Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ra trường có dễ kiếm việc làm?


  
  
  
     
Lượt xem: 961 | Đăng bởi: caodangduocthaithinh

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ra trường có dễ kiếm việc làm hay không là câu hỏi của rất nhiều thí sinh băn khoăn trước khi tham gia đăng ký học chuyển đổi ngành Dược.

 

Hôm nay, ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ giúp các thí sinh tìm câu trả lời chính xác nhất cho vấn đề trên như sau:

Có nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Có nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Việc thí sinh lựa chọn học chuyển đổi ngành nghề sau khi đã có một tấm bằng là điều không còn xa lạ, cũng bởi các ngành nghề đang dần trở nên bão hòa khiến cho tình trạng thất nghiệp ngày càng nhiều. Trong khi đó ngành Dược lại đang rơi vào tình trạng thiếu hụt nhân lực trầm trọng, thí sinh sau khi tốt nghiệp cấp 3 sẽ ưu tiên những ngành như tài chính, ngân hàng, kế toán mà bỏ qua ngành Dược. Chỉ đến khi nhận ra tầm quan trọng của ngành này mới lựa chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược.

Giải quyết nỗi lo việc làm nhờ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Dược phẩm từ lâu không chỉ giúp chúng ta những lúc bệnh tật, ốm đau mà còn sử dụng vào công cuộc làm đẹp, chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho bản thân và cả gia đình. Do đó, không có nhà nào là không cần tới thuốc, không có người nào là không phải sử dụng tới dược phẩm, chính vì vậy đây là cơ hội phát triển tuyệt vời của ngành Dược.

Mặt khác, thị trường Dược phẩm trong nước cũng đang vô cùng phát triển, nhiều doanh nghiệp đã nhận thấy ngành Dược là một thịt trường tiềm năng, có cơ hội phát triển cao cả trong và ngoài nước chính vì thế họ tuyển dụng, chiêu mộ nhân tài làm việc trong ngành Dược nhằm phát triển quy mô công ty. Nhận thấy ngành Dược là một trong những ngành có cơ hội lớn phát triển, rất nhiều thí sinh đã lựa chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017 ngay từ hôm nay.

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược giải quyết nỗi lo việc làm

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược giải quyết nỗi lo việc làm

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ở địa chỉ nào tốt nhất

Muốn có cơ hội phát triển sự nghiệp, ngoài việc lựa chọn con đường đi chính xác, các thí sinh nên chọn cho mình địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tốt nhất.Một trong số những địa chỉ uy tín được nhiều người đánh giá cao về chất lượng đào tạo ngành Y Dược là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Nhà trường đã xác định mục tiêu đào tạo ngành Y Dược phải gắn liền với việc làm, sinh viên sau khi tốt nghiệp phải thành thạo tay nghề làm việc thực tế. Với mục tiêu đó, Nhà trường luôn đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, phòng thực hành đầy đủ, đồng thời đổi mới chương trình học chú trọng đến thực hành, cập nhật bám sát với nhu cầu thực tiễn của xã hội.

Điều kiện và thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Để có thể học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, thí sinh phải đáp ứng điều kiện có một văn bằng từ trình độ Cao đẳng trở lên như: Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Điều dưỡng, hoặc Sư phạm, Kế toán, Báo chí, Kỹ sư… Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược trong vòng 2 năm, sau khi kết thúc chương trình học tập, thí sinh sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược hệ chính quy và được liên thông lên Đại học theo đúng quy định.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội

Để đáp ứng nhu cầu học chuyển đổi sang ngành Dược, hiện tại Nhà trường tuyển sinh Cao đẳng Dược văn bằng 2 với thời gian học ngoài giờ hành chính hoặc cuối tuần. Thí sinh có nhu cầu học tập hãy nộp hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược về địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Số 4 - Trần Phú - Phường Mộ Lao - Quận Hà Đông - Hà Nội (Cổng Học Viện Y Dược Học Cổ Truyền Việt Nam).

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02466.55.65.75 – 0989.55.99.63.

Nguồn: Caodangyduochanoi.net

 

Tag: ; ;

Tin tức khác

  • hotline
  • Đăng ký học

Tìm chúng tôi trên facebook

Liên kết website

  • Trung c y dược Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng dược hà nội
DMCA.com Protection Status