Điểm chuẩn xét tuyển học bạ vào Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020 là bao nhiêu?


  
  
  
     
Lượt xem: 528 | Đăng bởi: bientapvien

Có nhiều thí sinh muốn tham gia học ngành Điều dưỡng bằng hình thức xét tuyển học bạ. Vậy mức điểm xét học bạ vào Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020 là bao nhiêu? 

Điểm xét học bạ vào Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020 là bao nhiêu? 

Ngành Điều dưỡng là ngành học có vai trò mật thiết trong các chu trình hoạt động của ngành Y. Vì thế nhu cầu theo học ngành Điều dưỡng luôn ở mức cao trong khối ngành đào tạo Cao đẳng Y Dược của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Sau khi tốt nghiệp khối ngành Điều dưỡng bạn không chỉ có cơ hội làm việc trong nước mà còn có thể lao động, nghiên cứu và làm việc tại nước ngoài.

Có 2 phương án tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020

Theo quy chế tuyển sinh mới nhất của Bộ LĐTB – XH thì các trường Y dược trên cả nước sẽ tự chủ động trong công tác tuyển sinh của mình sao cho phù hợp nhất. Theo đó, dựa trên các yếu tố cơ sở vật chất, đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, năm 2020 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng trên phạm vi toàn quốc. Theo đó các thí sinh có thể lựa chọn 1 trong 2 phương án tuyển sinh sau đây:

Phương án 1: Dựa vào điểm thi THPT quốc gia: Đối với phương án xét tuyển này, thí sinh sẽ dùng chính phiếu kết quả thi THPT quốc gia hoặc Giấy báo kết quả tốt nghiệp tạm thời năm 2020 để tham gia xét tuyển.

Phương án 2: Xét tuyển học bạ THPT: Với phương án này Nhà trường sẽ căn cứ vào điểm trung bình các môn năm lớp 12 và bằng tốt nghiệp THPT làm cơ sở để thực hiện xét tuyển.

Với phương án tuyển sinh đơn giản trên thì cơ hội trúng tuyển Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là rất lớn. Thí sinh chỉ cần đảm bảo được điều kiện đã đỗ tốt nghiệp THPT hoặc có giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời năm 2020 là có cơ hội trúng tuyển mà không cần lo lắng đến mức điểm học bạ THPT là bao nhiêu.

Theo đó, điều kiện tuyển sinh này cũng chính là điều kiện tuyển sinh cho các ngành: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Vật lý trị liệu…

Mẫu hồ sơ Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020 theo quy định

Hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020

Để chính thức có cơ hội trở thành sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trong năm 2020, ngoài điều kiện xét tuyển các thí sinh cần chuẩn bị một bộ hồ sơ với đầy đủ các giấy tờ sau đây:

- Phiếu ĐKXT Cao đẳng theo mẫu của Nhà Trường;

- Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH với thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ những trở về trước;

- Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời với thí sinh tốt nghiệp THPT;

- 1 bản photo công chứng học bạ cấp 3;

- 1 bản photo công chứng CMND + 1 bản sao giấy khai sinh Photo công chứng ;

- 4 ảnh 3×4 (chụp trong 6 tháng gần nhất);

- Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên;

- 1 phong bì có dán sẵn tem, phần thông tin người nhận ghi rõ địa chỉ của thí sinh hoặc người thân.

Theo đó, các thí sinh có thể hoàn thiện hồ sơ và gửi về theo đúng địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020 – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã quy định để nắm chắc cơ hội của mình trong năm 2020.

Tag: ; ;

Tin tức khác

  • hotline
  • ДђДѓng kГЅ hбЌc

TГm chГєng tГґi trГЄn facebook

LiГЄn kбєїt website

  • Trung c y dược Phiếu đăng ký xét tuyển Xet tuyen
DMCA.com Protection Status