Điểm chuẩn Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017 là bao nhiêu?


  
  
  
     
Lượt xem: 2091 | Đăng bởi: maimoc

Em muốn theo học Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, nhưng không biết điểm chuẩn Cao đẳng Xét nghiệm của trường là bao nhiêu?

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017 cần chuẩn bị gì?

Chọn bài thi tổ hợp KHXH có được đăng ký học Cao đẳng xét nghiệm?

Điểm xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017 là bao nhiêu?

Điểm xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017 là bao nhiêu?

Theo những kiến thức y học phổ thông, quá trình khám và điều trị bệnh hiện nay phụ thuộc rất nhiều vào các kết quả xét nghiệm cận lâm sàng mà các kỹ thuật viên Xét nghiệm đưa ra, cùng với đó nhu cầu được kiểm tra sức khỏe định kỳ cũng như nhu cầu được xét nghiệm máu ngày càng tăng cao, khiến cho nhu cầu nguồn nhân lực ngành Xét nghiệm ngày một tăng cao, đây cũng là một trong những ngành đang thiếu nguồn nhân lực nhất trong nhóm ngành y dược.

Để đáp ứng được nhu cầu thực tế của xã hội cũng như yêu cầu của các thí sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mở mã ngành đào tại Cao đẳng Xét nghiệm. Khi theo học Cao đẳng Xét nghiệm tại trường các sinh viên được học tập với những giảng viên hàng đầu có chuyên môn vững vàng và tâm huyết với nghề. Ngoài ra, nhà trường luôn chú trọng đến công tác đào tạo lý thuyết gắn liền với thực tế nên sinh viên của trường sau khi tốt nghiệp có thể đáp ứng được ngay nhu cầu của nhà tuyển dụng mà không cần phải đào tạo lại.  

Điểm chuẩn Cao đẳng Xét nghiệm – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2017 là bao nhiêu?

Bắt đầu từ năm 2017 các trường Cao đẳng, trung cấp trực thuộc Bộ giáo dục và đào tạo sẽ chuyển về Bộ Lao động Thương Binh và Xã hội quản lí ( trừ ngoại trừ các trường Cao đẳng Sư phạm). Do đó quy chế tuyển sinh Cao đẳng, Trung cấp có nhiều sự thay đổi mà các thí sinh cũng như các bậc phụ huynh cần quan tâm.

Ngành Xét nghiệm là một trong những ngành có nhu cầu nhân lực rất lớn

Ngành Xét nghiệm là một trong những ngành có nhu cầu nhân lực rất lớn

Điểm đáng chú ý nhất trong quy chế tuyển sinh mới của Bộ đó là Bộ cho phép các trường tự chủ trong quy chế tuyển sinh sao cho phù hợp với điều kiện cua từng  trường phù hợp với quy định chung của Bộ Lao động Thương Binh và Xã hội. Theo đó các trường Cao đẳng, Trung cấp năm 2017 sẽ tuyển sinh bao gồm hai hình thức: Thi tuyển, xét tuyển hoặc có thể kết hợp cả hai phương thức thi tuyển và xét tuyển. Các trường cũng được phép tuyển sinh thành nhiều đợt trong năm cho đến khi đủ chỉ tiêu mà bộ giao.

Thực hiện theo Quy định chung của Bộ Lao động Thương Binh và Xã hội, căn cứ vào tình hình thực tế của xã hội và xu hướng học tập của thí sinh. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh các chuyên ngành Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017 với hình thức xét tuyển học bạ trung học phổ thông.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017

Với hình thức tuyển sinh Xét tuyển dựa vào học bạ trung học phổ thông, mở ra rất nhiều cơ hội cho những thí sinh muốn học Cao đẳng Xét Nghiệm – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Các thí sinh chỉ cần đáp ứng những điều kiện tuyển sinh sau:

 • Thí sinh đã tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc bổ túc trung học phổ thông, hoặc có Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (áp dụng với thí sinh tốt nghiệp năm 2017).
 • Thí sinh không nằm trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự theo quy định của pháp luật Việt Nam.
 • Đáp ứng đủ điều kiện sức khỏe để có thể theo học

Như vậy, những bạn thí sinh muốn theo học Cao đẳng Xét nghiệm không cần quá lo lắng về mức điểm chuẩn cũng như quá trình thi cử nhiều áp lực và căng thẳng. Bạn hoàn toàn có thể trở thành sinh viên Cao đẳng ngành Xét nghiệm chỉ với điều kiện đã tốt nghiệp trung học phổ thông. Ngoài ra Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn đào tạo liên thông Cao đẳng Xét nghiệm cho những thí sinh có nguyện vọng học liên thông lên trung cấp.

Chỉ cần tốt nghiệp THPT Là bạn đã có thể theo học Cao đẳng Xét nghiệm

Chỉ cần tốt nghiệp THPT Là bạn đã có thể theo học Cao đẳng Xét nghiệm

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2017

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

 1. 01 Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược.
 2. Giấy chứng nhận kết quả thi trung học phổ thông hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học phổ thông đối với những thí sinh tốt nghiệp năm 2017.
 3. Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông (bản sao có công chứng) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2017.
 4. Học bạ trung học phổ thông 2 bản sao photo công chứng.
 5. 01 phong bì có dán tem thư và ghi rõ địa chỉ liên lạc và số điện thoại của thí sinh.
 6. Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Sau khi hoàn thiện hồ sơ các thí sinh có thể nộp về địa chỉ:

 • Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội.
 • Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 04.85.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: caodangyduochanoi.net

Tag: ; ;

Tin tức khác

 • hotline
 • Đăng ký học

Tìm chúng tôi trên facebook

Liên kết website

 • Trung c y dược Phiếu đăng ký xét tuyển Xet tuyen
DMCA.com Protection Status