Học phí Cao đẳng Dược năm 2020 là bao nhiêu?


  
  
  
     
Lượt xem: 450 | Đăng bởi: bientapvien

Học phí Cao đẳng Dược năm 2020 được quy định với mức học phí tiết kiệm cùng nhiều chính sách ưu đãi miễn giảm học phí cho sinh viên.

Học phí Cao đẳng Dược năm 2020 có cao không?

Một trong những tiêu chí được nhiều thí sinh đặt ra khi chọn trường theo học ngành Dược là mức học phí phải phù hợp với điều kiện kinh tế gia đình. Chính vì thế một trong những thắc mắc được các thí sinh quan tâm khi tìm hiểu về thông tin tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là mức học phí Cao đẳng Dược năm 2020 là bao nhiêu?

Học phí Cao đẳng Dược năm 2020 là bao nhiêu?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những trường uy tín trong lĩnh vực đào tạo nhân lực nhóm ngành sức khỏe, trong đó ngành Dược là một trong những ngành học trọng tâm của trường. Sinh viên khi theo học Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ được đào tạo bài bản kiến thức chuyên môn lẫn tay nghề thực tế để sau khi tốt nghiệp trở thành những Dược sĩ giỏi, có thể làm được việc ngay và có việc làm.

Học phí Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur áp dụng theo quy định của nghị định 86/2015/NĐ-CP, theo đó mức học phí được áp dụng phù hợp với đông đảo đối tượng thí sinh. Nhà trường cam kết sinh viên được học tập trong môi trường giáo dục chuyên nghiệp, có đầy đủ cơ sở vật chất, trang thiết bị thực hành, thí nghiệm để phục vụ tốt nhất nhu cầu học tập và nghiên cứu của sinh viên. Chương trình đào tạo được thiết kế theo chương trình chuẩn của Bộ LĐTB&XH, bám sát thực tiễn sự phát triển của ngành nghề, chú trọng đào tạo thực hành.

Ngoài ra hàng năm Cao đẳng Y Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn có những chương trình miễn giảm học phí cho sinh viên có thành tích học tập tốt, các thí sinh có điểm đầu vào cao và các đối tượng chính sách theo quy định của Nhà nước.

Để nắm được chính xác mức học phí Cao đẳng Dược năm 2020, thí sinh vui lòng liên hệ đến ban tư vấn tuyển sinh để được tư vấn chi tiết nhất.

Xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2020 chỉ cần tốt nghiệp THPT

Điều kiện đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2020 là gì?

Theo phương án tuyển sinh năm 2020, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược nói riêng và Cao đẳng Y Dược nói chung hệ chính quy theo hình thức xét tuyển thẳng thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT.

Năm 2020, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2020 tuyển sinh các chuyên ngành Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng KT Vật lý trị liệu, Hộ sinh, KT Xét nghiệm Y học. Đây là địa chỉ uy tín với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực đào tạo nhân lực nhóm ngành sức khỏe. Với cơ sở vật chất khang trang, phòng thực hành thí nghiệm đầy đủ, đội ngũ giảng viên ưu tú giàu kinh nghiệm, chương trình đào tạo bám sát thực tiễn, hiện nay Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là lựa chọn hàng đầu của những thí sinh muốn theo học Cao đẳng Y Dược.

Như vậy, thí sinh muốn theo học Cao đẳng Y Dược năm 2020 chỉ cần đáp ứng được điều kiện là tốt nghiệp THPT, đây cũng là ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào đối với hệ cao đẳng theo quy định hiện hành.

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho thí sinh khi đăng ký học tại trường, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho phép thí sinh thực hiện một trong những cách đăng ký như sau:

Cách 1: Thí sinh đăng ký nộp hồ sơ Cao đẳng Dược năm 2020 đăng ký xét tuyển theo hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại trường.

Cách 2: Thí sinh đăng ký xét tuyển theo hình thức trực tuyến trên website chính thức của trường, sau khi có kết quả thi, thí sinh hoàn thiện hồ sơ và nộp về trường.

Tag: ; ;

Tin tức khác

  • hotline
  • Đăng ký học

Tìm chúng tôi trên facebook

Liên kết website

  • Trung c y dược Phiếu đăng ký xét tuyển Xet tuyen
DMCA.com Protection Status