Mã ngành Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2017 là gì?


  
  
  
     
Lượt xem: 935 | Đăng bởi: hoangdung

Xét nghiệm Y tế là một trong những ngành đang thu hút được rất nhiều bạn trẻ theo học, vậy để đăng ký học tập trong lĩnh vực này cần phải biết được mã ngành Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2017 là gì?

 

Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017

Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017

Nhằm giúp các thí sinh hoàn thiện hồ sơ học tập trong lĩnh vực Xét nghiệm Y tế, ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin được giúp các bạn giải đáp thắc mắc về vấn đề mã ngành Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội trong năm 2017 như sau:

Sức hấp dẫn của ngành Cao đẳng Xét nghiệm

Được xem là một trong những ngành học có tính ứng dụng cao trong xu thế phát triển của xã hội hiện đại và không thể thiếu trong các cơ sở y tế, ngành Xét nghiệm y học đang thể hiện sức hấp dẫn lớn đối với giới trẻ hiện nay. Nhất là trong thời điểm khoa học công nghệ ngày càng phát triển mạnh mẽ, nhu cầu bảo vệ và chăm sóc sức khỏe không chỉ đơn thuần là khám chữa bệnh mà tập trung nhiều vào vấn đề phòng bệnh.

Tuy nhiên, hiện nay tại các cơ sở y tế, bệnh viện nhân lự cho ngành Xét nghiệm vẫn đang thiếu trầm trọng, chính vì vậy đã có không ít các bạn trẻ nắm bắt cơ hội này đã đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Mã ngành Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội

Mã ngành Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội

Mã ngành Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2017

Thí sinh khi đăng ký xét tuyển cần nắm rõ thông tin về mã ngành cũng như mã trường của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để tránh sai sót khi làm hồ sơ xét tuyển. Cụ thể mã ngành Cao đẳng Xét nghiệm và mã trường năm 2017 như sau:

  • - Tên trường: TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR. Mã trường: CĐĐ1301
  • - Mã ngành Cao đẳng Xét nghiệm: 6720306.

Ngoài ngành Xét nghiệm, hiện tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn đào tạo 2 chuyên ngành chính khác đó là Cao đẳng Dược và Cao đẳng Điều dưỡng. Thí sinh có thể lựa chọn ngành học phù hợp với bản thân mình.

Điều kiện để học Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Theo quy định mới nhất của Bộ Lao động TB&XH, từ năm 2017 tất cả các trường Cao đẳng trên cả nước trong đó có Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đều thuộc quyền quản lý của Bộ. Chính vì thế để đáp ứng điều kiện xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm, các thí sinh phải tốt nghiệp THPT. Đây chính là ngưỡng đảm bảo chất lượng theo đúng quy định đã ban hành.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xét tuyển chỉ cần tốt nghiệp THPT

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xét tuyển chỉ cần tốt nghiệp THPT

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm bao gồm:

  • - Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng.
  • - Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp và học bạ THPT (nếu thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2016 trở về trước). Hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (nếu thí sinh mới tốt nghiệp THPT năm 2017).
  • - Giấy khai sinh bản sao có xác nhận của UBND cấp xã phường nơi thí sinh cư trú + 04 ảnh 3×4 chụp trong thời gian 6 tháng gần nhất.
  • - Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).
  • - Phong bì dán sẵn tem, trên phong bì phần người nhận có ghi rõ Họ tên + địa chỉ + số điện thoại của thí sinh để Nhà trường liên hệ gửi giấy báo trúng tuyển.

Mọi thông tin chi tiết cũng như hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm thí sinh hãy gửi về địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Số 4 - Trần Phú - Phường Mộ Lao - Quận Hà Đông - Hà Nội (Cổng Học Viện Y Dược Học Cổ Truyền Việt Nam).

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02466.55.65.75 – 0989.55.99.63.

Nguồn: Caodangyduochanoi.net

Tag: ; ;

Tin tức khác

  • hotline
  • Đăng ký học

Tìm chúng tôi trên facebook

Liên kết website

  • Trung c y dược Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng dược hà nội
DMCA.com Protection Status