Tuyển sinh 2017:  Ngành Y Dược dự kiến “bội thu” thí sinh


  
  
  
     
Lượt xem: 3354 | Đăng bởi: tratnv

Quy chế tuyển sinh 2017 cho phép thí sinh đăng ký không hạn chế số nguyện vọng. Nhờ đó những ngành học “hot” như y dược thu hút được đông đảo thí sinh.

Tuyển sinh 2017:  Ngành Y Dược dự kiến “bội thu” thí sinh

Tỷ lệ thí sinh đăng ký các trường Y dược ở mức cao

Mùa tuyển sinh 2017 đang đến rất gần. Chỉ hơn 1 tuần nữa, các sĩ tử lớp 12 chính thức đăng ký dự thi THPT Quốc gia và xét tuyển Đại học. Quy chế tuyển sinh mới của Bộ Giáo dục và đào tạo cho phép thí sinh đăng ký nguyện vọng ngành học, trường học không giới hạn theo thứ tự ưu tiên giảm dần. Đồng thời được điều chỉnh nguyện vọng một lần sau khi biết kết quả thi. Đây là cơ hội giúp thí sinh được thoải mái thử sức tại những ngôi trường mà mình yêu thích.

Theo khảo sát tại nhiều trường THPT, Y dược là một trong những nhóm ngành được đông đảo thí sinh lựa chọn nhờ những ưu điểm như: Cơ hội việc làm rộng mở, mức thu nhập cao, công việc có địa vị trong xã hội... Ngoài khối ngành Y dược, một số ngành nghề khác được thí sinh quan tâm bao gồm: Công nghệ thông tin, Bưu chính viễn thông, Truyền thông báo chí...

Thí sinh nên chọn lựa những ngành nghề giàu tiềm năng

Để giúp thí sinh lựa chọn trường học, ngành học một cách hiệu quả nhất. Các chuyên gia giáo dục cho rằng, các em nên đăng ký nguyện vọng dựa trên các yếu tố: Khả năng học lực, điều kiện bản thân và cơ hội của ngành nghề đó trong tương lai.

Không ít thí sinh vẫn chạy theo tâm lý “đám đông” để lựa chọn trường Đại học, thấy bạn bè đăng ký trường nào thì đăng ký trường đó, trường nào đang “hot” nhiều người đăng ký thì đăng ký...Việc đăng ký ồ ạt không chỉ khiến thí sinh không tập trung ôn luyện hiệu quả mà còn là nguyên nhân chính gây ra hậu quả hàng nghìn cử nhân thất nghiệp hoặc làm trái nghề sau này.

Việc lựa chọn trường học, ngành học nào rất quan trọng, có ý nghĩa quyết định tương lai của thí sinh. Do đó mỗi sĩ tử 12 cần cân nhắc kỹ để đăng ký nguyện vọng đúng theo sở thích, năng lực và điều kiện của bản thân, cũng như nhu cầu tuyển dụng nhân lực của xã hội đối với ngành nghề mình theo đuổi.

Cao đẳng Y  Dược Hà Nội xét tuyển chỉ cần tốt nghiệp THPT

Trường hợp những thí sinh yêu thích ngành Y Dược nhưng không tự tin vào học lực của mình để bước vào cánh cửa Đại học với số điểm rất cao, xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội chính là cơ hội để các em được thực hiện hóa giấc mơ. Với điều kiện xét tuyển chỉ cần tốt nghiệp THPT, học Cao đẳng Y Dược là nền móng vững chắc để thí sinh hoàn thiện con đường học vấn của mình.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những địa chỉ đào tạo y dược uy tín được đánh giá cao. Năm 2017, nhà trường tiếp tục đào tạo các chương trình: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Dược với mức học phí tiết kiệm, chương trình đào tạo theo quy chuẩn của Bộ Y tế, trang thiết bị đầy đủ, hiện đại. Ngoài ra, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong 2 trường Cao đẳng đầu tiên trên cả nước có bệnh viện riêng, giúp thí sinh được thực hành nâng cao trình độ chuyên môn, có thể đáp ứng nhu cầu của nhà tuyển dụng ngay sau khi ra trường.

Thí sinh có nguyện vọng học Cao đẳng Y Dược Hà Nội có thể nộp hồ sơ xét tuyển về địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 4 - Trần Phú - Phường Mộ Lao - Quận Hà Đông - Hà Nội (Cổng Học Viện Y Dược Học Cổ Truyền Việt Nam). Điện thoại: 02466.55.65.75 – 0989.55.99.63.

Nguồn: Caodangyduochanoi.net

Tag: ; ;

Tin tức khác

  • hotline
  • Đăng ký học

Tìm chúng tôi trên facebook

Liên kết website

  • Trung c y dược Phiếu đăng ký xét tuyển Xet tuyen
DMCA.com Protection Status