Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược khi nào?


  
  
  
     
Lượt xem: 1130 | Đăng bởi: hoangdung

Tôi đã tốt nghiệp Đại học chuyên ngành quản trị kinh doanh, năm nay muốn học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Dược nhưng không biết thời gian nộp hồ sơ như thế nào?

Cao đằng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin thông báo thời gian làm việc và lịch tiếp nhận hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017 cụ thể như sau:

Việc lựa chọn cho mình một ngành học sẽ liên quan rất nhiều đến công việc tương lai của bạn, đối với ngành Dược đây là một trong những ngành tiềm năng đang có cơ hội phát triển, chính vì thế rất nhiều bạn trẻ đã lựa chọn học thêm văn bằng 2 Cao đẳng Dược để giúp cho mình một việc làm tốt hơn.

Cao đẳng Dược Pasteur đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Cao đẳng Dược Pasteur đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược với điều kiện như sau: Các thí sinh phải tốt nghiệp một ngành bất kỳ có trình độ từ Cao đẳng trở lên như: Cao đẳng Điều dưỡng, Xét nghiệm, hoặc Du lịch, Kinh tế, Quản trị kinh doanh,… Những đối tượng đáp ứng đủ điều kiện này có thể nộp hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Nhà Trường có nhiều đợt tuyển sinh trong năm, chịnh vì vậy ngay từ bây giờ thí sinh có thể nộp hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược vào bất cứ ngày nào trong tuần, từ 7 giờ 30 đến 17 giờ 30. Cách thức nộp hồ sơ như sau:

 • - Thí sinh có thể nộp trực tiếp tại địa chỉ của Nhà trường: Số 4 Trần Phú – Phường Mộ Lao – Quận Hà Đông – Hà Nội.
 • - Hoặc thí sinh có thể gửi hồ sơ bằng cách chuyển phát nhanh qua đường bưu điện về địa chỉ như trên.

Sau khi nộp hồ sơ Nhà trường sẽ xem xét các điều kiện của thí sinh có phù hợp hay không, nếu phù hợp Nhà trường sẽ xếp lớp gửi thông báo và lịch nhập học cho thí sinh nắm rõ.

Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội

Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược hệ Văn bằng 2 cần những gì?

 • - 01 Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của trường Cao đẳng Dược Hà Nội.
 • - 02 Bản photo công chứng dấu đỏ bằng tốt nghiệp cùng bảng điểm Đại học/Cao đẳng.
 • - 01 Bản sao công chứng dấu đỏ bằng tốt nghiệp THPT.
 • - 02 Bộ sơ yếu lý lịch (công chứng)
 • - 02 Giấy khai sinh ( công chứng)
 • - 04 Ảnh thẻ kích thước 3×4.
 • - 01 Phong bì dán sẵn tem, trên phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để nhà trường liên hệ khi cần.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Cao đẳng Dược gắn liền với thực hành

Nhà trường có đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm cũng như chuyên môn sẽ là người truyền đạt kiến thức cho thí sinh, nhằm giúp thí sinh có được kiến thức chuyên sâu trong lĩnh vực ngành Dược. Các thí sinh khi học tập tại đây sẽ được đào tạo bài bản về tay nghề thông qua việc thực hành tại Khoa Dược, Nhà thuốc ở bệnh viện riêng của Nhà trường, đây cũng là cơ sở đào tạo ngành Dược duy nhất trên địa bàn Hà Nội có bệnh viện riêng Trực thuộc Nhà trường. Sinh viên học tập ở đây sẽ được quan sát, trải nghiệm thực tế nhiều hơn sinh viên ở những trường khác.

Ngoài ra Nhà trường còn đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng và Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm, tạo điều kiện thuận lợi cho thí sinh muốn học tập trong lĩnh vực mà mình mong muốn.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Mọi thông tin và chi tiết thắc mắc thí sinh hãy gửi về địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Số 4 - Trần Phú - Phường Mộ Lao - Quận Hà Đông - Hà Nội (Cổng Học Viện Y Dược Học Cổ Truyền Việt Nam).

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02466.55.65.75 – 0989.55.99.63.

Nguồn: Caodangyduochanoi.net

Tag: ; ;

Tin tức khác

 • hotline
 • Đăng ký học

Tìm chúng tôi trên facebook

Liên kết website

 • Trung c y dược Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng dược hà nội
DMCA.com Protection Status