Muốn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có cần thi đầu vào hay không?


  
  
  
     
Lượt xem: 754 | Đăng bởi: tratnv

Em đã có một văn bằng chuyên ngành Kinh tế, năm nay em muốn học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Dược nhưng không biết có cần phải thi đầu  vào nữa hay không? (Nguyễn Sơn – Phú Xuyên)

Muốn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có cần thi đầu vào hay không?

Trả lời:

Chào bạn Nguyễn Sơn, để giải đáp những thắc mắc của bạn xung quanh vấn đề học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội sẽ giải đáp những thắc mắc của bạn như sau:

Có nên chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Ngành Dược đang từng ngày phát triển không ngừng, theo tốc độ tăng trưởng kinh tế như hiện tại thì tới năm 2020 cần một số lượng nhân lực rất lớn cho ngành Dược nói riêng và ngành Y tế nói chung. Bộ Y tế cũng đưa ra thông báo cần các trường đào tạo Y Dược bổ sung nguồn nhân lực, nhằm đáp ứng cho xã hội.

Tại sao ngành Dược lại phát triển như vậy, trong khi các ngành khác đang có xu hướng thừa nhân lực? Các cử nhân Đại học những ngành Kinh tế, Kế toán… sau khi ra trường thậm chí còn không xin được việc. Lý do là bởi thuốc (dược phẩm) là thứ không thể thiếu trong đời sống của mọi người, người dân sử dụng thuốc không chỉ còn để chữa bệnh mà còn phòng bệnh, chăm sóc sức khỏe, làm đẹp… chính vì nhu cầu sử dụng dược phẩm nhiều như vậy đã khiến cho các bạn trẻ học thêm một Văn bằng 2 Cao đẳng Dược.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có cần phải thi đầu vào?

Nhằm giúp các thí sinh học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh các lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược với hình thức xét tuyển. Chỉ cần thí sinh đáp ứng được điều kiện tốt đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành như: Cao đẳng Điều dưỡng, Xét nghiệm, Hộ sinh, hay Kế toán, Sư phạm, Báo chí, Kinh tế… đều có thể học tập tại trường.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược trong vòng 2 năm, sau khi tốt nghiệp, các thí sinh sẽ được cấp bằng chính quy. Nhà trường tổ chức các lớp học vào buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc cả ngày thứ 7 chủ nhật. Đây chính là cơ hội cho các thí sinh vừa có thể đi làm, vừa có thể theo học chuyên ngành mà mình mong muốn.

Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đằng Dược Hà Nội năm 2017

 • 1 đơn đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 theo mẫu của nhà trường.
 • 1 bản sao photo công chứng bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng, Đại học.
 • 1 bản sao photo công chứng học bạ THPT.
 • 1 giấy khai sinh và chứng minh nhân dân photo có công chứng.
 • 1 bộ sơ yếu lý lịch của thí sinh có xác nhận của UBND xã phường ở địa phương.
 • 2 ảnh 3x4 và 2 ảnh 2x3 chụp mới nhất trong vòng 6 tháng.
 • 2 phong bì dán tem ghi rõ địa chỉ, tên, số điện thoại của thí sinh để nhà trường gửi giấy báo kết quả.
 • Những giấy tờ ưu tiên nếu có.

Các thí sinh có nguyện vọng học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược hãy nhanh chóng hoàn thiện hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược rồi gửi về:

Địa chỉ: Số 4 - Trần Phú - Phường Mộ Lao - Quận Hà Đông - Hà Nội (Cổng Học Viện Y Dược Học Cổ Truyền Việt Nam). Điện thoại: 02466.55.65.75 – 0989.55.99.63.

Nguồn: Caodangyduochanoi.net

Tag: ; ;

Tin tức khác

 • hotline
 • Đăng ký học

Tìm chúng tôi trên facebook

Liên kết website

 • Trung c y dược Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng dược hà nội
DMCA.com Protection Status