Chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018


  
  
  
     
Lượt xem: 466 | Đăng bởi: caodangduocthaithinh

Quá trình chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhất định không thể thiếu các giấy tờ cần thiết mà nhà Trường yêu cầu.

Chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Trước tình trạng thất nghiệp hàng loạt sau khi ra trường, nhiều cử nhân Đại học đã lựa chọn con đường học thêm Văn bằng 2 để tìm kiếm thêm cơ hội việc làm. Tuy nhiên, học ngành nghề gì để không đi vào “vết xe đổ”, để thoát khỏi tình trạng thiếu việc làm và mở ra một tương lai mới lại chính là vấn đề khiến nhiều người phải đau đầu suy nghĩ. Ngày này, ngành học giúp mang lại nhiều cơ hội việc làm với mức thu nhập hấp dẫn, luôn phù hợp với xu thế phát triển của xã hội chính là các ngành Y Dược nói chung và ngành Dược nói riêng. Chính vì vậy, các bạn trẻ nếu muốn học chuyển đổi Văn bằng 2 thì hãy học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Trước khi chuẩn bị hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì thí sinh cần tìm hiểu xem mình đã đủ điều kiện để xét tuyển hay chưa. Căn cứ vào quy chế tuyển sinh mới của Bộ Lao động Thương binh & Xã hội, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur liên tục tuyển sinh các lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2018 trên cả nước với điều kiện thí sinh là người đã tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học trở lên các chuyên ngành khác, sức khỏe tốt, đạo đức khá trở lên.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có sự khác nhau theo từng đối tượng người học cụ thể:

 • Chương trình đào tạo 18 tháng: Là khoảng thời gian được áp dụng cho các đối tượng đăng ký xét tuyển là người đã tốt nghiệp trình độ Cao đẳng/Đại học các chuyên ngành sức khỏe như: Cao đẳng Xét nghiệm Y tế, Cao đẳng Điều dưỡng...muốn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
 • Chương trình đào tạo 20 tháng: Chỉ dành cho các thí sinh đã hoàn thành xong và có bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học các chuyên ngành khác nhóm ngành sức khỏe như: Văn hóa nghệ thuật, Kỹ thuật, Kỹ sư, Tin học văn phòng, Xây dựng...muốn chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược.

Khung thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có sự linh hoạt để đáp ứng nhu cầu của người học. Ngoài các lớp chính khóa thì sinh viên có thể chọn các khung thời gian học ngoài giờ hành chính vào các buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 trong tuần hoặc cả ngày thứ 7, chủ nhật. Sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chuyên ngành Dược và có thể  liên thông Đại học Dược Hà Nội ngay hoặc thi tuyển công chức, viên chức bệnh viện nếu đủ điều kiện trong quy chế tuyển sinh liên thông mà Bộ đề ra.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2018 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhất định phải có đủ các giấy tờ cần thiết sau:

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chất lượng, uy tín

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chất lượng, uy tín

 • Phiếu ĐKXT.
 • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc bằng BTVH cấp 3.
 • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên + bảng điểm tương đương.
 • 04 ảnh 3×4 có ghi đầy đủ thông tin cá nhân cá nhân và chụp trong thời gian gần nhất.
 • 01 phong bì có dán sẵn tem, có ghi rõ địa chỉ người nhận để Nhà Trường tiện liên hệ khi cần.
 • Giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên nếu thí sinh thuộc diện đối tượng được ưu tiên (nếu có).
 • Bản sao công chứng giấy khai sinh, chứng minh thứ nhân dân.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể nộp trực tiếp hoặc gửi gián tiếp qua đường bưu điện về  địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Địa chỉ: Số 4 - Đường Trần Phú – Phường Mộ Lao – Quận Hà Đông – Hà Nội

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02466.55.65.75 – 0989.55.99.63.

Nguồn: caodangyduochanoi.net

Tag: ; ;

Tin tức khác

 • hotline
 • Đăng ký học

Tìm chúng tôi trên facebook

Liên kết website

 • Trung c y dược Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng dược hà nội
DMCA.com Protection Status