Điều kiện đăng ký học Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu năm 2018


  
  
  
     
Lượt xem: 1122 | Đăng bởi: hangmin

Rất nhiều bạn lo sợ rằng điều kiện để theo học Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu sẽ rất cao mà e dè không dám nộp hồ sơ vào ngành này. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu một ngành học có tiềm năng

Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu một ngành học có tiềm năng

Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu một ngành học có tiềm năng

Ngành Vật lý trị liệu đang ngày một phát triển hơn, được áp dụng rọng rãi trong y học với mục tiêu chăm sóc sức khỏe con người. Với những sinh viên sau khi tốt nghiệp Cao đẳng vật lý trị liệu hoàn toàn có đủ năng lực làm việc ở các cơ sở y tế lớn.

Cơ hội việc làm của ngành Vật lý trị liệu rất cao, sau khi tốt nghệp thí sinh có thể làm việc ở tất cả các cơ sở y tế khác nhau. Áp dụng kỹ thuật vật lý trị liệu trong đào tạo trở thành hoạt động không thể thiếu trong ngành Y. Hiện nay nhà nước đã cho xây dựng thêm các bệnh viện chuyên khoa Vật lý trị liệu – phục hồi chức năng từ tuyến trung ương đến địa phương, bổ sung Khoa, phòng phục hồi chắc năng tại các bệnh viện lớn để phục vụ nhu cầu chữa bệnh chuyên sâu của người dân.

Không chỉ ở Việt Nam mà các nước khác trên thế giới đều đang thiếu khát nhân lực cho ngành này. Chính vì thế mà cơ hội việc làm cũng như tiềm năng phát triển công việc cho mọi người tăng cao. Tương tự như Cao đẳng điều dưỡng, Cao đẳng Dược..., giải quyết việc làm cho sinh viên y dược sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu cũng không hề khó khăn.

Điều kiện đăng ký học Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu năm 2018

Điều kiện đăng ký học Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu năm 2018

Điều kiện đăng ký học Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu năm 2018

Do nhu cầu về nguồn nhân lực cho ngành Vật lý trị liệu cao nên để theo học Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu đã không còn quá khó khăn. Để theo học chuyên ngành Vật lý trị liệu tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bạn chỉ cần đáp ứng những điều kiện sau:

 • - Đã tốt nghiệp THPT.
 • - Đủ sức khỏe để học tập và công tác.
 • - Không đang trong thời gian thi hành án và truy cứu trách nhiệm hình sự.

Ngoài ra, còn có thêm một vài điều kiện phụ khác để trở thành một kỹ thuật viên trị liệu giỏi đó là: bạn phải thực sự đam mê và yêu thích nghề mình theo đuổi.

Nên học Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu ở đâu?

Trong những năm gần đây ngành Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu đang trở thành một ngành học HOT khi mà như cầu sử dụng lao động cho ngành này tăng lên mạnh mẽ. Khả năng tìm kiếm được một công việc tốt dành cho các bạn sinh viên mở rộng hơn. Đã không ít sinh viên sau khi tốt nghiệp tìm được công việc với mức lương khá, thậm chí nhiều người còn giữ vai trò quan trọng trong hệ thống ngành y tế đất nước.

Nên học Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu ở đâu?

Nên học Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu ở đâu?

Ngành Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu được cho là bước phát triển trong hệ thống Y tế, trong nền Y học hiện đại, phương pháp điều trị này sẽ hạn chế việc sử dụng thuốc, không gây nên những tác dụng phụ, cụ thể người bệnh sẽ được các kỹ thuật viên vật lý trị liệu áp dụng những bài tập với sự hỗ trợ của các loại máy móc để người bệnh phục hồi bệnh một cách nhanh nhất. Hiện nay Vật lý trị liệu đã đang dần khẳng định được vị trí cũng như vai trò của mình trong công tác phòng và điều trị bệnh.

Có rất nhiều nơi đào tạo ngành học này, trong đó Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là nơi đào tạo chất lượng được nhiều bạn thí sinh quan tâm. Trường sở hữu đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, từng làm việc ở các bệnh viện lớn và có tâm huyết với nghề nghiệp. Bên cạnh đó là hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, các phương tiện thiết bị hỗ trợ cho việc giảng dạy được nhà trường đầu tư mạnh mẽ nên hiệu quả học tập của sinh viên sẽ được nâng cao.

Thí sinh có nguyện vọng theo học, hãy chuẩn bị hồ sơ bao gồm những giấy tờ sau:

 • - Bản sao công chứng bảng điểm, bằng tốt nghiệp THPT hoặc bổ túc văn hóa;
 • - Học bạ photo công chứng;
 • - CMND photo công chứng;
 • - Sơ yếu lý lịch có công chứng xác thực địa phương;
 • - Bản sao giấy khai sinh công chứng;
 • - 04 ảnh 3x4 có ghi thông tin mặt sau ảnh thí sinh;
 • - 01 phong bì có dán sẵn tem thư. Ghi đầy đủ thông tin địa chỉ, số điện thoại liên hệ;
 • - Các giấy tờ khác nếu thí sinh thuộc đối tượng được ưu tiên

Hồ sơ nộp về địa chỉ tuyển sinh của Nhà trường:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Địa chỉ: Số 4 - Đường Trần Phú – Phường Mộ Lao – Quận Hà Đông – Hà Nội

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02466.55.65.75 – 0989.55.99.63.

Nguồn: caodangyduochanoi.net

Tag: ; ;

Tin tức khác

 • hotline
 • Đăng ký học

Tìm chúng tôi trên facebook

Liên kết website

 • Trung c y dược Phiếu đăng ký xét tuyển Xet tuyen
DMCA.com Protection Status