Hình phạt oái oăm khiến sinh viên sợ mất mật ở Đại học


  
  
  
     
Lượt xem: 41744 | Đăng bởi: dinhvancuong

Đánh vào kinh tế là hình phạt nặng nhất khiến sinh viên sợ mất mật ở Đại học, một trong những thứ đó chính là điện thoại di động vật bất lý thân của các sinh viên Đại học - Cao đẳng.

 

Hình phạt oái oăm khiến sinh viên sợ mất mật ở Đại học

Nhất quỷ nhì ma thứ 3 học trò đấy là câu danh ngôn để chỉ mặt nhóm học sinh có những trò quậy phá khiến  thầy cô phải bận tâm. Thế nhưng khi làm sinh viên những trò nghịch ngợm này vẫn chưa tiêu biến hẳn mà chính sự tự do lại khiến nó bùng phát. Điều đó khiến giảng viên đang giảng dạy tại một trường Cao đẳng Điều dưỡng ở Trung Quốc đưa ra những hình phạt khiến sinh viên "mất mật" này

Theo đó, những ngày gần đây cư dân mạng Trung Quốc đang lan truyền những hình ảnh về màn trừng phạt sinh viên lười biếng của trong giờ thực hành tại trường của sinh viên trường này tại Trung Quốc. Qua đó có thể thấy, hình phạt này đánh thẳng vào kinh tế của các sinh viên khi yêu cầu họ phải nỗ lực tự bảo vệ lấy điện thoại di động của mình. 

Đánh vào kính tế là hình phạt đau nhất giành cho sinh viên

Đây là những hình phạt bắt nguồn từ quân đội của đất nước này, theo đó trước đó hình phạt này đã được áp dụng trong kỳ học quân đội của trường này. Khi các tân sinh viên bước vào môi trường đại học sẽ phải trải qua khóa huấn luyện quân sự rất nghiêm ngặt. Những khóa huấn luyện quân sự này đều có sự tham gia chỉ huy của các sĩ quan quân đội và những sinh viên lười biếng sẽ bị trừng phạt rất nghiêm khắc. 

Tại trường  này, hình phạt được đưa ra cho những sinh viên lười biếng, tập tành qua loa, không đạt kỹ thuật là phải đứng thẳng chỉ bằng mũi chân, gót chân sau không được chạm đất. Để kiểm soát, những chiếc điện thoại dù rẻ tiền hay đắt tiền của sinh viên đó sẽ được đặt xuống dưới gót giày. Chỉ cần lơ là, lười nhác, không chịu chấp hành hình phạt, họ có nguy cơ sẽ làm vỡ, làm hỏng chính chiếc điện thoại yêu quý của mình. 

Những hình ảnh về hình phạt bá đạo này đã được chụp lại và lan truyền nhanh chóng trên các trang mạng, diễn đàn dành cho giới trẻ ở Trung Quốc, khiến cư dân mạng bàn tán sôi nổi. Có người cho rằng phương pháp này thực sự rất thú vị, sẽ khiến nhiều sinh viên xót của mà tập luyện chăm chỉ, có ý thức hơn. 

Cận cảnh hình phạt oái oăm dành cho sinh viên

Tuy nhiên, cũng có người cho rằng biện pháp trừng phạt này không phù hợp, nhỡ đâu điện thoại di động thực sự bị hỏng, sẽ gây khó khăn cho những sinh viên vốn không có nhiều tiền. Nhất là đối với sinh viên đang theo học chưa làm ra tiền. 

Sau đó, đại diện nhà trường cũng lên tiếng giải thích, nói rằng hình phạt đặt điện thoại dưới chân không phải là một trong những nội quy bắt buộc thế nhưng các huấn luyện viên có quyền tự đưa ra những biện pháp huấn luyện, trừng phạt riêng. Chỉ cần không trái với các nguyên tắc trong trường học, không gây ảnh hưởng đến sức khỏe của sinh viên là được. 

Hơn nữa, từ ảnh chụp có thể thấy được, những học sinh bị phạt không nhiều, chủ yếu là người đứng làm mẫu, để các học sinh nhìn vào biết như thế nào là tư thế tiêu chuẩn. "Huấn luyện viên sẽ biết sử dụng hình phạt nào thì đúng mực, miễn là các sinh viên chấp nhận, hình thức nào cũng có thể dùng", người đại diện trường cho hay. 

Caodangyduochanoi.net

Tag: ; ;

Tin tức khác

  • hotline
  • ДђДѓng kГЅ hбЌc

TГm chГєng tГґi trГЄn facebook

LiГЄn kбєїt website

  • Trung c y dược Phiếu đăng ký xét tuyển Xet tuyen
DMCA.com Protection Status