Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017 có thay đổi gì?


  
  
  
     
Lượt xem: 948 | Đăng bởi: hoangdung

Trong năm 2017 có rất nhiều thí sinh muốn học ngành Xét nghiệm nhưng không rõ điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017 có thay đổi gì hay không?

 

Lựa chọn chính xác khi học Cao đẳng Xét nghiệm

Lựa chọn chính xác khi học Cao đẳng Xét nghiệm

Xét nghiệm là một trong những ngành học có tính ứng dụng vô cùng cao và được xem là ngành vô cùng quan trọng trong sự phát triển của nền Y học hiện đại. Trong những năm gần đây ngành Xét nghiệm Y học đang dần thu hút được sự quan tâm đông đảo từ các bạn trẻ bởi nhu cầu bảo vệ và chăm sóc sức khỏe của người dân đang ngày càng tăng, không những thế họ còn quan tâm hơn rất nhiều tới việc phòng bệnh, sử dụng các loại vac-xin để chống lại những căn bệnh mới, đây chính là lúc ngành Xét nghiệm phát huy thế mạnh của mình.

Xét nghiệm y học là những kiến thức, kỹ năng về thực hiện kiểm tra, giám sát các quy chế vô khuẩn, quy định về sử dụng hóa chất và sinh phẩm chuyên dụng và an toàn sinh học trong phòng thí nghiệm… Nhằm giúp các thí sinh có nhu cầu học tập trong lĩnh vực này, Cao đẳng Y Dược Hà Nội - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tổ chức đào tạo Kỹ thuật viên xét nghiệm trong năm 2017 với điều kiện như sau:

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017

Từ năm 2017 tất cả các trường Cao đẳng trên cả nước, trong đó có Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đều thuộc quyền quản lý của Bộ Lao động TB&XH, những thí sinh muốn nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội cần phải đáp ứng được điều kiện như sau: Các thí sinh phải là công dân Việt Nam, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự, có đầy đủ sức khỏe để theo học và các thí sinh phải tốt nghiệp bậc THPT. Nếu như đáp ứng được điều kiện trên, các thí sinh có thể nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Khi học tập tại đây, thí sinh sẽ được đào tạo trong môi trường chuyên nghiệp, với đầy đủ trang thiết bị cơ sở vật chất, phòng thực hành đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế. Với điều kiện xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017 đơn giản như trên, thí sinh không phải chịu áp lực thi cử cũng như điểm số để có thể học tập trong lĩnh vực mà mình ưa thích. Chỉ với thời gian học Cao đẳng Xét nghiệm trong vòng 2,5 năm, sau khi tốt nghiệp các thí sinh sẽ được cấp bằng Cao đẳng hệ chính quy và được liên thông lên Đại học theo đúng quy định của Bộ.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017

Thí sinh đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm cần chuẩn bị hồ sơ bao gồm những giấy tờ như sau:

  • - Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng năm 2017.
  • - Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (hoặc giấy chứng nhận kết quả thi THPT quốc gia 2017) với những thí sinh mới tốt nghiệp năm 2017.
  • - Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH (nếu thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2016 về trước).
  • - 04 ảnh 3×4 + 01 bản sao giấy khai sinh.
  • - 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • - Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Trong năm nay, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn xét tuyển các chuyên ngành khác như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng giúp thí sinh có thể lựa chọn ngành học phù hợp với bản thân mình. Những thí sinh có nhu cầu học tập trong lĩnh vực ngành Y Dược hãy gửi hồ sơ xét tuyển về địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Số 4 - Trần Phú - Phường Mộ Lao - Quận Hà Đông - Hà Nội (Cổng Học Viện Y Dược Học Cổ Truyền Việt Nam).

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02466.55.65.75 – 0989.55.99.63.

Nguồn: Caodangyduochanoi.net

Tag: ; ;

Tin tức khác

  • hotline
  • Đăng ký học

Tìm chúng tôi trên facebook

Liên kết website

  • Trung c y dược Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng dược hà nội
DMCA.com Protection Status