Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội xét tuyển học bạ THPT năm 2017


  
  
  
     
Lượt xem: 3252 | Đăng bởi: admin

Cao đẳng Y Dược Hà Nội thông báo xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm qua kết quả học bạ THPT hoặc kết quả thi THPT quốc gia nhằm mở rộng tuyển sinh, tạo điều kiện cho các thí sinh đam mê ngành Xét nghiệm có cơ hội học Cao đẳng Xét Nghiệm Hà Nội.

Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển với điều kiện là tốt nghiệp THPT.

Theo đó, thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT là đã đủ yêu cầu để nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội. Hình thức xét tuyển Cao đẳng Xét Nghiệm này tạo cơ hội cho thí sinh, giúp các em không phải chịu áp lực thi cử đầu vào nữa.

Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội xét tuyển học bạ THPT

Thời gian xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm khi nào?

Năm 2017, thực hiện quy chế tuyển sinh của Bộ LĐTB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ tổ chức xét tuyển vào nhiều đợt trong năm. Hạn cuối cùng để thí sinh nộp hồ sơ là đến hết ngày 15/12/2017. Do đó các thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ những năm trước có thể nộp hồ sơ ngay từ bây giờ.

Nhà trường sẽ sắp xếp hồ sơ theo thứ tự thời gian nộp hồ sơ. Thí sinh nộp hồ sơ sớm và đủ điều kiện trúng tuyển sẽ được ưu tiên xét tuyển và nhập học trước.

Cơ hội nghề nghiệp khi học Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội.

Trong Y học hiện đại, ngành Xét nghiệm Y tế đóng vai trò đặc biệt quan trọng trong công tác khám chữa bệnh tại các cơ sở Y tế. Các kết quả Xét nghiệm Y tế sẽ giúp bác sĩ chẩn đoán tình trạng sức khỏe của người bệnh một cách chính xác và đưa ra phương hướng điều trị kịp thời.

Cơ hội để thí sinh trúng tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội là khá cao vì đây là ngành học còn khá mới mẻ đối với phần lớn thí sinh. Đây cũng là ngành nghề có cơ hội việc làm rất lớn do nhân lực trong ngành còn thiếu, trong khi hầu hết các cơ sở Y tế, phòng khám, bệnh viện đều cần đến đội ngũ Kỹ thuật viên Xét nghiệm. Sinh viên sau khi tốt nghiệp có thể nhanh chóng tìm được việc làm tại các cơ sở Y tế theo đúng chuyên môn của mình.

Học ngành Y phải vào đúng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Học ngành Y phải vào đúng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2017

Bộ hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội bao gồm những giấy tờ sau:

•    Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017.
•    Bản photo công chứng Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH (đối với những thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2017) hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (đối với những thí sinh mới tốt nghiệp năm 2017).

•    Bản photo công chứng học bạ THPT
•    Phong bì có ghi đầy đủ các thông tin chi tiết của thí sinh (họ tên, SĐT, địa chỉ)
•    04 ảnh kích cỡ 3×4 + bản sao Giấy khai sinh có công chứng.

•    01 phong bì có dán sẵn tem (ghi rõ họ và tên + số điện thoại + địa chỉ của thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần).

Thí sinh có nguyện vọng học nộp hồ sơ xét tuyển về địa chỉ văn phòng tuyển sinh của Nhà trường tại:

Địa chỉ: Số 4 - Trần Phú - Phường Mộ Lao - Quận Hà Đông - Hà Nội (Cổng Học Viện Y Dược Học Cổ Truyền Việt Nam).

Điện thoại: 02466.55.65.75 – 0989.55.99.63.

Nguồn: Caodangyduochanoi.net.

Tag: Xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội ; Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội có khó trúng tuyển? ; Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội

Tin tức khác

  • hotline
  • Đăng ký học

Tìm chúng tôi trên facebook

Liên kết website

  • Trung c y dược Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng dược hà nội
DMCA.com Protection Status