngành và đưa ra quyết định phù hợp cho mình. Ngoài cách gửi hồ sơ, các em cũng có thể sử dụng hình thức Đăng ký trực tuyến tại Nhà trường và gửi hồ sơ về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Hà Nội: Số 4, đường Trần Phú, phường Mỗ Lao, Quận Hà Đông, TP.Hà Nội.

Nguồn: caodangyduochanoi.net

 

Tag: ; ;

Tin tức khác

  • hotline
  • Đăng ký học

Tìm chúng tôi trên facebook

Liên kết website

  • Trung c y dược Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng dược hà nội
DMCA.com Protection Status