Những lý do bạn nên học liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur?


  
  
  
     
Lượt xem: 1024 | Đăng bởi: caodangduocthaithinh

Với sự phát triển của xã hội thì nhóm ngành sức khỏe trở nên “hot” hơn bao giờ hết, riêng đối với ngành Dược được đánh giá rất triển vọng và có nhiều cơ hội việc làm.

Liên thông Cao đẳng Dược là lựa chọn của rất nhiều thí sinh

Liên thông Cao đẳng Dược là lựa chọn của rất nhiều thí sinh

Dược sĩ là một trong những ngành cao quý và có vai trò quan trọng trong việc chăm lo sức khỏe con người. Với nhiều triển vọng tốt và luôn đòi hỏi một lực lượng lao động chất lượng cao để chăm sóc cộng đồng, theo học ngành này đang trở thành xu thế lựa chọn của khá nhiều bạn trẻ.

Bức tranh toàn cảnh thị trường Dược

Kinh tế đang trên đà phát triển, nhu cầu chăm sóc sức khỏe cũng ngày một tăng lên và tất nhiên nhu cầu Dược phẩm là cực kì cần thiết. Ngành Dược Việt Nam đang được các chuyên gia nhận định có rất nhiều tiềm năng phát triển. Minh chứng cho việc này chính là các doanh nghiệp Dược phẩm trong nước đang ngày một lớn mạnh. Hơn thế nữa các hãng Dược phẩm nước ngoài cũng xem Việt Nam là nơi đầu tư lâu dài. Nhìn chung bức tranh của thị trường Dược nước ta khá khả quan, các bạn sinh viên các Trường Y Dược tại Hà Nội có thể tự tin vào một tương lai tươi sáng.

Vì sao nên học liên thông Cao đẳng Dược?

Ngành Dược là một trong những ngành nghề có vai trò rất quan trọng trong việc chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Tuy nhiên thực tế nhân lực ngành Dược tại Việt Nam hiện nay vẫn còn thiếu cả về số lượng lẫn chất lượng. Sự phân bố nhân lực ở các địa phương cũng không đồng đều, tập trung chủ yếu ở những thành phố lớn, trong khi các bệnh viện, cơ sở y tế từ cấp huyện trở xuống còn thiếu và yếu cả về chất lượng lẫn số lượng.

Ngoài ra hội nhập quốc tế khiến các doanh nghiệp Dược phẩm nước ngoài tăng cường đầu tư và xây dựng cơ sở sản xuất tại Việt Nam khiến các doanh nghiệp trong nước phải đối diện với nhiều thách thức. Để cạnh tranh được với các doanh nghiệp nước ngoài, doanh nghiệp trong nước cũng cần phải tăng cường đầu tư cơ sở hạ tầng nhằm nâng cao chất lượng Dược phẩm.

Tất cả những yếu tố trên đây đều góp phần làm tăng nhu cầu nhân sự để tham gia vào nhiều vị trí khác nhau trong dây chuyền nghiên cứu, sản xuất và phân phối Dược phẩm, điều này mở ra cơ hội việc làm rất lớn cho sinh viên học ngành Dược.

Địa chỉ liên thông Cao đẳng Dược uy tín

Địa chỉ liên thông Cao đẳng Dược uy tín

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – cơ sở đào tạo chất lượng đạt chuẩn Bộ Y tế

Cao đẳng Y Dược Hà Nội - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur một trong những ngôi trường đi đầu về chất lượng đào tạo nhân lực ngành Dược hệ Cao đẳng trong cả nước, bởi vậy mà hàng năm nhà trường luôn cung cấp cấp cho ngành Y tế một lượng lớn Dược sĩ có kiến thức, kỹ năng và tay nghề cao. Trong nhiều năm qua nhà trường luôn được học viên và phụ huynh tin tưởng.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có môi trường học tập hiện đại: Trong suốt quá trình học tập tất cả các sinh viên đều được tạo điều hết sức thuận lợi để học tập và nghiên cứu. Chương trình học tập của nhà trường luôn được các thầy cô đổi mới để phù hợp với sự phát triển của ngành Dược trong nước cũng như trên thế giới.

Trường có chất lượng đầu ra đạt chuẩn: Để nâng cao chất lượng đầu ra cho sinh viên Cao đẳng Dược, Nhà trường đã có chủ trương giảm số lượng tiết học lý thuyết tăng số lượng tiết học thực hành, thường xuyên tạo điều kiện cho sinh viên có cơ hội được cọ sát với thực tế ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường vì vậy các bạn sẽ không còn bỡ ngỡ sau khi ra trường hành nghề.

Trường có đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn, giàu nghiệp vụ: Không chỉ giỏi chuyên môn các thầy cô trong khoa đều là những người giàu kinh nghiệm giảng dạy và hành nghề vì vậy thầy cô không chỉ có khả năng truyền đạt kiến thức cho sinh viên mà còn có khả năng truyền đạt tình yêu và niềm đam mê với nghề.

Với tất cả những yếu tố trên sẽ tạo tiền đề vững chắc cho sinh viên học liên thông Cao đẳng Dược - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có đầu ra tốt vì vậy mà cơ hội nghề nghiệp cũng sẽ mở rộng hơn.

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược năm 2017

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược năm 2017

Hồ sơ đăng ký xét tuyển liên thông Cao đẳng Dược năm 2017

Để chắc chắn trở thành sinh viên củaTrường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh cần nộp một bộ hồ sơ xét tuyển liên thông Cao đẳng Dược với đầy đủ các giấy tờ cần thiết sau:

  • - Phiếu đăng ký tuyển sinh liên thông Cao đẳng.
  • - Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • - Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • - 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
  • - Chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành Dược);
  • - 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • - Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Thí sinh có nguyện vọng nộp hồ sơ xét tuyển liên thông Cao đẳng Dược (trực tiếp hoặc nộp chuyển phát nhanh qua đường bưu điện) về địa chỉ văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại :

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Địa chỉ: Số 4- Đường Trần Phú – Phường Mỗ Lao – Quận Hà Đông – Hà Nội

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02466.55.65.75 – 0989.55.99.63.

Nguồn: caodangyduochanoi.net

Tag: Cao đẳng Dược ; Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ; Liên thông Cao đẳng Dược

Tin tức khác

  • hotline
  • Đăng ký học

Tìm chúng tôi trên facebook

Liên kết website

  • Trung c y dược Phiếu đăng ký xét tuyển Xet tuyen
DMCA.com Protection Status